รวม "มอยเจอร์ไรเซอร์" เติมความชุ่มชื้นให้ผิวราคาถูกและดีจนต้องซื้อตาม!
  1. รวม "มอยเจอร์ไรเซอร์" เติมความชุ่มชื้นให้ผิวราคาถูกและดีจนต้องซื้อตาม!

รวม "มอยเจอร์ไรเซอร์" เติมความชุ่มชื้นให้ผิวราคาถูกและดีจนต้องซื้อตาม!

อยากได้มอยเจอร์ไรเซอร์ดี ๆ มาเพิ่มความชุ่มชื้นผิวทีก็ต้องเลือกดี ๆ กันสักหน่อย ใดใดคือไอเท็มเพิ่มความชุ่มชื้นที่เราเลือกมาให้ราคาดีแถมสรรพคุณเลิศแน่นอนตามมา!
writerProfile
3 ส.ค. 2022 · โดย

อยากใช้สกินแคร์บำรุงผิวที่เพิ่มความชุ่มชื้นอย่างมอยเจอร์ไรเซอร์แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อยังไงดี เพราะว่าเดี๋ยวนี้มีแบรนด์สกินแคร์บำรุงผิวให้เราเลือกเยอะมากกก ถ้าเลือกไม่ถูกว่าอันไหนเหมาะกับเราหรือว่ามีแบบไหนที่ชอบพิกัดอยู่ไหนนี่คือมาถูกทาง วันนี้เรารวมมอยเจอร์ไรเซอร์ที่ถูกและดีมีอยู่จริงมาฝากค่ะ แอบบอกว่าราคาหลักร้อยเป็นมิตรกับกระเป๋าตังค์แต่คุณสมบัติระดับห้าดาวจึ้งสุดต้องตาม!

FRUDIA Pomegranate Nutri-Moisturizing Cream

หามอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวมีอะไรน่าใช้บ้าง


สกินแคร์บำรุงผิวตัวแรกเค้ามีส่วนผสมหลักเป็น Punica Granatum Fruit Extract (63%) และ Glyceryl Caprylate มีส่วนช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว ลดจุดด่างดำ กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดได้ อีกทั้งยังกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ทดแทน นอกจากนี้เค้ายยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นทำให้ผิวชุ่มชื้น และลดเลือนริ้วรอย ต้องบอกว่าเค้าผ่านการทดสอบการระคายเคืองบนผิวหนังแถมได้รับการการันตี EVE VEGAN อีกด้วย ใดใดคือไม่มีสารกันเสียใครอยากลองใช้ไปสอยได้เลยค่ะ

เหมาะกับใคร : ทุกสภาพผิวโดยเฉพาะคนผิวแห้งและแพ้ง่าย

ปริมาณ : 10 g.

ราคา : 199 บาท (g.ละ 19.9 บาท)

พิกัด : allaboutyou online, konvy, beauticool, thebeautrium

Source : 1

Hada Labo Super Hyaluronic Acid Hydrating Lotion

หาตัวช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวให้กลับมาชุ่มชื้น


สำหรับโลชั่นตัวใหม่ล่าสุดจากแดนปลาดิบอย่างญี่ปุ่นตัวนี้มาพร้อมกับเทคโนโลยีเพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงผิวด้วยไฮยาลูโรนิคแอซิดถึง 4 ชนิด ซึ่งมีขนาดโมเลกุลต่างกันทำให้ผิวเปล่งปลั่ง เนียนนุ่มรู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ นอกจากนี้เค้ายังช่วยปรับสมดุลผิวพร้อมกับบำรุงผิวด้วยเอสเซนส์และมอยส์เจอร์ไรเซอร์เป็นสูตรอ่อนโยนไม่ทำให้ระคายเคืองผิวเพราะไม่มีส่วนผสมที่เป็นแอลกอฮอล์ น่้ำมัน น้ำหอมและสีเลยค่ะ ใครที่อยากได้ตัวช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นหนัก ๆ ลองหยิบไปเลือกใช้ได้นะคะ

เหมาะกับใคร : ทุกสภาพผิวโดยเฉพาะคนผิวแห้งกร้านมาก ๆ

ปริมาณ : 170 ml.

ราคา : 520 บาท (ml.ละ 3.05 บาท)

พิกัด : beauticool, eveandboy, watsons, ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

Source : 1

Srichand Skin Moisture Burst Essence

มอยเจอร์ไรเซอร์ราคาไม่แพงมีแบรนด์ไหนน่าใช้บ้าง


ต้องบอกว่าใครที่อยากได้เอสเซนส์น้ำตบเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวต้องตัวนี้เลยค่ะ เค้าจะเข้ามาช่วยปรับสมดุลให้ผิวพร้อมทั้งยังบำรุงด้วย super moisturizing agent, Glyceryl Glucoside, D-panthenol และ Niacinamide ทำให้ผิวเนียนนุ่มอิ่มน้ำอีกทั้งผิวเราจะยังอุ้มน้ำได้ดี ลดการสูญเสียน้ำจากชั้นผิว ปลอบประโลมให้ผิวยืดหยุ่น และฟื้นฟูผิวที่แห้งขาดน้ำให้กลับมาชุ่มชื้นกระจ่างใส แอบบอกว่าเค้าเคลมว่าช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนานถึง 72 ชั่วโมงเลยล่ะค่ะ แบบนี้ต้องลองแล้วว่าผิวจะอิ่มน้ำจริงไหมน้าา

เหมาะกับใคร : ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนที่มีผิวแห้งมาก

ปริมาณ : 150 ml.

ราคา : 435 บาท (ml.ละ 2.9 บาท)

พิกัด : eveandboy, watsons, ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

Source : 1

Pestlo Pantherecipe Cream

หาตัวช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวมีอะไรน่าใช้บ้าง


ตัวนี้เป็นครีมมอยซ์เจอไรเซอร์ที่จะช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นด้วยส่วนผสมของแพนธีไมด์เค้าจะให้ความชุ่มชื้น บรรเทาผิวที่ระคายเคืองและเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว อีกทั้งยังมี Niacinamide ที่ช่วยปรับโทนสีผิวที่หมองคล้ำให้สว่างขึ้น ทำให้ผิวเปล่งปลั่งช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของผิว สุดท้ายมีสารสกัดจากเปลือก Pinus Pinaster ทำให้ครีมบางเบาซึมซับสู่ผิวได้เร็วอีกด้วย ใดใดคือเค้าผสมกลิ่นโรสแมรี่เวลาใช้เราจะได้กลิ่นสดชื่นเป็นของแถมคือดือไม่แพ้ตัวอื่นเลยใช่ไหมคะ

เหมาะกับใคร : ทุกสภาพผิวโดยเฉพาะคนผิวแห้ง

ปริมาณ : 15 ml.

ราคา : 250 บาท (ml.ละ 16.66 บาท)

พิกัด : eveandboy, watsons, ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

Source : 1

Rovectin Clean Lotus Beauty Water Cream

มีตัวช่วยอันไหนที่เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้บ้าง


สกินแคร์บำรุงผิวสัญชาติเกาหลีตัวนี้เค้าเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์อ่อนโยนที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วยส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติอย่างสารสกัดจากน้ำดอกบัวสูงถึง 75% ทำให้เค้าสามารถดูดซับสารพิษที่ทำลายผิวออกจากผิวได้ดี นอกจากนี้เค้ายังมีสารสกัดจากกระชายซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระช่วยคืนความสมดุลและต้านริ้วรอยได้อีกด้วย พูดเลยว่าเค้าปราศจากสารก่อภูมิแพ้, สารพิษ, ปราศจากพาราเบน สารแต่งสี น้ำหอมสังเคราะห์ มิเนอรัลออยล์ และสเตียรอยด์ 100% สาว ๆ ที่มีผิวบอบบางใช้ได้นะคะ

เหมาะกับใคร : คนที่ผิวบอบบางและผิวแห้ง

ปริมาณ : 60 ml.

ราคา : 690 บาท (ml.ละ 11.5 บาท)

พิกัด : eveandboy, watsons, Lazada, Shopee

Source : 1

MizuMi Dry Rescue Intense Melt-In Cream

หาสกินแคร์ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวมีอะไรบ้าง


สาว ๆ ที่กำลังมองหาตัวช่วยกู้ผิวแห้งและขาดน้ำต้องกระปุกนี้เลยค่ะ เค้าคือมอยเจอร์ไรเซอร์สูตรเข้มข้นสำหรับคนที่ผิวแห้งขาดน้ำต้องการบำรุงเป็นพิเศษ ด้วยส่วนผสม AquaxylTM เข้มข้น 3% ด้วยคุณค่าจาก Natural Sugar Complex 3 ชนิด, 3D Hyaluron และ Bio-P Exopolysaccharide จะช่วยเติมน้ำให้ผิวทันทีที่ใช้ลดการสูญเสียน้ำ และรักษาความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนานถึง 48 ชั่วโมง ถ้าเราใช้ต่อเนื่องผิวจะดูอิ่มเอิบ ยืดหยุ่นและริ้วรอยจากความแห้งกร้านจะดูจางลง นอกจากนี้เค้ายังส่งเสริมผิวให้อุ้มน้ำได้ดีมากขึ้น พร้อมลดอาการแห้งระคายเคืองผิว และปกป้องผิวจาดสภาวะอากาศที่ทำร้ายผิวได้ด้วย อื้อมากเลยสรรพคุณคือคุ้มค่ากับราคาที่ต้องจ่ายมากกก

เหมาะกับใคร : คนผิวแห้งที่ผิวขาดน้ำอย่างรุนแรง

ปริมาณ : 45 ml.

ราคา : 690 บาท (ml.ละ 15.33 บาท)

พิกัด : eveandboy, watsons, Lazada, Shopee, konvy

Source : 1

Abib Hydration Gel Water Tube

อยากได้ตัวช่วยที่เพิ่มความชุ่มชื้นด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์เอาไรดี


มอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวตัวนี้เค้าเป็นเนื้อเจลบางเบามีเทคโนโลยี Polymer Network System ที่ช่วยทำให้เนื้อเจลซึบซาบสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก อีกทั้งยังช่วยเติมเต็มน้ำให้ผิวมอบความชุ่มชื้นกับผิวได้แบบขั้นสุดด ยังไม่พอเพราะเค้าจะกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิวได้ยาวนานตลอดทั้งวัน ใดใดคือยังสามารถคงความสมดุลให้ผิวแข็งแรง เนียนนุ่ม และลดความมันส่วนเกิน ลดการเกิดสิวใหม่พร้อมลดการอักเสบ ลดการระคายเคือง และปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ถ้ารู้ตัวว่าผิวแห้งและสิวเยอะเราว่าไม่ควรมองข้ามตัวนี้เลยเค้าน่าสนใจมาก ๆ 

เหมาะกับใคร : ทุกสภาพผิวโดยเฉพาะคนผิวแห้งที่เป็นสิว

ปริมาณ : 75 ml.

ราคา : 750 บาท (ml.ละ 10 บาท)

พิกัด :  beauticool, eveandboy, allaboutyou online,  Lazada, Shopee

Source : 1

Neutrogena Hydro Boost Water Gel

มอยเจอร์ไรเซอร์เติมความชุ่มชื้นแบรนด์ไหนน่าสนใจ


ครีมเจลบำรุงผิวหน้าหระปุกนี้เป็นเจเนเรชั่นใหม่ของ ไฮโดร บูสท์ ที่ช่วยบูสท์ให้ผิวอิ่มน้ำในทันทีที่ใช้ พร้อมทั้งช่วยสร้างความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยลิขสิทธิ์พรีไบโอติกสูตรเฉพาะของนูโทรจีนา ที่ตรงเข้าไปเติมความชุ่มชื้นล้ำลึกถึงใต้ชั้นผิว และช่วยเสริมสร้าง Hyaluronic Acid ของผิวตามธรรมชาติ ทำให้ได้ผลลัพธ์ผิวชุ่มชื้นล้ำลึกยาวนานถึง 72 ชั่วโมง อีกทั้งยังผ่านการทดสอบทางคลินิคแล้วว่าเค้าสามารถทำให้ผิวอิ่มน้ำ กระชับ และเรียบเนียนดูเปล่งปลั่งสุขภาพดีได้อย่างยาวนาน เห้ยแม่! ราคานี้แล้วได้ขนาดนี้คือเก็บไปเป็นลิสต์ตัวเลือกสกินแคร์เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้เลยค่ะ เชียร์สุดพลังง

เหมาะกับใคร : ทุกสภาพผิวโดยเฉพาะคนผิวแห้ง

ปริมาณ : 50 g.

ราคา : 499 บาท (g.ละ 9.98 บาท)

พิกัด : eveandboy, watsons, ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

Source : 1

Physiogel Daily Moisture Therapy Cream

อยากได้มอยเจอร์ไรเซอร์ดูแลผิวของอะไรดี


สำหรับใครที่ผิวแห้งและบอบบางแพ้ง่ายต้องใช้มอยเจอร์ไรเซอร์เนื้อครีมเข้มข้นหลอดนี้เลยค่ะ เค้าเป็นตัวช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นพร้อมคืนความสมดุลและปกป้องผิวจากภาวะผิวแพ้ง่ายด้วยค่ะ เพราะเค้าปราศจากสารกันเสีย น้ำหอมและสี ซึ่งผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณแล้วว่าสามารถคืนความชุ่มชื้นและความเรียบเนียนให้ผิวได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยค่ะ ที่สำคัญเค้าจะช่วยเสริมสร้างเกราะความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนานและลดโอกาสที่ผิวจะกลับมาแห้งซ้ำได้อีกด้วยบอกแล้วว่าเลิศใช่ไหมล่าา

เหมาะกับใคร : คนที่ผิวบอบบางและผิวแห้ง

ปริมาณ : 75 ml.

ราคา : 675 บาท (ml.ละ 9 บาท)

พิกัด : eveandboy, watsons, Boots, ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

Source : 1

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับตัวช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเราเชื่อว่าไม่ว่าทุกคนจะสภาพผิวอะไรก็ตามยังไงก็ต้องได้เซฟมอยเจอร์ไรเซอร์เอาไว้สักตัวสองตัวแน่นอน ทีนี้ลองสังเกตุผิวของตัวเองดูนะคะ ว่าตอนนี้เราใช้อะไรแล้วผลลัพธ์เป็นยังไงบ้าง ถ้ายังขาดในส่วนที่เราต้องการเติมเต็มก็อาจจะเลือกใช้สกินแคร์บำรุงผิวอีกสักตัวจากที่เราแนะนำไปก็ได้ผิวจะกลับมาเนียนสวย ชุ่มชื้น ดูมีชีวิตชีวาไม่ขาดน้ำนั่นเอง ต้องบอกว่าถ้าผิวดีมีชัยไปกว่าครึ่งต่อให้เราไม่แต่งหน้านะคะ

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ