10 ครีมรักแร้ขาว น่าใช้ ทำให้ผิวเรียบเนียนไม่ต้องกังวลเวลายกแขน!
  1. 10 ครีมรักแร้ขาว น่าใช้ ทำให้ผิวเรียบเนียนไม่ต้องกังวลเวลายกแขน!

10 ครีมรักแร้ขาว น่าใช้ ทำให้ผิวเรียบเนียนไม่ต้องกังวลเวลายกแขน!

อยากยกแขนแบบมั่นใจแต่ผิวใต้วงแขนไม่เอื้ออำนวยก็ทำให้มั่นใจซะอย่างงั้น ว่าแล้วมาดูครีมรักแร้ขาวที่ใช้แล้วทำให้ผิวขาวเนียนกันดีกว่าค่ะ แอบบอกว่าเด็ดและจึ้งทุกตัว!
writerProfile
19 พ.ค. 2022 · โดย

เป็นสาวเป็นนางจะมาให้ยกแขนแบบไม่มั่นใจมันมไม่ได้! ต้องบอกว่าเราเข้าใจเวลาที่ใต้วงแขนผิวไม่สวย ไม่ขาว ไม่เรียบเนียนเวลาจะยกแขนทีมันก็กลัวคนอื่นจะสังเกตเห็นใช่ไหมคะ แน่นอนว่าปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเพราะวันนี้เราได้รวมครีมรักแร้ขาวมาให้แล้วค่ะ รับรองว่าไม่ได้มีดีแค่ทำให้รักแร้ผิวขาวอย่างเดียวเท่านั้น อยากรู้ว่าเค้าจะช่วยอะไรได้บ้างตามไปส่องกันต่อเลยจ้าา

Vaseline Dry Serum Bright & Dry

รวมครีมรักแร้ขาวน่าใช้มีอะไรบ้าง


เชื่อว่าทุกคนน่าจะเคยเห็น Vaseline เซรั่มเนื้อครีมหลอดนี้แน่นอน สำหรับสูตรนี้เป็นสูตรคอลลาเจนกับวิตามิน E ค่ะ ความเด็ดของน้องคือเค้าช่วยลดเหงื่อและระงับกลิ่นกายได้ดีมากกกยาวนานถึง 48 ชั่วโมงเลยจ้า อีกทั้งน้องยังช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวใต้วงแขน ทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น วงแขนแห้งสดชื่นตลอดทั้งวัน แอบบอกว่าดีตรงนี้หลอดเค้าขนาดเล็กพกไปทาเพิ่มระหว่างวันได้สำหรับคนที่ไม่มั่นใจค่ะ แต่สูตรนี้ไม่จำเป็นต้องพกเลยเพราะเค้าจะทำให้ใต้วงแขนของเราทั้งขาวและไม่มีกลิ่นคือดือออ

เหมาะกับใคร : คนที่ต้องการระงับกลิ่นกายระหว่างวันและเพิ่มความขาวให้กับผิวใต้วงแขน

ปริมาณ : 50 ml.

ราคา : 119 บาท (ml.ละ 2.38 บาท)

พิกัด : Watsons, Tops, ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

Source : 1

Kiehl's Superbly Efficient Antiperspirant & Deodorant Cream

รีวิวครีมใต้วงแขนทาแล้วผิวขาวเรียบเนียน


สำหรับ Kiehl's หลอดนี้เค้ามีส่วนผสมจากธรรมชาติอย่าง Orange Extract, Lemon Extract, Linseed Extract, Witch Hazel Extract และ Aluminum Chlorohydrate ใช้แล้วช่วยระงับเหงื่อกำจัดกลิ่นกาย ช่วยผลัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยนและมีประสิทธิภาพ อีกทั้งเค้ายังทำให้ผิวใต้วงแขนของเรากลายเป็นผิวเรียบเนียน ไม่ทิ้งสารตกค้างใด ๆ เอาไว้บนผิวทำให้การทำความสะอาดและโกนจนรักแร้ง่ายขึ้นด้วยค่ะ ต้องบอกว่าใครที่ซีเรียสเรื่องเหงื่อระหว่างวันเหมาะมาก ๆ กับครีมรักแร้ขาวหลอดนี้

เหมาะกับใคร : คนที่ต้องการระงับเหงื่อออกระหว่างวันและปรับสภาพสีผิวใต้วงแขนให้ผิวขาว

ปริมาณ : 75 ml.

ราคา : 940 บาท (ml.ละ 12.53 บาท)

พิกัด : เคาน์เตอร์ Kiehl's 

Source : 1

Gangnam Clinic Underarm Cream

อยากได้ครีมรักแร้ขาวมีแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้าง


ครีมรักแร้ขาว Gangnam Clinic หลอดนี้ถูกผลิตขึ้นมาภายใต้การดูแลของแพทย์ สามารถทาได้มากกว่ารักแร้ด้วยค่ะ ทุกคนเราสามารถทาข้อศอก หัวเข่า ตาตุ่ม หรือท้องแตกลาย ขาแตกลายได้หมดเลย เค้าจะช่วยทำให้ผิวใต้วงแขนของเรากระจ่างใสขึ้นเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องนะคะ แถมยังช่วยระงับกลิ่นกายระหว่างวันได้ถึง 48 ชั่วโมง และผ่านการทดสอบการระคายเคืองจากแพทย์ผิวหยัง และทดสอบสารอันตรายแล้วว่าคุณแม่หลังคลอดสาสมารถใช้ได้ค่ะ ใดใดคือถ้าอยากมีผิวเรียบเนียน ผิวขาว และกระชับรูขุมขนสอยมาใช้ได้เลยค่าา เลิศสุด!

เหมาะกับใคร : คนที่ต้องการเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวใต้วงแขน

ปริมาณ : 30 g.

ราคา : 490 บาท (g.ละ 16.33 บาท)

พิกัด : konvy, Lazada, Shopee

Source : 1

Rexona Dry Serum Natural Whitening Fresh Sakura

รวมครีมทารักแร้ขาวมีอะไรน่าใช้บ้าง


มาต่อกันด้วยครีมทารักแร้ขาวกับ Rexona หลอดนี้ที่มีส่วนผสมของ Vitamin E และ Licorice หรือ ชะเอมเทศ ใช้แล้วช่วยปรับผิวใต้วงแขนให้ขาวกระจ่างใส ลดปัญหาการเกิดตุ่มหนังไก่ที่มาจากการถอนหรือโกน ทำให้ผิวเรียบเนียนมากขึ้น แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ จากซากุระทำให้สดชื่นเวลาใช้นั่นเอง ยังไม่พอเพราะว่าเค้าช่วยระงับกลิ่นกายระหว่างได้ยาวนานถึง 48 ชั่วโมงอีกด้วย ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ลองชั่งใจเลือกได้เลยค่ะ ว่าอยากลองดมกลิ่นของซากุระไหมนะ ถ้าอยากลองก็ซื้อมาใช้ไม่เสียหายค่า

เหมาะกับใคร : คนที่ต้องการลดตุ่มหนังไก่ที่เกิดจากการถอนหรือโกนและเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวใต้วงแขน

ปริมาณ : 50 ml.

ราคา : 109 บาท (ml.ละ 2.18 บาท)

พิกัด : thebeautrium, Watsons, Tops, ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

Source : 1

Oriental Princess Underarm Care Pure White Secret Cream Enriched Formula

อยากได้ครีมรักแร้ขาวมีแบรนด์น่าใช้บ้าง


ต้องบอกว่าครีมรักแร้ขาวตัวนี้จาก Oriental Princess เป็นตัวแรก ๆ ที่ฮิตเลยล่ะค่ะ สำหรับครีมสูตรนี้เค้ามีส่วนผสมจากธรรมชาติอย่างพวก Lactic Acid, Persimmon Fruit Extract และ Licorice Extract ถ้าใช้เป็นประจำต่อเนื่องเค้าช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ขาวกระจ่างใส ผิวเรียบเนียนน่าสัมผัส ยับยั้งการเกิดตุ่มหนังไก่และปรับสภาพสีผิวใต้วงแขนให้สม่ำเสมอ ช่วยระงับกลิ่นกายและลดความอับชื้นได้อีกด้วย แก๊! มันดีย์แบบจริง ๆ จึ้งอยู่นะไม่งั้นจะเรียกว่าตำนานไหมล่าา อันนี้ไม่ท้าไม่ให้ลองเพราะเชื่อว่าน่าจะมีเคยใช้แต่ถ้าใครยังไม่ใช้ต้องรีบแล้วนะเดี๋ยวตามไม่ทันความขาวใต้วงแขน

เหมาะกับใคร : คนที่ต้องการผลัดเซลล์ผิวใต้วงแขนให้กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 50 g.

ราคา : 175 บาท (g.ละ 3.5 บาท)

พิกัด : Oriental Princess ทุกสาขา

Source : 1

Mori Molly Underarm Whitening Complete

รวมครีมทารักแร้ขาวมีแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้าง


Mori Molly เป็นครีมรักแร้ขาวสัญชาติญี่ปุ่นค่ะ เค้าเป็นเซรั่มเนื้อครีมที่ถูกพัฒนาสูตรมาเพื่อแก้ปัญหาผิวใต้วงแขนโดยเฉพาะ ใช้แล้วเห็นผลใน 2 สัปดาห์ สูตรนี้เค้าจะเข้ามาช่วยแก้ปัญหาในเรื่องของวงแขนดำ คล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ และผิวไม่เรียบเนียน อีกทั้งยังลดเหงื่อได้ดีเป็นของแถมด้วย แอบบอกว่าใช้ครีมตัวนี้ตัวเอาอยู่เลยค่ะ ไม่ต้องทาโรออนใดใดเพิ่มเติมให้เกิดคราบอีกต่อไป ถึงแม้ว่าราคาจะสูงแต่สำหรับคนที่อยากรักแร้ผิวขาว และกำจัดตุ่มหนังไก่ถือว่าคุ้มค่าต่อการลงทุนมาก ๆ เลยค่ะ

เหมาะกับใคร : คนที่ต้องการดูแลผิวใต้วงแขนให้ขาวในระยะเร่งด่วน

ปริมาณ : 30 ml.

ราคา : 690 บาท (ml.ละ 23 บาท)

พิกัด : Lazada, Shopee, Facebook Page Mori molly - ครีมบำรุงใต้วงแขน

Source : 1

Cathy Doll Pom Pom Girl Lightening Armpit Cream

อยากได้ครีมทารักแร้ขาวมีแบรนด์ไหนน่าใช้บ้าง


หลาย ๆ คนน่าจะรู้จัก Cathy Doll กันใช่ไหมคะ เค้ามีครีมทารักแร้ขาวที่ช่วยลดรอบคล้ำและตุ่มหนังไก่ด้วยค่ะ ครีมสูตรนี้เค้าจะช่วยปกปิดรอยดำรักแร้ ร่องพับทำให้ผิวกระจ่างใสมากขึ้น ด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากไวท์สตรอเบอร์รี่ (White Strawberry), ราสเบอร์รี่ (Rubus Idaeus Leaf Extract), ทีทรีออยล์ (Tea Tree Oil) เค้าจะผลัดเซลล์ผิวบริเวณใต้วงแขนที่หมองคล้ำให้หลุดออกไปอย่างอ่อนโยน เติมความชุ่มชื้นให้ผิวเปล่งปลั่ง เรียบเนียน และตุ่มหนังไก่ลดน้อยลง ที่สำคัญเค้ายับยั้งเชื้อแบคทีเรียทำให้กลิ่นไม่พึงประสงค์น้อยลงอีกด้วย

เหมาะกับใคร : คนที่ต้องการลดกลิ่นไม่พึงประสงค์พร้อมเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวใต้วงแขน

ปริมาณ : 15 g.

ราคา : 175 บาท (g.ละ 11.66 บาท)

พิกัด : thebeautrium, Watsons, Lazada, Shopee

Source : 1

Vichy Traitement Anti-Transpirant Cream 7 Day

รวมรีวิวครีมรักแร้ขาวยี่ห้อไหนน่าใช้


อีกหนึ่งครีมรักแร้ขาวที่น่าสนใจต้อง Vichy ตัวนี้เลยค่ะ เพราะนอกจากเค้าจะดูแลเรื่องความกระจ่างใสของผิวใต้วงแขนแล้วเค้ายังช่วยระงับกลิ่นกายได้ยาวนานแบบข้ามวันกันเลย ด้วยส่วนผสมของ Aluminum Chlorohydrate และ Aluminum Sesquichlorohydrate ที่ช่วยคุมในเรื่องของกลิ่น ตบท้ายด้วย Sorbitol ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้น แอบบอกว่าตัวนี้เค้าเน้นเรื่องความอ่อนโยน ปราศจากแอลกอฮอล์และพาราเบนด้วยจ้าา

เหมาะกับใคร : คนผิวบอบบางแพ้ง่ายต้องการเพิ่มความขาวใต้วงแขน

ปริมาณ : 30 ml.

ราคา : ประมาณ 540 บาท (ml.ละ 18 บาท)

พิกัด : Shopee, Cosmetis Online

Source : 1

Biotherm Deo Pure Sensitive Skin Creme Anti-Transpirant 24h 

หาตัวช่วยทารักแร้ให้ขาวกระจ่างใส


ถ้าดูมาถึงตรงนี้แล้วยังไม่รู้ว่าจะเลือกใช้ครีมรักแร้ขาวตัวไหนดีลองเก็บ Biotherm ไปเป็นตัวเลือกได้เลยค่ะ เค้ามีส่วนผสมที่เป็นไฮไลท์อย่างสารสกัดแพลงก์ธรรมชาติเน้นช่วยทำให้ผิวใต้วงแขนขาวกระจ่างใสขึ้น ลดความหมองคล้ำอีกทั้งยังช่วยลดการขับเหงื่อ และระงับกลิ่นกายได้นานถึง 24 ชั่วโมง นอกจากนี้เค้ายังมีความอ่อนโยนเพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ช่วยทำให้ผิวผ่อนคลายได้ค่ะ ถึงราคาจะสูงแต่ใครที่อยากได้ผิวกระจ่างใสที่มีสารสกัดจากธรรมชาติแนะนำให้ลงทุนเลยค่ะ สุดปังว่าไม่ได้!

เหมาะกับใคร : คนที่ต้องการลดความหมองคล้ำและลดการขับเหงื่อของร่างกาย

ปริมาณ : 40 ml.

ราคา : 1,290 บาท (ml.ละ 32.25 บาท)

พิกัด : เคาน์เตอร์ Biotherm, cosmeticsnow

Source : 1

Taoyeablok New Gen Natural Whitening Deo Cream Red Seaweed

อยากได้ครีมทารักแร้ขาวมีแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้าง


เรื่องกลิ่นกายไว้ใจ Taoyeablok สำหรับครีมรักแร้ขาวตัวนี้เป็นสูตรที่ช่วยให้ผิวขาวสว่างธรรมชาติด้วยสารสกัด Kiribirth จากสาหร่ายแดงจะช่วยบำรุงผิวคล้ำเสียใต้วงแขนที่เกิดจากการเสียดสีของผิวหนัง วิตามิน B3 โคเอนไซม์คือสารอาหารที่สำคัญต่อผิว ช่วยกระตุ้นการสร้างตัวของคอลลาเจนทำให้ผิวหนังใต้วงแขนไม่เหี่ยวย่นและยับยั้งการเกิดเม็ดสีทำให้ผิวขาวมีออร่า สีผิวสม่ำเสมอ สุดท้ายมี AHA สารที่พบได้ในธรรมชาติมีฤทธิ์อ่อนโยนต่อผิว ทำให้ผิวได้รับความชุ่มชื้นอีกทั้งยังกักเก็บน้ำในผิวไม่ทำให้ผิวขาดน้ำคนที่ผิวแห้งควรค่าแก่การลองเพราะราคาไม่แพงสอยมาใช้ได้ทุกคน!

เหมาะกับใคร : คนผิวแห้งที่ต้องการเพิ่มความกระจ่างใสและเติมความชุ่มชื้นให้ผิวใต้วงแขน

ปริมาณ : 15 g.

ราคา : 99 บาท (g.ละ 6.6 บาท)

พิกัด : Lazada, Shopee, ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

Source : 1

เป็นยังไงบ้างคะ ? จัดเต็มกันไปเลยกับครีมรักแร้ขาวที่สาว ๆ หาใช้ได้ทั่วไปเลยใช่ไหมล่าาา บอกแล้วว่าเราไม่ได้หาให้ผิวขาวอย่างเดียวเท่านั้น ผิวใต้วงแขนของเราจะต้องเป็นผิวเรียบเนียนด้วยค่ะ ผู้หญิงถึงกล้ายกแขนอย่างมั่นใจเวลามีคนเรียกก็ดี หรือจะเรียกพนักงานตามร้านอาหารก็ดี ถึงแม้จะดูเป็นรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่มันบ่งบอกถึงความใส่ใจในการดูแลตัวเลยล่ะค่ะ ทีนี้ใครสนใจอยากลองใช้ยี่ห้อไหนก็กดเซฟแล้วไปสอยตามพิกัดได้เล้ยย

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ