แจกไอเดียถ่ายรูปกับดอกไม้ปริศนา สร้างคอนเทนต์ให้เพื่อนสงสัยเล่น!
  1. แจกไอเดียถ่ายรูปกับดอกไม้ปริศนา สร้างคอนเทนต์ให้เพื่อนสงสัยเล่น!

แจกไอเดียถ่ายรูปกับดอกไม้ปริศนา สร้างคอนเทนต์ให้เพื่อนสงสัยเล่น!

ถ่ายรูปคู่กับดอกไม้ยังไงให้น่ารักกก!? ใครหมดมุกถ่ายรูปทำคอนเทนต์ชิค ๆ แล้ว ลองหยิบดอกไม้สักช่อมาโพสต์ท่าถ่ายรูปเก๋ ๆ ทำทรงเหมือนคนมีความรักกันเถอะจ้ะ!
writerProfile
5 ก.ย. 2022 · โดย

คอนเทนต์ถ่ายรูปลงไอจีต้องไม่แผ่วววว! สาว ๆ คนไหนเริ่มหมดมุกกับการถ่ายรูปลงไอจีแล้ว ต้องรีบปลุกกระแสในตัวคุณให้กลับมาอีกครั้ง ด้วยการถ่ายรูปคู่กับดอกไม้ปริศนาให้เพื่อน ๆ ในโซเชียลสงสัยเล่นกันเถอะ! ดอกไม้สวย ๆ ก็ต้องคู่กับคนสวย ๆ อย่างเราอะเนอะ วันนี้ Wongnai Beauty จะมาแจกไอเดียท่าโพสต์ถ่ายรูปกับดอกไม้สวย ๆ กันค่ะ ไม่ว่าจะเป็นวันพิเศษที่ได้ดอกไม้จากคนรู้ใจ หรือวันธรรมดา ๆ ที่เราซื้อดอกไม้ให้ตัวเอง หรือเดินผ่านดงดอกไม้สวย ๆ ก็ทำคอนเทนต์ถ่ายรูปได้ทั้งนั้นนนน~

ถ่ายรูปกับช่อดอกไม้ปริศนาหนึ่ง

ถ่ายรูปกับดอกไม้
ถ่ายรูปกับดอกไม้
ถ่ายรูปกับดอกไม้
ถ่ายรูปกับดอกไม้

เริ่มกันที่ท่าถ่ายรูปเบสิก ๆ กับช่อดอกไม้ช่อโตที่ไม่รู้ว่าใครให้มา ท่าถ่ายรูปนี้เราแนะนำสำหรับวันพิเศษ ๆ ที่ไม่ว่าจะได้ดอกไม้จากแฟนจากเพื่อน หรือจากคนในครอบครัวก็สามารถทำคอนเทนต์นี้ได้ทั้งนั้น เพียงแค่คุณอุ้มช่อดอกไม้เอาไว้ในมือแล้วโพสต์ท่าแบบธรรมชาติ ๆ ให้เพื่อนหรือแฟนสแนปถ่ายรูปแบบเนียน ๆ จะเบือนหน้าหนีไปทางอื่นหรือแอบตัวเองไว้หลังดอกไม้ช่อโต ก็เป็นการอวดแบบเนียน ๆ แล้วจ้าาาา~ ลงรูปกับดอกไม้ช่อโตแบบนี้ รับรองว่าเพื่อน ๆ ในโซเชียลอิจฉาตรึม คนคอมเมนต์รัว ๆ เลยค่ะ!!

เจอดงดอกไม้ต้องแวะถ่ายหน่อย

ถ่ายรูปกับดอกไม้
ถ่ายรูปกับดอกไม้
ถ่ายรูปกับดอกไม้
ถ่ายรูปกับดอกไม้

แต่ถ้าใครไม่ได้ดอกไม้ในวันพิเศษ ๆ เหมือนใครเค้า ก็สามารถทำคอนเทนต์ถ่ายรูปกับดงดอกไม้ริมทางก็ได้เหมือนกันนะ ยิ่งเวลาขับรถหรือเดินผ่านทุ่งดอกไม้สวย ๆ ต้นไม้ที่มีดอกไม้เยอะ ๆ ก็ต้องขอแวะลงไปถ่ายรูปเล่นสักหนึ่งยก! แนะนำให้เลือกถ่ายกับพุ่มดอกไม้แน่น ๆ และมีสีที่แมตช์กับการแต่งตัวของเราในวันนั้น ๆ จะได้รูปออกมาปังมาก ๆ แล้วถ้าวันนั้นมีแดดนะ โอ้โหหห! รับรองว่าได้รูปลงไปอีก 1 เดือนเลยค่ะ ส่วนท่าโพสต์ก็ง่าย ๆ แค่โพสต์ท่าธรรมชาติ ๆ จะหยิบดอกไม้มาดม หลับตาพริ้มในดงดอกไม้ก็ได้หมด น่าร้ากกกก~

ถ่ายรูปดอกไม้กับแสงแดดและเงา

ถ่ายรูปกับดอกไม้
ถ่ายรูปกับดอกไม้
ถ่ายรูปกับดอกไม้
ถ่ายรูปกับดอกไม้

ใครชอบลงรูปอาร์ต ๆ ติสท์ ๆ หน่อย จะมาถ่ายรูปคู่กับดอกไม้ธรรมดา ๆ ก็คงไม่ชิคพอ เราขอแนะนำให้คุณถ่ายรูปดอกไม้แบบเนียน ๆ คือไม่ได้ตั้งใจจะอวดหรอกนะว่าได้ดอกไม้มา แต่เผอิญมุมนี้มันสวยเหมาะแก่การถ่ายรูปเฉย ๆ ต่างหาก เพื่อน ๆ สามารถหยิบดอกไม้ขึ้นมาแล้วถ่ายรูปเงาของดอกไม้เก๋ ๆ ก็ได้ หรือจะจัดเซตติ้งดอกไม้กับพื้นหลังชิล ๆ อย่างห้องนอน โต๊ะทำงาน ห้องนั่งเล่น แล้วเสริมด้วยพร็อพถ่ายรูปเก๋ ๆ ให้ดูเป็นรูปแบบไลฟ์สไตล์ก็ดูน่ารักไม่เบา ใครคิดไอเดียจัดคอมโพสต์ไม่ออก บอกเลย Pinterest เพียบจ้ะ!

ช่อดอกไม้สวย ๆ ในวันปิกนิก

ถ่ายรูปกับดอกไม้
ถ่ายรูปกับดอกไม้
ถ่ายรูปกับดอกไม้
ถ่ายรูปกับดอกไม้

ดอกไม้สวย ๆ ก็ต้องคู่กับบรรยากาศธรรมชาติงาม ๆ สาว ๆ คนไหนได้ไปปิกนิกในสวนเก๋ ๆ ก็อย่าลืมพกดอกไม้น่ารัก ๆ สีสันสดใสไปถ่ายรูปสักหนึ่งกรุบนะคะ! เพราะบรรยากาศปิกนิกแบบนี้นี่แหละเหมาะกับการจัดเซตถ่ายรูปกับดอกไม้เป็นที่สุด จะจัดเซตถ่ายรูปดอกไม้เนียน ๆ บนผ้าปู หรือโพสต์ท่าถ่ายรูปกับดอกไม้แบบสาวสดใสก็ได้น้าค้า แต่ให้เน้นบรรยากาศและท่าโพสต์ที่มีความเป็นธรรมชาติไว้ก่อนจะน่ารักมากที่สุด! อ้ออย่าลืมเลือกดอกไม้ พร็อพ และเสื้อผ้าที่มีสีสันสดใส ไว้ตัดกับสีท้องฟ้าและสีเขียวของต้นไม้ด้วยล่ะ

ถ่ายรูปดอกไม้ปริศนาบนรถใคร

ถ่ายรูปกับดอกไม้
ถ่ายรูปกับดอกไม้
ถ่ายรูปกับดอกไม้
ถ่ายรูปกับดอกไม้

อีกหนึ่งไอเดียฮิตที่สาว ๆ ส่วนใหญ่มักถ่ายเป็นประจำเวลาได้ดอกไม้มาจากแฟน นั่นก็คือการถ่ายรูปดอกไม้บนรถนั่นเองค่าาาา ก็วันนี้เป็นวันพิเศษที่ได้ช่อดอกไม้มาจากคนรัก คนมีคู่อย่างเราก็อยากจะถ่ายอวดให้เพื่อน ๆ ได้รู้หน่อยเนอะ แนะนำให้สาว ๆ วางช่อดอกไม้ไว้แบบเนียน ๆ จะวางไว้บนเบาะนั่งรถไปเลย หรือแอบถือไว้เนียน ๆ ก็ได้เหมือนกัน เป็นการทำคอนเทนต์กับดอกไม้บนรถที่ไม่ต้องจัดมุมอะไรมาก เพราะพ้อยต์สำคัญอยู่ที่ความสวยงามอลังการของดอกไม้ช่อนั้นไปเลยค่ะ เชื่อสิ! ว่าเพื่อน ๆ จะต้องอดใจไม่ไหว คอมเมนต์แซวว่าใครให้มาแน่ ๆ

อ่านจนจบกันไปแล้วก็อย่าลืมไปทำคอนเทนต์ถ่ายรูปกับดอกไม้ตามกันนะจ๊ะสาว ๆ ไหน ๆ ก็ได้ดอกไม้สวย ๆ มาทั้งที ก็ต้องไม่พลาดถ่ายรูปทำคอนเทนต์เก็บเอาไว้เป็นความทรงจำสักหน่อยเนอะ วันนี้สาว ๆ ได้ไอเดียถ่ายรูปกับดอกไม้ไปตั้งหลายไอเดียเลยยย ใครที่เอาไปใช้ตามแล้วก็อย่าลืมแปะรูปมาอวดกันในคอมเมนต์ได้นะค้าา แล้ววันหลัง Wongnai Beauty จะมาอัปเดตไอเดียถ่ายรูปอื่น ๆ กันต่อ วันนี้ไปแล้วค่าาา~

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

• ไอเดียโพสต์ท่าถ่ายรูปเซลฟี่ ถ้าไม่มีใครถ่ายให้ ถ่ายเองก็ได้จ้าาา~
• หน้าฝนนี้ก็ไปทะเลได้! แจกท่าโพสต์ถ่ายรูปริมหาด แคมเปญนี้ฉันต้องชนะ!
• รับบทสาวอาร์ตรักงานศิลปะ ไอเดียถ่ายรูปใน Art Gallery ยังไงให้ดูชิค!