ขาเนียนสวยด้วย "ครีมทาแก้ขาลาย"  ช่วยลดรอยดำ รอยยุงกัดเสริมความมั่นใจ!
  1. ขาเนียนสวยด้วย "ครีมทาแก้ขาลาย" ช่วยลดรอยดำ รอยยุงกัดเสริมความมั่นใจ!

ขาเนียนสวยด้วย "ครีมทาแก้ขาลาย" ช่วยลดรอยดำ รอยยุงกัดเสริมความมั่นใจ!

ถ้าชอบใส่ขาสั้นแต่ขาไม่สวยมีวิธีค่ะ ใครที่ขามีรอยดำ รอยยุงกัด น้ำเหลืองไม่ดีมาทางนี้เรารวมครีมทาแก้ขาลายเอาไว้ให้แล้วต่อไปถ้าขามีรอยก็รักษาได้หมดห่วงไปเลยจ้าา!!
writerProfile
19 พ.ค. 2022 · โดย

เป็นผู้หญิงแบบเรา ๆ ต้องดูแลตัวเองทุกส่วนของร่างกายเลยจริง ๆ เราเชื่อว่าสาว ๆ ต้องมีปัญหาขาลายจากการโดนเกาจนเป็นแผล โดนยุงกัด ภูมิแพ้น้ำเหลือไม่ดี เวลามีรอยต่าง ๆ ตามขามันก็ไม่ใช่เรื่องที่เราจะรักษาให้หายได้ง่าย ๆ และยิ่งใครที่ปล่อยไปให้หายเองก็ต้องใช้เวลานาน วันนี้ Wongnai Beauty ได้รวมครีมทาแก้ขาลายมาให้ค่ะ พูดเลยว่าเค้าจะช่วยแก้รอยดำ ลดรอยยุงกัด รอยแผลให้หายและได้ผิวเนียนสวยที่ขากลับคืนมาพร้อมแล้วไปส่องกันดีกว่าว่ามียี่ห้อไหนบ้าง

Bio Oil Specialist Skincare Oil

อยากได้ตัวช่วยขาแตกลายที่แก้ขาลายได้จริงมีอะไรน่าใช้บ้าง


สำหรับตัว Bio Oil สาว ๆ น่าจะรู้จักกันอยู่แล้วใช่ไหมคะ เค้าเป็นตัวช่วยลดรอยแตกตามต้นแขน ต้นขา และหน้าท้อง แต่นอกจากทั้งหมดที่เราพูดมาแล้วไบโอออยล์ยังช่วยลดรอยดำ ลดรอยแผลเป็น ให้กับผิวหนังได้ด้วย ทำให้ผิวดูเรียบเนียนกระจ่างใสขึ้น ต้องบอกว่าขวดนี้เค้ามีลักษณะเป็นน้ำมัน ใช้แล้วช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ซึบซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว พูดง่าย ๆ ก็คือสามารถทาตรงขาลายได้เลยแต่ต้องใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องนะคะ เค้าถึงจะช่วยแก้ขาลายได้นั่นเองง

เหมาะกับใคร : คนที่ต้องการลดรอยดำ ขาลายและเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหนัง

ปริมาณ : 125 ml.

ราคา : 620 บาท (ml.ละ 4.96 บาท)

พิกัด : watsons, eveandboy, Top, ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

Source : 1

Eucerin White Therapy Whitening Body Lotion

หาตัวช่วยทาแก้ขาแตกลายมีแบรนด์ไหนน่าใช้บ้าง


ตัวต่อมากับครีมทาแก้ขาลายมาจาก Eucerin ขวดนี้เลยค่ะ เค้าเป็นตัวช่วยเนื้อครีมบางเบาฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียสะสม ลดรอยดำ ลดรอยยุงกัดหรือรอยผิวไหม้ อ่อนโยนต่อผิวไม่ทำให้ผิวระคายเคือง เผยผิวกระจ่างใสไม่ทำให้ผิวกลับมาหมองคล้ำ ใดใดคือนอกจากลดรอยดำต่าง ๆ แล้วยังช่วยเสริมเกราะความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่มอีกด้วย อะ! ใครที่มีผิวคล้ำเสียสะสมและอยากลดการถูกทำร้ายจากรังสียูวี พร้อมช่วยแก้ขาลายต้องลองสอยมาใช้แล้วล่ะค่ะ

เหมาะกับใคร : คนที่มีรอยดำ ขาลายและอยากลดผิวที่เสียสะสมจากแสงแดด

ปริมาณ : 250 ml.

ราคา : 420 บาท (ml.ละ 1.68 บาท)

พิกัด : watsons, eveandboy, Top, ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

Source : 1

Smooth E White Therapie

อยากได้ครีมแก้ขาลายมีแบรนด์ช่วยได้ไหมบ้าง


ทุกคนน่าจะคุ้นชินกับเวชสำอาง Smooth E กันอยู่แล้วใช่ไหมคะ ต้องบอกว่าสูตรนี้เค้าจะเข้ามาช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวกาย รักษาขาลายและลดรอยดำ นอกจากนี้เค้ายังช่วยลดรอยแผลเป็น ลดลอยยุงกัดได้หมดเลย แอบบอกว่าครีมขวดนี้เค้าเป็นสูตรเข้มข้นที่สามารถทาได้หลังอาบน้ำทันทีเพราะเค้าจะซึมสู่ผิวได้ดี ใดใดคือนอกจากลดขาลายได้แล้วเค้ายังช่วยลดรอยแตกตามแขน ขาและหน้าท้องได้ด้วยแม๊! เลิศอยู่นะทุกคนจ่ายรอบเดียวได้ครบทั้งลดลายและแตกลาย

เหมาะกับใคร : คนที่มีรอยแผลเป็น และอยากลดรอยดำให้จางลงด้วยครีมสูตรเข้มข้น

ปริมาณ : 200 ml.

ราคา : 500 บาท (ml.ละ 2.5 บาท)

พิกัด : watsons, eveandboy, Top, ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

Source : 1

NIVEA Extra Bright 10 SUPER VITAMINS & SKIN FOODS SERUM

อยากได้ครีมลดขาลายมีอะไรน่าสนใจบ้าง


สาว ๆ ที่ชอบมีปัญหาขาลายแก้เท่าไรก็ไม่หายต้องลองโลชั่น NIVEA ขวดนี้เลยค่ะ เค้าเป็นซูเปอร์วิตามินเซรั่มที่ช่วยแก้ปัญหาเรื่องรอยดำบนผิวได้ดีมาก ๆ ซึ่งเค้าเคลมว่าสามารถลดรอยดำฝั่งลึกแก้ยากได้ภายใน 7 วันเลยทีเดียวจ้าา เพราะงัั้นเรื่องรอยดำ ผิวคล้ำ หรือยุงกัดตามร่างกายคือเค้าเอาอยู่ พูดเลยว่าเนื้อโลชั่นเค้าเนียนนุ่ม ทาแล้วซึมทันทีไม่กองอยู่บนผิวไม่เหนียวเหนอะหนะแถมมีกันแดดด้วยนะจ๊ะ อยากรู้ว่าเค้าดีจริงไหมแนะนำต้องลอง!

เหมาะกับใคร : ทุกสภาพผิวที่ต้องการลดรอยดำฝั่งลึกในระยะเวลาอันรวดเร็ว

ปริมาณ : 320 ml.

ราคา : 249 บาท (ml.ละ 0.77 บาท)

พิกัด : watsons, Big C, ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

Source : 1

Jergens Brightening Ultra Nourish Body Serum

ครีมทาผิวลดขาลายมีแบรนด์ไหนน่าใช้บ้าง


มาต่อครีมทาแก้ขาลายของ Jergens หลอดนี้กันบ้างค่ะ เค้าเป็นโลชั่นบำรุงผิวกายที่มีส่วนผสมของวิตามินบี 3 และสารสกัดจากไข่มุกจะช่วยให้เค้าเข้ามาฟื้นฟูบำรุงผิวอย่างล้ำลึก แน่นอนว่าใช้ต่อเนื่องแล้วเราจะได้ผิวที่ดูกระจ่างใสขึ้นเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ลดรอยดำขาลายต่าง ๆ ได้ ทำให้สีผิวสม่ำเสมอ เพราะเค้ามี SPF 22 PA++ ป้องกันรังสี UVA และ UVB สาว ๆ ที่อยากได้ครีมทาบำรุงผิวและลดขาลาย ลดรอยยุงกัดตัวนี้ถือว่าน่าสนใจและราคาเป็นมิตรมาก ๆ เลยล่ะค่ะ

เหมาะกับใคร : คนที่ต้องการบำรุงผิวที่ขาให้มีความเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติและป้องกันแสงแดดได้ด้วย

ปริมาณ : 150 ml.

ราคา : 169 บาท (ml.ละ 1.12 บาท)

พิกัด : watsons, Big C, ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

Source : 1

Garnier Body Light Complete

หาครีมทาช่วยลดขาลายมีแบรนด์ไหนน่าใช้บ้าง


คงไม่มีใครไม่รู้จัก Garnier แน่นอน ต้องบอกว่าเค้าเป็นครีมทาแก้ขาลายได้ด้วย อีกทั้งยังช่วยปรับสภาพผิวให้สว่างกระจ่างใสพร้อมป้องกันรังสี UVA และ UVB เพราะในเนื้อโลชั่นเค้ามีสารสกัดบริสุทธิ์จากมะนาวที่เพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่า ทำให้ช่วยทั้งฟื้นฟูและบำรุงไปพร้อม ๆ กันทีนี้ก็หมดห่วงเรื่องปัญหาจุดด่างดำ ความหมองคล้ำไปเลยค่ะ พูดเลยว่าแค่ทาเป็นประจำต่อเนื่องก็ช่วยแก้ปัญหาขาลายได้แล้วสำคัญสุดคือราคาสบายกระเป๋ามาก ๆ คือดืออจริงทุกคน

เหมาะกับใคร : คนที่ต้องการปรับสภาพสีผิวให้กระจ่างใสพร้อมทั้งลดรอยดำและความหมองคล้ำ

ปริมาณ : 400 ml.

ราคา : 139 บาท (ml.ละ 0.34 บาท)

พิกัด : watsons, Boots, Big C, ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

Source : 1

EVE'S Booster White body cream

หาครีมทาแก้ขาลายมีแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้าง


EVE'S เป็นอีกแบรนด์ที่ผลิตครีมทาแก้ขาลาย ผิวแตกสูตรเข้มข้นออกมาค่ะ ครีมกระปุกนี้อุดมไปด้วยวิตามินและสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิด ผสานด้วยสารกลุ่ม whitening ที่ช่วยทำให้ผิวพรรณกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติและด้วยฤทธิ์ของ Vitamin B3 ทำให้เค้าช่วยชะลอผิวที่เหี่ยวย่น อีกทั้งยังมี Alpha-arbutin ที่ช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานินซึ่งเป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำ สุดท้ายคือ Kojic acid dipalmitate ที่จะเข้ามาช่วยยับยั้งการทำงานของ Tyrosinasen enzyme ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ลดรอยดำ แก้ขาลายได้ด้วย พูดเลยว่าเค้าไม่มีสารกันเสียกลุ่มพาราเบน (Paraben free) ด้วยค่ะ ถือว่าเป็นครีมที่น่าสนใจลงทุนมาใช้มาก ๆ เลย

เหมาะกับใคร : ทุกสภาพผิวที่ต้องการแก้ขาลาย หรือผิวแตกลายโดยเฉพาะ ๆ ผู้หญิงตั้งภรรค์ใช้ได้เลยค่ะ

ปริมาณ : 100 ml.

ราคา : 390 บาท (ml.ละ 3.9 บาท)

พิกัด : Shopee, Lazada, ตัวแทนจำหน่าย EVE'S ทั่วประเทศ

Source : 1

Mederma Advanced Scar Gel

ครีมทาแก้ขาลายมีแบรนด์ไหนน่าใช้บ้าง


เจลลดจุดด่างดำ ช่วยแก้ปัญขาลายตัวนี้ของแบรนด์ Mederma ค่ะ เค้าเป็นตัวช่วยที่จะลดลอยแผลเป็นทั้งแผลเก่า แผลใหม่ได้ ด้วยการทาเป็นประจำต่อเนื่อง 8 สัปดาห์สำหรับแผลใหม่ และสำหรับแผลเก่าประมาณ 3-6 เดือนค่ะ ฉะนั้นใครที่อยากลดรอยดำ รอยยุงกัดคือเหมาะมากกก เพราะเค้าอ่อนโยนมากแถมไม่ทำให้แพ้ด้วยค่ะ วิธีการใช้ก็คือแต้มเจลตามจุดที่ต้องการรักษาริ้วรอยต่าง ๆ ตามขานั่นเอง ใครที่ชอบมีรอยดำ หรือขาลายเป็นประจำก็ควรค่าแก่การลงทุนมาก ๆ เลยล่ะค่ะ

เหมาะกับใคร : ทุกสภาพผิวที่อยากแก้ปัญหาขาลายและรอยแผลเป็นเฉพาะจุด

ปริมาณ : 50 g.

ราคา : 1,450 บาท (g.ละ 29 บาท)

พิกัด : Shopee, Lazada, ubuy online, mederma online

Source : 1

Dermatix Ultra

อยากได้ครีมแก้ขาลายมีแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้าง


สำหรับใครที่กำลังมองหาเจลลดรอยแผล ลดรอยดำ หรือแม้แต่จุดด่างดำต้อง Dermatix Ultra หลอดนี้เลยค่ะ น้องเค้าเป็นกำลังสำคัญในการช่วยลดเลือนจุดด่างดำและรอยแผลเป็นจากสิว แอบบอกว่าเค้าสามารถรักษาไฮเปอโทรปิกส์และคีรอยด์ที่เกิดขึ้นใหม่หรือมีอายุไม่เกิน 2 ปีได้ด้วย วิธีการใช้งานคล้าย ๆ ตัวบนเลยค่ะ คือทาเฉพาะจุดที่เราอยากรักษาแล้วก็นวด ๆ นิดหน่อยเป็นใช้ได้ ถ้าใครที่มีรอยดำเยอะ ๆ แล้วต้องการรักษาเฉพาะจุดลองเลือกน้องมาใช้ได้นะคะ

เหมาะกับใคร : ทุกสภาพผิวที่ต้องการรักษารอยดำ และรอยยุงกัดเฉพาะจุด

ปริมาณ : 9 g.

ราคา : 675 บาท (g.ละ 75 บาท)

พิกัด : watsons, konvy, ร้านขายยาทั่วไป

Source : 1

Hiruscar Gel for scar and keloid care

อยากได้ครีมทาแก้ขาลายเฉพาะจุดมีไหม


เราปิดท้ายด้วยเจลใสจาก Hiruscar กันเลย สำหรับเจลตัวนี้เค้าเป็นเจลที่ช่วยแก้ปัญหาแผลและลดต่าง ๆ โดยเฉพาะเลยด้วยส่วนผสมสำคัญอย่าง MPS ผสานกับ Allium Cepa หรือสารสกัดจากหัวหอมเข้มข้น ถึง 34 เท่า จะช่วยลดรอยคล้ำจากแผลเป็นดูจางลงได้ เช่น ลดรอยดำ ลดรอยยุงกัด ลดรอยสิว และทำให้แผลเป็นต่าง ๆ ดูเรียบเนียนยังไม่พอนะคะ เค้ายังสามารถดูแลปัญหาจากแผลเป็นที่มีลักษณะนูนแดงในบาดแผลใหม่ได้ด้วย ถ้าเอาคุณสมบัติเทียบกับราคาคือยอมจ่ายได้เลยดีย์มากก

เหมาะกับใคร : คนที่อยากได้ตัวช่วยลดรอยดำ และรอยแผลเป็นตามร่างกายเฉพาะจุด

ปริมาณ : 7 g.

ราคา : 209 บาท (g.ละ 29.85 บาท)

พิกัด : Boots, konvy, Shopee, Lazada, ร้านขายยาทั่วไป

Source : 1

เอาไปแบบจุก ๆ กับครีมทาแก้ขาลายทุกตัวคือน่าสนใจมาก ๆ สำหรับคนที่ขาลายเป็นประจำแล้วหาทางแก้ไม่ได้ หรือเป็นแล้วชอบปล่อยเอาไว้รอเวลาให้รอยหายไปเองก็ต้องใช้นาน ๆ เรามาลดระยะเวลาในการดูแลผิวขาให้กลับมาเนียนสวยกันดีกว่าค่ะ เวลาแต่งตัวใส่กางเกงหรือกระโปรงขาสั้นจะได้มีความมั่นใจกันเนอะ

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ