รวมรุ่นนาฬิกา ROLEX สุดคลาสสิก ลงทุนซื้อเก็บไว้ ราคาดีไม่มีตก!
  1. รวมรุ่นนาฬิกา ROLEX สุดคลาสสิก ลงทุนซื้อเก็บไว้ ราคาดีไม่มีตก!

รวมรุ่นนาฬิกา ROLEX สุดคลาสสิก ลงทุนซื้อเก็บไว้ ราคาดีไม่มีตก!

Wongnai Beauty ขอแจกลิสต์นนาฬิกา ROLEX ปัง ๆ ไว้ให้สาว ๆ ทั้งหลายลงทุนซื้อเก็บไว้ใส่สวย ๆ จะมีรุ่นไหนบ้าง รีบคลิกเข้ามาดูได้เลยค่าาา
writerProfile
4 ม.ค. 2022 · โดย

ขึ้นปีใหม่นี้สาว ๆ คนไหนกำลังมองหานาฬิกาผู้หญิงปัง ๆ เรือนใหม่คงจะต้องร้องกรี๊ดให้บทความนี้ Wongnai Beauty ขอแจกลิสต์นาฬิกา ROLEX สุดหรูที่อยากแนะนำให้สาว ๆ ลงทุนซื้อเก็บไว้! บอกเลยค่ะว่านาฬิกา ROLEX หลายเรือนหลายรุ่นราคาขึ้นไม่มีหยุด ยิ่งทิ้งเวลานานไปน้องก็ยิ่งราคาขึ้นเรื่อย ๆ บางรุ่นแตะหลักล้านไปแล้วก็มีค่ะ ที่สำคัญนาฬิกา ROLEX ขึ้นชื่อว่าหาซื้อยาก ตามช็อปก็ไม่ค่อยมีรุ่นฮิตรุ่นดัง หรือถ้ามีก็มีข้อกำหนดเงื่อนไขต่าง ๆ ในการซื้อ หลายคนเลยมักซื้อในราคาขายต่อ ซึ่งบอกเลยค่ะว่าราคาขึ้นเยอะมากกกก! มาดูกันค่ะว่านาฬิกาผู้หญิงของ ROLEX มีเรือนไหนควรเก็บซื้อบ้าง

รวมรุ่นนาฬิกา ROLEX สุดคลาสสิก

1. ROLEX OYSTER PERPETUAL 28

ขอเริ่มที่นาฬิการุ่นคลาสสิกสุดฮิตอย่าง OP ไซซ์ 28 มีขนาดเล็กเหมาะสำหรับข้อมือผู้หญิงอย่างเรา สำหรับสาว ๆ คนไหนที่เพิ่งจะเริ่มซื้อนาฬิกา ROLEX เรือนแรก เราขอแนะนำรุ่นนี้เลยค่ะ! เพราะดีไซน์ของรุ่น OP มีความคลาสสิกและเรียบง่ายที่สุดในทุก ๆ รุ่น หน้าปัดสีพื้นเรียบ ไม่ซับซ้อน แถมมีให้เลือกหลายสีเลยค่ะ บวกกับดีไซน์ของสาย Oyster ที่เป็นข้อต่อสามตัวติดกัน แสดงถึงเอกลักษณ์ของ ROLEX ได้อย่างดีทีเดียว

ราคาป้าย : 179,000 บาท

ราคาขายต่อ : ประมาณ 300,000 บาท

พิกัด : ROLEX

2. ROLEX OYSTER PERPETUAL 36

ยังอยู่ที่นาฬิกา ROLEX รุ่นเดิม แต่เพิ่มเติมด้วยขนาดหน้าปัดที่ใหญ่ขึ้นมาเป็นไซซ์ 36 เรือนที่เราหยิบมาแนะนำนี้กำลังเป็นที่นิยมและราคาก็ขึ้นหนักมากกก เพราะเป็นสีฟ้าเทอร์ควอยซ์ที่กำลังมาสุด ๆ ราคาป้ายอยู่ที่ประมาณสองแสน แต่ราคาขายต่อพุ่งสูงไปที่สองล้านแล้วค่ะ เรียกได้ว่าเป็นนาฬิกา ROLEX เรือนที่ขึ้นไวมากที่สุดในช่วงนี้เลยก็ว่าได้ สาว ๆ คนไหนมีงบเยอะหน่อยต้องรีบจัดแล้วค่ะ

ราคาป้าย : 197,700 บาท

ราคาขายต่อ : ประมาณ 2,000,000 บาท

พิกัด : ROLEX

3. ROLEX DATEJUST 36

DATEJUST ถือเป็นนาฬิกา ROLEX ที่รุ่นที่มีความคลาสสิกมาก ๆ แถมยังมีผลิตออกมาหลากหลายไซซ์ และดีไซน์ที่มีความพิเศษต่างกันไป ทั้งดีเทลขอบหน้าปัดทั้งแบบเรียบ แบบเซาะร่อง หรือจะแบบเพชรวิบวับก็ยังมี ส่วนสายนาฬิกาก็มีทั้งแบบ Oyster และ Jubilee อย่างไซซ์ 36 ที่เราหยิบมาแนะนำเป็นรุ่นหน้าปัดสีเงินเรียบ ๆ สาย Jubilee ข้อต่อ 5 ชิ้น เหมาะกับสาว ๆ ที่ชอบความเรียบหรู ใส่ได้ทุกโอกาสไปเลยค่ะ

ราคาป้าย : 257,400 บาท

ราคาขายต่อ : ประมาณ 350,000 บาท

พิกัด : ROLEX

4. ROLEX DATEJUST 31

ขอแนะนำนาฬิกา ROLEX รุ่น DATEJUST เหมือนเดิมแต่ไซซ์เล็กลงมาหน่อย เรือนนี้เป็นนาฬิกาที่ทำจาก Oystersteel และทองคำ โดดเด่นด้วยหน้าปัดสีขาวสะอาดมาพร้อมสายนาฬิกา Jubilee ที่สามารถยืดหยุ่นได้ดี สวมใส่สบายด้วยข้อต่อ 5 ชิ้น ความพิเศษของรุ่นนี้คือแมตทีเรียลที่มีความเป็น Yellow Rolesor เป็นหนึ่งในเอกลักษณ์ของ ROLEX ตั้งแต่ปี 1933 เลยก็ว่าได้

ราคาป้าย : 365,600 บาท

ราคาขายต่อ : ประมาณ 500,000 บาท

พิกัด : ROLEX

5. ROLEX LADY-DATEJUST

นาฬิกา ROLEX เรือนนี้ผลิตมาเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะตามชื่อรุ่น LADY เลยค่ะ เรือนนี้มีหน้าปัดไซซ์ 28 สีเงินสวย มีดีเทลเพชรประดับที่สัญลักษณ์บอกเวลา เพิ่มความหรูหราให้นาฬิกาเรือนนี้เป็นกอง ยังไม่พอขอบหน้าปัดยังมีดีเทลเซาะร่องสีทองสวย พร้อมสายนาฬิกา Oyster เรียบหรู เรือนนี้มีดีเทลเพชรประดับค่อนข้างหรูหรา สามารถใส่ออกงานหรือลุคการแต่งตัวที่มีความเป็นทางการได้สบาย ๆ เลยค่ะ

ราคาป้าย : 387,900 บาท

ราคาขายต่อ : ประมาณ 500,000 บาท

พิกัด : ROLEX

6. ROLEX YACHT-MASTER 37

นาฬิกาทรงสปอร์ตที่มีความหรูหราและผสมความเป็น Lifestyle บวกกับฟังก์ชันการใช้งานได้อย่างลงตัวสุด ๆ ส่วนของขอบหน้าปัดสามารถหมุนได้ 60 นาที เป็นฟังก์ชันในการช่วยคำนวณเวลาได้ นาฬิกาเรือนนี้มีดีไซน์หน้าปัดเป็นสีช็อกโกแลตตัดกับขอบหน้าปัดสีโรสโกลด์และสาย Oystersteel นาฬิการุ่นนี้สามารถกันน้ำได้ดีและมีความทนทานสูง สามารถใส่เล่นกีฬาทางน้ำได้จริง!

ราคาป้าย : 466,300 บาท

ราคาขายต่อ : ประมาณ 500,000 บาท

พิกัด : ROLEX

7. ROLEX DAY-DATE 40

DAY-DATE คือนาฬิกา ROLEX รุ่นแรกที่เป็นแบบอัตโนมัติและกันน้ำได้ เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 1956 ความพิเศษและแตกต่างของนาฬิกาเรือนนี้คือมีฟังก์ชันช่วยบอกทั้งวันที่และวันในสัปดาห์บนหน้าปัดสีขาวนวล ขอบหน้าปัดเซาะร่องเอกลักษณ์ของ ROLEX ส่วนสายนาฬิกา President ทำมาจากเอเวอร์โรสโกลด์ 18 กะรัต สีสวยทั้งเส้น เรือนนี้ราคาเบา ๆ หลักล้านไปเลยจ้าาา

ราคาป้าย : 1,395,100 บาท

ราคาขายต่อ : ประมาณ 1,800,000 บาท

พิกัด : ROLEX

8. ROLEX DAY-DATE 36

นาฬิกาเรือนทองคำ 18 กะรัตทั้งเส้น ทั้งขอบนาฬิกาเซาะร่อง, สายนาฬิกา President, มาร์คเกอร์ชั่วโมงทองคำประดับด้วยเพชรสุดหรู ตัดกับหน้าปัดนาฬิกาสีเทอร์ควอยซ์ลายหินอ่อน เรือนนี้ถือว่าเป็นนาฬิกา ROLEX รุ่นพิเศษที่มีความหรูหราไม่แพ้รุ่นอื่น ๆ เลยค่ะ แถมราคาก็มาแรงมากเหยียบล้านไปเลยจ้า ถือเป็นนาฬิกา ROLEX รุ่น Rare items อีกหนึ่งเรือนเลยแหละ

ราคาป้าย : 1,574,100 บาท

ราคาขายต่อ : ประมาณ 2,180,000

พิกัด : ROLEX

*ราคาอาจแตกต่างจากนี้ ขึ้นอยู่กับอัตราการแลกเปลี่ยนและการบวกภาษี

สำหรับสาว ๆ ที่อ่านจบมาถึงตรงนี้แล้วอยากจะสอยนาฬิกา ROLEX มาใส่ปัง ๆ แถมยังถือเป็นการซื้อเก็บไว้ลงทุนอีกด้วย แต่บอกเลยค่ะว่านาฬิกา ROLEX กว่าจะหาซื้อได้แต่ละเรือนค่อนข้างยากทีเดียว เพราะในช็อปไม่ได้มีของตลอด เลยต้องหาซื้อตามร้านข้างนอกซึ่งราคาก็ปั่นกันเหมือนเล่นหุ้นเลยล่ะค่ะ เหตุผลนี้แหละที่ทำให้นาฬิกา ROLEX มีมูลค่าและมีราคาที่ขึ้นตลอด ๆ ถ้าสาว ๆ คนไหนเล็งเรือนไหนไว้ต้องรีบจัดเลยนะค้าา