เล็งรุ่นนาฬิกาโรเล็กซ์มือสอง กับโปรแกรม Rolex Certified Pre-Owned กัน!
  1. เล็งรุ่นนาฬิกาโรเล็กซ์มือสอง กับโปรแกรม Rolex Certified Pre-Owned กัน!

เล็งรุ่นนาฬิกาโรเล็กซ์มือสอง กับโปรแกรม Rolex Certified Pre-Owned กัน!

วงการ Re-sale นาฬิกา Rolex จะต้องสั่นสะเทือนนนน! เพราะทางแบรนด์ Rolex ประกาศขายนาฬิกามือสองผ่านโปรแกรม Rolex Certified Pre-Owned แล้วจ้าาา
writerProfile
19 ธ.ค. 2022 · โดย

แฟน ๆ Rolex คงจะรู้กันดีว่าการซื้อนาฬิกา Rolex รีเซลเป็นตลาดใหญ่ที่หลายคนให้ความสนใจ และมีคนที่ซื้อนาฬิกามาเก็บเพื่อทำกำไรต่อ เพราะนาฬิกา Rolex รุ่นหายากมีแต่จะขึ้นราคาไปเรื่อย ๆ แต่ช่วงที่ผ่านมามีนาฬิกา Rolex รีเซลหลาย ๆ รุ่นมีราคาตกลงกว่าตลาดที่เคยเป็นจนทำให้เกิดปัญหาสินค้าล้นตลาด ล่าสุดทางแบรนด์ Rolex ประกาศเปิดตัวโปรแกรม Rolex Certified Pre-Owned ที่เปิดโอกาสให้ตัวแทนจำหน่ายนาฬิกา Rolex ทั่วโลกสามารถจำหน่ายนาฬิกา Rolex มือสองได้อย่างเป็นทางการแล้วจ้าาา โดยเริ่มวางจำหน่ายที่สาขาของร้าน Bucherer ทั้งในสวิตเซอร์แลนด์, ออสเตรีย, เยอรมนี, ฝรั่งเศส, เดนมาร์ก และสหราชอาณาจักร ในช่วงเดือนธันวาคมนี้ ส่วนตัวแทนเจ้าอื่น ๆ จะเริ่มวางขายในเดือนมีนาคมปี 2023 เป็นต้นไป เอาล่ะ ๆ วันนี้ทางเราได้เข้าไปส่องทางเว็บไซต์ของ Bucherer ประเทศสวิตเซอร์แลนด์มาแล้ว เลยอยากยกตัวอย่างนาฬิกา Rolex บางรุ่นที่มีวางขายแล้วมาให้ได้ดูกันนนน!

นาฬิกา Rolex มือสอง

DATEJUST 26 mm, Stainless steel, White dial

เริ่มด้วยนาฬิกา Rolex สีเงินเรือนเล็กสำหรับผู้หญิง น้องคนนี้มาในขนาด 26 mm สายนาฬิกา Oyster ประกอบด้วยขอบหน้าปัดแบบเป็นร่อง ดีไซน์ที่โดดเด่นและดูคลาสสิกของหน้าปัดสีขาวตัดกับตัวหนังสือสีดำและเข็มบอกเวลาสีดำสนิท เพิ่มเติมด้วยเพชรที่ถูกประดับแทนมาร์กเกอร์บอกเวลา นาฬิกา Rolex รุ่น Datejust ถือเป็นนาฬิการุ่นดั้งเดิมที่ได้รับการยอมรับและเป็นที่รู้จักที่สุดอีกหนึ่งรุ่นเลยก็ว่าได้ เพื่อน ๆ คนไหนสนใจนาฬิกา Rolex สไตล์เรียบ ๆ ออกแนววินเทจหน่อย ๆ น้องคนนี้ก็เหมือนจะเข้าตาอยู่น้าาา

ราคา : ~282,000 บาท
พิกัด : BUCHERER

DATEJUST 36 mm, Stainless steel, Rose dial

ขอแนะนำนาฬิกา Rolex รุ่น Datejust อีกสักหนึ่งรุ่น แต่รุ่นนี้เป็นนาฬิกาเรือนใหญ่ขนาด 36 mm ดีไซน์ของรุ่นนี้จะดูภูมิฐานขึ้นมาหน่อยจากหน้าปัดสีชมพูกุหลาบที่ออกจะดูตุ่น ๆ อยู่ในโทนสีสุภาพ ขอบหน้าปัดเป็นแบบเซาะร่องสวยงาม มาร์กเกอร์บอกเวลาเป็นเอกลักษณ์ของนาฬิกา Rolex รุ่นดั้งเดิมที่มีความเรียบหรู ประกอบกับสายนาฬิกา Jubilee ที่มีความยืดหยุ่นและสวมใส่สบาย ส่งเสริมให้ดีไซน์ของนาฬิกา Rolex มือสองเรือนนี้มีความหรูหราและดูภูมิฐานมากขึ้นกว่ารุ่นอื่น ๆ

ราคา : ~413,700 บาท
พิกัด : BUCHERER

DATEJUST 28 mm, Bicolour, Violet dial

ขอเพิ่มทางเลือกให้กับคนที่ชอบนาฬิกา Rolex ดีไซน์หรูหราไม่เหมือนใคร ด้วยนาฬิกาหน้าปัดเพชรประดับทองคำ 18 กะรัต โดดเด่นด้วยสีหน้าปัดสีม่วงเข้มสวยคลาสสิก ยังหรูหราไม่พอเพราะน้องเค้าถูกประดับเพชรรอบวงบนขอบหน้าปัดสวยหรูอลังการ รับกันดีกับสายนาฬิกา Oyster เรียบง่ายสีสเตนเลสตัดกับสีทอง ภาพรวมดีไซน์ทั้งหมดของนาฬิกา Rolex เรือนนี้ทำให้มีความเป็นเครื่องประดับสูงพอ ๆ กับความเป็นนาฬิกาเพื่อใช้งานเลยล่ะค่ะ บอกเลยว่าใส่แล้วดูสวย ดูหรู ดูแพงสุด ๆ 

ราคา : ~ 639,400 บาท
พิกัด : BUCHERER

GMT-MASTER II 40 mm, Stainless steel, Black dial

ขอมาแนะนำนาฬิกา Rolex รุ่นต่อไปสำหรับคุณผู้ชาย บอกเลยว่ารุ่นนี้กำลังฮอตฮิตมาก ๆ เลยล่ะค่ะ สำหรับ Oyster Perpetual GMT-MASTER II ที่ทำจาก Oystersteel พร้อมสายนาฬิกา Oyster น้องเค้ามา พร้อมกับหน้าปัดสีดำและขอบหน้าปัด Cerachrom สีน้ำเงินและสีดำทำจากเซรามิกสองสี ออกแบบมาเพื่ออ่านเวลาในสองเขตเวลาได้โดยพร้อมกันสำหรับการเดินทางต่างประเทศข้ามเขตเวลา รูปลักษณ์ของดีไซน์ที่ดูแข็งแกร่งทำให้นาฬิการุ่น GMT-Master II เป็นที่นิยมในหมู่หนุ่ม ๆ เป็นอย่างมาก

ราคา : ~789,000 บาท
พิกัด : BUCHERER

DAY-DATE 36 mm, Rose gold

เปลี่ยนมาที่นาฬิกา Rolex อีกหนึ่งรุ่นกับ Oyster Perpetual Day-Date ขนาด 36 mm หน้าปัดสีขาวนวล มาร์กเกอร์บอกเวลาเลขโรมันสีดำตัดกับสี Rose Gold สวย ขอบหน้าปัดมนสวยดูละมุนกว่าขอบหน้าปัดรุ่นอื่น ๆ รับกันดีกับสายนาฬิกา Oyster ที่มีความเรียบง่าย ดีไซน์ของนาฬิกาเรือนนี้ดูจะเรียบง่ายแต่กลับโดดเด่นสะดุดตาสุด ๆ ด้วยสีนาฬิกา Rose Gold ทั้งเรือน ตั้งแต่ขอบหน้าปัด ตัวนอตสกรูด้านข้าง และสายนาฬิกาทั้งเส้น นาฬิการุ่น Oyster Perpetual ถือเป็นสัญลักษณ์ของความคลาสสิกและความเป็นสากลตั้งแต่ Rolex ยุคบุกเบิก

ราคา : ~1,165,900 บาท
พิกัด : BUCHERER

PEARLMASTER 34 mm, Yellow gold

ขอปิดท้ายด้วยความปังกับนาฬิกา Rolex มูลค่าหลักล้าน Oyster Perpetual Pearlmaster นาฬิการุ่นนี้ถือเป็นเรือนที่หายากด้วยดีไซน์ของนาฬิกาที่มีความหรูหราโดดเด่นสุด ๆ เพราะน้องเป็นนาฬิกาเรือนสีทอง 18k ทั้งเรือน แถมยังประดับเพชรเม็ดงามที่ขอบหน้าปัดอีกด้วย ตัวหน้าปัดเป็นสีขาวนวลตัดกับมาร์กเกอร์บอกเวลาเลขโรมันดูคลาสสิก ตัวสายนาฬิกา Pearlmaster สวยโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ใครที่ได้นาฬิกา Rolex มือสองเรือนนี้ไปบอกเลยว่าปังมากกก เพราะน้องเค้าเริ่ดสุด ๆ ไปเลยค่ะ

ราคา : ~1,316,000 บาท
พิกัด : BUCHERER

เอาล่ะค่ะ สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่สนใจนาฬิกา Rolex มือสองจากโปรแกรม Rolex Certified Pre-Owned ก็คงต้องอดใจรอลุ้นว่าจะมีตัวแทนจำหน่ายเจ้าไหนในไทยบ้าง แล้วจะมีนาฬิกา Rolex มือสองรุ่นไหนกันบ้าง ระหว่างนี้แฟน Rolex อย่างเราก็คงต้องคอยส่อง ๆ จากเว็บ Bucherer จากต่างประเทศไปก่อนละกันเนอะ ใครเล็ง ๆ รุ่นไหนก็เซฟเก็บไว้เผื่อเลือกได้เลยจ้าาา~

อ่านบทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่... 

• รวมรุ่นนาฬิกา ROLEX สุดคลาสสิก ลงทุนซื้อเก็บไว้ ราคาดีไม่มีตก!
• ต้องรออีกที่ปีถึงจะได้ใส่~ รวมนาฬิกา Cartier สีเงิน ราคาหลักแสนสาหัส
• เปิดคัมภีร์ กำไลข้อมือ Cartier สุดหรูในตำนาน ใส่แล้วเมื่อไหร่จะมีกำไร