8 สร้อยทองมินิมอลรุ่น ICONIC ใส่สร้อยแบรนด์เนมเสริมบารมี
  1. 8 สร้อยทองมินิมอลรุ่น ICONIC ใส่สร้อยแบรนด์เนมเสริมบารมี

8 สร้อยทองมินิมอลรุ่น ICONIC ใส่สร้อยแบรนด์เนมเสริมบารมี

มาเสริมบารมีความปังความเฮงด้วยสร้อยทองมินิมอลจากแบรนด์หรูกันดีกว่า แนะนำสร้องคอ ICONIC รุ่นฮิตจาก 8 แบรนด์เนมดัง! จะมีไอเทมไหนบ้างตามไปดูกัน
writerProfile
21 ม.ค. 2023 · โดย

ปี 2566 นี้ สาว ๆ คนไหนยังไม่มีเครื่องประดับมงคลประดับบารมี แต่อยากใส่แล้วเสริมทั้งเฮงทั้งความสวยงาม เราขอแนะนำ 8 สร้อยทองแบรนด์เนมสวย ๆ ปัง ๆ แถมช่วยเสริมบารมีเราให้ผุดผ่องอีกด้วยยย! แต่ละชิ้นที่เราคัดมาบอกเลยว่าสร้อยคอทุกเส้นเป็นสีทองก็จริงแต่ดีไซน์คือมีความมินิมอล ใส่ง่ายได้ทุกวัน แมตช์กับลุคไหน ๆ ก็ได้หมด ส่วนเอกลักษณ์ก็มีความแตกต่างกันไปแต่ละแบรนด์นะ ใครเอฟซีแบรนด์ไหนจะจัดแบรนด์นั้นไปเลยก็ได้ ส่วนเรื่องราคานั้นก็มีตั้งแต่หลักหมื่นต้น ๆ ไปจนถึงเกือบแสนจ้าาา ใครมีงบประมาณเท่าไหร่ก็เลือกได้เลย! 

สร้อยทองมินิมอล

Celine Triomphe Frame Large Necklace

แบรนด์เนมที่มาแรงมาก ๆ ในเรื่องของเครื่องประดับในช่วงนี้ ทางเราขอยกให้แบรนด์ Celine เลยค่ะ น้องคนนี้เป็นสร้อยคอทองที่อยู่ในคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดของแบรนด์ Celine ตัวจี้ของสร้อยเป็นดีไซน์โครงเส้นโลโก้ Celine Triomphe อันเป็นเอกลักษณ์ โครงเส้นไม่ได้บางมาก มีความหนาหน่อยทำให้เห็นเป็นโครงโลโก้ชัดเจนมาแต่ไกล ส่วนตัวสายสร้อยเป็นดีไซน์สายโซ่เส้นบางสามารถปรับความยาวได้ 3 ระดับ ส่วนเรื่องสีของตัวสร้อยเองจะไม่ได้เป็นสีทองที่ออกเหลืองมาก แต่จะเป็นสีทองอ่อน ๆ นวล ๆ ใส่แล้วขับผิวให้ผ่องสุด ๆ

ราคา : 19,500 บาท
พิกัด : Celine

Dior Clair D Lune Necklace

สำหรับสร้อยทองเส้นนี้ เพื่อน ๆ คงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีเพราะถือเป็นสร้อยคอแบรนด์เนมรุ่นฮิตจากแบรนด์ Dior เลยก็ว่าได้ ดีไซน์ของตัวสร้อยมีความมินิมอลแต่แฝงไปด้วยความหรูหรา ด้วยตัวอักษร CD ที่ย่อมาจาก Christian Dior ถูกทำเป็นจี้สร้อยสวยงาม หรูหราด้วยดีไซน์ที่ถูกประดับคริสตัลวิบวับบนตัวอักษร ตัวสายสร้อยเส้นเล็กบางสามารถปรับสายได้ 3 ระดับ สร้อยทองเส้นนี้มีความเป็นสีทองที่อ่อนมาก ๆ ค่อนข้างละมุนและมีความเฟมินีนสุด ๆ และเป็นสร้อยคอที่มีขนาดค่อนข้างเล็ก ใส่ง่ายได้ทุกวันเลยค่ะ น่าร้ากกกก~

ราคา : 20,500 บาท
พิกัด : Dior

Louis Vuitton Essential V Necklace

สำหรับสร้อยทองมินิมอลรุ่น Iconic ของแบรนด์ Louis Vuitton เราขอยกให้สร้อยคอรุ่น Essential V ที่ถือเป็นดีไซน์ของเครื่องประดับคลาสสิกเหนือกาลเวลา สวมใส่ได้ง่าย รูปทรงมีความเฟมินีน ตัวจี้ตกแต่งด้วยสัญลักษณ์ตัวอักษร V ที่แสดงความไอคอนิกของแบรนด์ได้อย่างชัดเจนและมีสไตล์สุด ๆ ถือเป็นสร้อยทองมินิมอลที่สาวเท่ ๆ ชิค ๆ ก็สามารถใส่ได้ทุกวัน ความจริงแล้วสร้อยคอรุ่นนี้มีตัวจี้ที่เป็นตัวอักษรให้เลือกครบ ๆ เลยค่ะ ตั้งแต่ A ไปจนถึง Z เพื่อน ๆ จะเลือกตัวอักษรที่ตรงกับชื่อตัวเองก็ได้นะ!

ราคา : 15,700 บาท
พิกัด : Louis Vuitton

Balenciaga BB Icon Necklace

และสำหรับแบรนด์ Balenciaga ก็มีสร้อยทองไอคอนิกรุ่นใหม่ที่ใช้โลโก้แบรนด์ดีไซน์ใหม่อย่าง BB Icon Logo กับตัวอักษร B หันหลังชนกันเท่ ๆ เก๋ ๆ สีของสร้อยคอเป็นสีทองที่ออกโทน Yellow Gold คือมีความเหลือง ๆ หน่อย ส่วนตัวสายก็เป็นสายโซ่เส้นถี่มีความหนากว่าแบรนด์อื่น ๆ เพียงเล็กน้อย ถือว่าเป็นสร้อยทองมินิมอลที่ให้ลุคเท่ ๆ ชิค ๆ แบบสาวสายแฟชั่นสตรีท ใครที่ไม่อยากได้สร้อยทองดีไซน์ที่ดูสวยหวานจนเกินไป ทางเราขอแนะนำสร้อยคอรุ่นนี้จากแบรนด์ Balenciaga เลยค่ะ

ราคา : 17,500 บาท
พิกัด : Balenciaga

Versace ​​Medusa Biggie Necklace

ใครที่เห็นสร้อยทองเส้นนี้ก็ต้องรู้แน่ ๆ ว่ามาจากแบรนด์เนมหรูแบรนด์ไหน เพราะตัวจี้ที่เป็นดีไซน์ของ Medusa ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์หรูอย่าง Versace ​​นั่นเองค่ะ สาว ๆ สายวินเทจทั้งหลายคงจะต้องตกหลุมรักสร้อยทองเส้นนี้แน่ ๆ ค่ะ เพราะนอกจากดีไซน์จี้กลมดีเทลละเอียดสุดพิถีพิถันแล้ว ตัวสีของสร้อยทองก็มีความเป็นทองเหลืองที่ให้ความรู้สึกวินเทจ ขนาดก็มีความกำลังดีไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป ถ้าหยิบน้องไปแมตช์กับการแต่งตัวลุควินเทจ ๆ หน่อย บอกเลยว่าเข้ากันได้ดีแน่นอนจ้าาา

ราคา : 15,500 บาท
พิกัด : Versace

Gucci Double G Key Necklace with Crystals

และสำหรับแบรนด์เนมที่มีดีไซน์เครื่องประดับโดดเด่นอีกแบรนด์ คงต้องยกให้ Gucci เค้าเหมือนกัน ดีไซน์โลโก้ GG ที่ไม่ว่านำไปประดับอยู่บนเครื่องประดับชิ้นไหนก็ดูดีไปหมดจริง ๆ รวมถึงสร้อยทองเส้นนี้ด้วยค่ะ น้องเป็นสร้อยดีไซน์รูปกุญแจที่มีหัวด้านบนเป็นโลโก้ GG นอกจากตัวสร้อยจะเป็นสีทองทั้งเส้นแล้ว ตัวจี้ยังถูกประดับไปด้วยคริสตัลวิบวับที่ช่วยเสริมให้ตัวจี้โดดเด่นและดูดีขึ้นไปอี๊กกก มากไปกว่านั้นคือตัวสายสร้อยที่เป็นดีไซน์โซ่ก็ถูกประดับด้วยคริสตัลทั้งหมด 6 เม็ดใหญ่ล้อมรอบสาย ถือเป็นสร้อยทองมินิมอลที่มีความโดดเด่นไม่ซ้ำใครเลยแหละ

ราคา : 18,000 บาท
พิกัด : Gucci

Bvlgari B.Zero1 Necklace

ขอขยับความหรูหราขึ้นมาอีกนิดหน่อย จากแบรนด์แฟชั่นมาเป็นแบรนด์เครื่องประดับหรูอย่าง Bvlgari ซึ่งถ้าพูดถึงสร้อยคอรุ่นไอคอนิกแล้วก็ต้องนึกถึงเจ้าสร้อยรุ่น B.Zero1 อย่างแน่นอนค่าา เพราะตัวดีไซน์อันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ของตัวจี้ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากโครงสร้างของโคโลเซียมนั่นเอง ตัวสร้อยเลยเป็นทรงกลมแถมยังถูกปั๊มชื่อแบรนด์ไว้รอบวงเลยค่ะ อีกหนึ่งความปังของสร้อยทองเส้นนี้คือตัวสร้อยทำจาก 18 kt Yellow Gold สีทองเหลืองสวยงาม อ้อ! ลืมบอกไปว่าสร้อยคอรุ่น B.Zero1 รุ่นนี้เป็นไซซ์เล็กที่ออกมาใหม่ล่าสุดเลยนะคะ

ราคา : 73,400 บาท
พิกัด : Bvlgari

Chanel Coco Crush Necklace

ปิดท้ายด้วยความปังสุด ๆ จากแบรนด์ Chanel กับสร้อยคอรุ่นไอคอนิกอย่าง Coco Crush ที่มีสาวเจนนี่ Blackpink เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ด้วยดีไซน์ของตัวสร้อยที่ถูกดัดแปลงมาจากลายควิลท์กระเป๋าอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Chanel เอง ทำให้เป็นสร้อยคอที่โดดเด่นและแสดงความเป็น Chanel ได้อย่างชัดเจนสุด ๆ สร้อยทองเส้นนี้ทำจาก 18 kt Yellow Gold เช่นกัน เพราะฉะนั้นไม่ต้องพูดถึงความปังเลยค่ะ น้องเค้าใส่แล้วดูแพงมาก ๆ อีกอย่างคือเป็นสร้อยคอที่สามารถปรับระดับความยาวได้ จึงสวมสร้อยคอได้ทั้งแบบสั้นและยาวเลยนะ

ราคา : 96,000 บาท
พิกัด : Chanel

จบกันไปแล้วสำหรับการแนะนำสร้อยทองแบรนด์เนมหรู ๆ ดีไซน์เริ่ด ๆ จาก 8 แบรนด์ดัง บอกเลยว่าแต่ละเส้นเป็นรุ่นไอคอนิกของทางแบรนด์ทั้งนั้นเลยค่ะ มีทั้งรุ่นคลาสสิกที่ฮิตกันมานานแล้ว และรุ่นออกใหม่ล่าสุดที่กำลังจพกลายเป็นสร้อยคอรุ่นไอคอนิกในอนาคต เอาล่ะ ๆ ๆ หวังว่าเพื่อน ๆ จะได้สร้อยทองเส้นใหม่ไว้ใส่เสริมบารมีในปี 2566 นี้กันนะค้าาา ชอบแบรนด์ไหน รุ่นไหน จิ้มได้เลยจ้าาา

อ่านบทความแนะนำต่อได้ที่...

• เล็งรุ่นนาฬิกาโรเล็กซ์มือสอง กับโปรแกรม Rolex Certified Pre-Owned กัน
• มีครบยัง? กระเป๋าแบรนด์เนมลาย Monogram ประกาศให้โลกรู้ว่าถือแบรนด์อะไร
• เปิดคัมภีร์ กำไลข้อมือ Cartier สุดหรูในตำนาน ใส่แล้วเมื่อไหร่จะมีกำไร