รู้ยัง? รองเท้าผ้าใบ Gucci มีแบบให้เลือกเยอะมากกก แถมน่ารักทุกคู่!
  1. รู้ยัง? รองเท้าผ้าใบ Gucci มีแบบให้เลือกเยอะมากกก แถมน่ารักทุกคู่!

รู้ยัง? รองเท้าผ้าใบ Gucci มีแบบให้เลือกเยอะมากกก แถมน่ารักทุกคู่!

แฟนคลับแบรนด์หรูอย่าง Gucci ที่ชอบใส่รองเท้าผ้าใบเป็นพิเศษจะต้องร้องกรี๊ดดด! เพราะเค้ามีรองเท้าผ้าใบ Gucci ให้เลือกช้อปเยอะมากกก ทีนี้ก็ว้าวุ้นเลยล่ะสิ!
writerProfile
23 ก.ย. 2023 · โดย

มีใครรู้บ้างว่าแบรนด์หรูอย่าง Gucci เค้ามีรองเท้าผ้าใบดีไซน์น่ารัก ๆ หลากหลายรุ่นให้เลือกเยอะมากกกก ใครที่ชอบความเป็น Gucci อยู่แล้ว บอกเลยว่าตอบโจทย์มาก ๆ เพราะรองเท้าผ้าใบ Gucci มีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์สุด ๆ ทั้งลวดลาย GG Canvas ที่ใช้ การจับคู่สีสันน่ารัก ๆ หรือแมตทีเรียลที่ดูมีความวินเทจนิด ๆ แฝงอยู่ ทำให้รองเท้าผ้าใบ Gucci ดูพิเศษและแตกต่างจากรองเท้าแบรนด์อื่น ๆ วันนี้ Wongnai Beauty ขอหยิบเอารองเท้าผ้าใบ Gucci ทั้ง 8 คู่มาแนะนำให้เพื่อน ๆ รู้จักกัน เผื่อสาว ๆ จะได้ช้อปตามเราบ้างงง บอกตรงนี้เลยว่าอ่านจบแล้วก็คงจะต้องว้าวุ่นกันใหญ่เลยทีนี้ เพราะความน่ารักของน้อง ๆ มันทำให้เราห้ามใจไม่ไหวจริง ๆ ค่ะ!

รองเท้าผ้าใบ Gucci

SCREENER SNEAKER PINK GG CANVAS

เริ่มต้นด้วยความน่ารักกับรองเท้าผ้าใบ Gucci สีพาสเทลคิ้วท์ ๆ ตัวรองเท้าเป็นสีเบจ ๆ ครีม ๆ สีอ่อน ตัดกับลวดลายของผ้าแคนวาส GG สีชมพูโทนพาสเทลที่ช่วยให้ลายดูซอฟต์ลงและน่ารักขึ้นเป็นกอง ตัดกับรายละเอียดของขอบหนังสีฟ้าเทอร์ควอยซ์น่ารัก ๆ บวกกับป้ายสัญลักษณ์ Gucci แบบวินเทจด้านหลัง ทำให้รองเท้าผ้าใบคู่นี้ดูมีความน่ารักในสไตล์วินเทจเล็ก ๆ แต่ที่เราชอบมาก ๆ คือสีของเชือกรองเท้าที่เป็นสีขาวตัดกับสีแดง ที่พอมาอยู่บนรองเท้าสีพาสเทลแล้วเข้ากันมาก ๆ เพราะช่วยมาอัปความสดใสขึ้นมาจากโทนอ่อน ๆ ได้ดีมากเลย รองเท้าผ้าใบคู่นี้มีส้นแพลตฟอร์มที่ค่อนข้างหนา ความสูงของส้นประมาณ 50 มม. ตัวพื้นรองเท้าเป็นสีเทาเข้ม ๆ หน่อย ถือว่าเป็นรองเท้าผ้าใบ Gucci โทนสีพาสเทลที่น่ารักมากกกกกคู่นึงเลยแหละ!

ราคา : 37,800 บาท
พิกัด : Gucci

SCREENER SNEAKER CAMEL GG CANVAS

ยังคงอยู่ที่รองเท้าผ้าใบ Gucci รุ่น SCREENER SNEAKER เหมือนเดิม จากคู่ที่แล้วที่เราแนะนำโทนสีพาสเทลน่ารักกันไปแล้ว ขอฉีกแนวมาแนะนำน้องคนนี้ที่เป็นโทนสีแนววินเทจ ๆ เท่ ๆ กันบ้างดีกว่า สำหรับน้องคนนี้จะมีสีเบสเป็นสีฟ้าอ่อนน่ารัก ๆ ที่เราว่าตัดกันได้ดีมาก ๆ กับสีน้ำตาลของผ้าแคนวาส GG สีคาเมลและสีน้ำตาลอีโบนี ตัวส้นรองเท้าหนา ๆ เป็นสีครีมที่ให้ความรู้สึกวินเทจมาก ๆ ส่วนพื้นรองเท้าจะเป็นสีน้ำตาลที่เข้มขึ้นมาหน่อย เพิ่มความน่ารักกรุบกริบด้วยสีของเชือกรองเท้าที่เป็นสีฟ้าและสีส้มโทนสดใส ใครที่ชอบแต่งตัวแนวสตรีท ๆ วินเทจ ๆ เท่ ๆ หน่อย เราบอกเลยว่ารองเท้าผ้าใบ Gucci คู่นี้จะมาช่วยคอมพลีตลุคให้สาว ๆ ได้อย่างแน่นอน ใส่แล้วเท่แล้วปังสุด ๆ ไปเลยจ้าาาา

ราคา : 49,400 บาท
พิกัด : Gucci

SCREENER SNEAKER GG CRYSTAL

น้องคนนี้คือรองเท้าผ้าใบ Screener ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากรองเท้าเทรนเนอร์รุ่นคลาสสิกยุค 70 ความนพิเศษของรองเท้าผ้าใบ Gucci คู่นี้คือผ้าสีเบจที่มาพร้อมลาย GG  Canvas ที่ถูกประดับด้วยคริสตัลหลากสีสะดุดตา จัดเต็มมาทั้งสีน้ำเงิน เขียว ฟ้า เหลือง ส้ม ชมพู แถมยังถูกประดับทับด้วยแถบ Gucci แบบ Web สไตล์วินเทจสีเขียวและสีส้มเข้ากันมาก ๆ ด้านหน้ารองเท้าประดับด้วยป้ายสัญลักษณ์ Gucci โลหะแบบวินเทจ พื้นรองเท้าเป็นแบบสองสีคือสีครีมตัดกับพื้นสีเทากลาง ๆ สูงประมาณ 33 มม. คือเป็นรองเท้าผ้าใบที่ส้นเตี้ยไม่ได้หนามาก จะต่างกับรุ่นก่อนหน้าที่เราแนะนำที่ช่วยเพิ่มความสูงได้ดี ตัวขอบรองเท้าผ้าใบด้านในจะมีลักษณะเป็นขน ๆ นุ่มนิ่ม เวลาใส่แล้วฟินมาก ๆ ค่ะ

ราคา : 39,500 บาท
พิกัด : Gucci

SCREENER LEATHER SNEAKER ORIGINAL GG

เป็นรองเท้าผ้าใบ Screener อีกคู่ที่มีกลิ่นอายความเป็นรองเท้าเทรนเนอร์สุดคลาสสิกยุค 70 รูปทรงและวัสดุแบบย้อนยุคที่ได้รับแรงบันดาลใจจากชุดออกกำลังกายแบบวินเทจ แต่ความพิเศษของรองเท้าผ้าใบ Gucci คู่นี้คือดีไซน์ที่ดูวินเทจซึ่งผ่านกรรมวิธีทำเอฟเฟกต์ให้เหมือนของเก่าทั่วรองเท้า ทั้งหนังบัตเตอร์พร้อมผ้าแคนวาส Original GG สีเบจและสีน้ำตาลอีโบนี แถบสัญลักษณ์ Gucci แบบ Web สีเขียวและสีส้มที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Gucci ตัดกับแถบหนังสีเขียวด้านหลังรองเท้าที่ถูกปั๊มด้วยป้ายสัญลักษณ์ Gucci แบบวินเทจ พื้นรองเท้าเป็นแบบสองสีคือส่วนที่หนาเป็นสีครีม ๆ ส่วนพื้นรองเท้าด้านหลังเป็นสีเขียวเข้ม ตัวพื้นรองเท้าด้านในมีลักษณะคล้ายกับผ้าขนหนูเช่นกัน เราว่าด้วยความที่รองเท้าผ้าใบ Gucci คู่นี้ถูกดีไซน์ให้ดูมีความเก่า ๆ วินเทจ ๆ ทำให้ดูแตกต่างและพิเศษมาก ๆ เลยนะ

ราคา : 35,500 บาท
พิกัด : Gucci

GUCCI RUN SNEAKER

ขอเปลี่ยนมาแนะนำรองเท้า Gucci กับดีไซน์ที่ดูโฉบเฉี่ยวและโมเดิร์นขึ้นมาบ้าง น้องเป็นรองเท้าผ้าใบทรง RUN SNEAKER ที่เป็นรองเท้าผ้าใบทรงเพรียว ส้นหนาหลายเลเยอร์สูง 62 มม. ที่มีหลากหลายสีสัน ไม่ว่าจะเป็นสีฟ้า ม่วง และเหลืองพาสเทล ตัวรองเท้าทำจากหนังนิ่มสีเหลืองอ่อนโทนหม่น ๆ ตัดสลับกับหนังกลับ Suede สีฟ้าอ่อนน่ารัก ๆ มาพร้อมกับแมตทีเรียลที่เป็นโฟมหนามีรูระบายอากาศ ซึ่งเป็นดีไซน์ที่ทำให้น้องเค้าดูสปอร์ตขึ้นมาก ๆ แถมยังปีกลายนูนด้วยโลโก้ GG สีม่วงโดดเด่นด้านข้างอีกด้วย ความน่ารักอีกอย่างคือตัวลิ้นรองเท้าผ้าใบเป็นสีฟ้าอ่อนที่ปักลายนูนสีดำเป็นชื่อแบรนด์ Gucci โดดเด่น เชือกรองเท้าก็คือน่ารักมากกกก เป็นดีไซน์เชือกกลมสีเหลืองอ่อนตัดกับสีแดงเล็กน้อย ถือเป็นรองเท้าผ้าใบ Gucci ที่ดูมีสีสันและให้ลุคสปอร์ต สายแฟชั่นต้องโดน!

ราคา : 38,200 บาท
พิกัด : Gucci

MAC80 SNEAKER

ขอดรอปความสีสันสดใสลงมาเยอะ ๆ เลยค่ะ เพราะน้องคนนี้เป็นรองเท้าผ้าใบ Gucci สีขาวล้วน ๆ หลากหลายโทน เช่น ขาวออฟไวท์ ขาวครีมนวล ๆ ที่มาพร้อมส้นรองเท้าแบบยางสีน้ำตาล ซึ่งตัวรองเท้าเป็นสีขาวล้วนก็จริงแต่เต็มไปด้วยดีเทลของลวดลายบนรองเท้าผ้าใบ ขอบอกไว้ก่อนว่าน้องคนนี้เป็นรองเท้าผ้าใบที่แรงบันดาลใจมาจากรองเท้าผ้าใบสไตล์ย้อนยุค ด้านข้างของรองเท้าเป็น ลายปัก Interlocking G ที่โดดเด่น แต่กลับกลมกลืนไปกับสีขาวของรองเท้าผ้าใบ ปลายของรองเท้าผ้าใบเป็นทรงมน ส่วนพื้นรองเท้าเป็นแบบยางพื้นเรียบ ความสูงประมาณ 31 มม. เราว่าสำหรับใครที่กำลังมองหารองเท้าผ้าใบโทนสีขาว ๆ ที่เอาไปแมตช์กับลุคได้หลากหลาย สามารถใส่เป็น Everyday Look ได้ รองเท้าผ้าใบ Gucci คู่นี้คือตอบโจทย์มาก ๆ เลยค่ะ

ราคา : 33,700 บาท
พิกัด : Gucci

GG SNEAKER COLORFUL

รองเท้าผ้าใบ Gucci โทนสีขาวที่มีดีเทลสีสันสดใสซ่อนอยู่อย่างลงตัว กับน้องรองเท้าผ้าผใบโทนสีขาวครีม มีลูกเล่นการตัดต่อของผ้า Canvas ปักลาย GG ที่เป็น Signature ของทางแบรนด์ แต่ความปังคือน้องถูกปักลายให้มีสีสันสดใสขึ้นมาอย่างโดดเด่น ทั้งสีฟ้า น้ำเงิน ส้ม แดง สดใสมาก ๆ ซึ่งเอาจริง ๆ เราว่าดีเทลส่วนนี้มันทำให้รองเท้าผ้าใบ Gucci คู่นี้ดูมีเสน่ห์มากขึ้น ให้ลุคที่ดูวินเทจขึ้นมาเล็กน้อย แถมใครที่เป็นสาวตัวเล็กตัวน้อยอย่างเราก็คงจะเลิฟแพลตฟอร์มของรองเท้าผ้าใบคู่นี้ที่จะช่วยเพิ่มส่วนสูงของเราได้อย่างดี เพราะส้นเค้าสูงประมาณ 55 มม. เป็นขนาดที่ไม่สูงหรือเตี้ยวจนเกินไป ตัวพื้นรองเท้าจะทำจากหนังสีขาวครีมมีลายเกรน ๆ เล็กน้อย และด้านหลังยังถูกปั๊มลายเป็นชื่อแบรนด์ Gucci ขนาดใหญ่ น่ารักมาก ๆ เลยค่ะ

ราคา : 32,700 บาท
พิกัด : Gucci

GG SNEAKER ORIGINAL GG

สุดท้ายเราขอมาแนะนำรองเท้าผ้าใบ Gucci ที่มีดีเอ็นเอความเป็น Gucci แบบตะโกนนนน ด้วยลวดลายของรองเท้าผ้าใบที่มาในรูปแบบผ้าแคนวาส Original GG สีเบจและสีน้ำตาลอีโบนี ซึ่งเป็นแมตทีเรียล Signature ของแบรนด์ Gucci เลยก็ว่าได้ น้องเป็นรองเท้าผ้าใบหุ้มข้อต่ำที่รูปทรงได้แรงบันดาลใจมาจากดีไซน์ของรองเท้าเทนนิส มาพร้อมแพลตฟอร์มรองเท้าที่มีความหนาประมาณ 53 มม. ตัวพื้นรองเท้าเป็นยางสีน้ำตาลส้นหยัก ๆ มีความน่ารัก ตัวของรองเท้าและพวกดีเทลเส้นสายต่าง ๆ จะทำจากผ้าแคนวาสสีครีม ๆ ที่เข้ากันดีกับลวดลายรองเท้าที่เป็น GG Canvas ถือเป็นรองเท้าผ้าใบ Gucci ที่มีความโดดเด่นและมีเอกลักษณ์สูงมาก ๆ เหมาะกับการแต่งตัวเรียบ ๆ หรือจะลายชนลายแบบสายแฟชั่นไปเลยก็ได้เหมือนกันนะ

ราคา : 29,200 บาท
พิกัด : Gucci

เห็นไหมคะว่าแบรนด์ Gucci เค้ามีรองเท้าผ้าใบหลากหลายดีไซน์ให้เลือกช้อปมากจริง ๆ แล้วเราบอกเลยว่าเอกลักษณ์ของรองเท้าผ้าใบ Gucci คือมีดีเทลที่ไม่เหมือนใคร และค่อนข้างมดีไซน์ความเป็นวินเทจผสมผสานอยู่ด้วยแบบเล็ก ๆ แต่ถ้าใครชอบความโมเดิร์นสมัยใหม่ก็มีหลายรุ่นให้เลือกอีกเช่นกัน เอาล่ะ ๆ ๆ ใครที่โดนรองเท้าผ้าใบ Gucci ตกคงจะต้องไปลองใส่ที่ช็อป Gucci กันต่อแล้วน้าาาา

อ่านบทความที่น่าสนใจต่อได้ที่...
กิ๊บติดผม CELINE ราคาหลัก 10,000 ติดกิ๊บหรูแล้วมงลงได้ทุกวัน!
เปลี่ยนลุคเป็นสาวชิค! รองเท้าส้นสูงสีดำ แบรนด์หรูใส่แล้วเชิ่ดดดด!
เปิดคอลเลกชัน รองเท้านุ่มฟู Prada Soft Padded ให้ลุคสาวชิคแบบคิ้วท์ ๆ