รวมร้านแฟชั่นสตรีทแวร์ใน IG ที่สาวคูลห้ามพลาด!
  1. รวมร้านแฟชั่นสตรีทแวร์ใน IG ที่สาวคูลห้ามพลาด!

รวมร้านแฟชั่นสตรีทแวร์ใน IG ที่สาวคูลห้ามพลาด!

สำหรับสาว ๆ ที่อินกับแฟชั่นไอเท็มเท่ ๆ แนว ๆ เน้นใส่สบายแล้วมีสไตล์เป็นของตัวเอง วันนี้เรามี IG ร้านเสื้อผ้าสุดคูลแนวสตรีทมาให้สาว ๆ ได้ชมกันค่ะ
27 ต.ค. 2019 · โดย

แฟชั่นแนวสตรีทไม่มีวันตายจริง ๆ ค่ะ ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุค ๆ ก็ยังกลับมาฮิตในหมู่วัยรุ่นอยู่เรื่อย ๆ วันนี้ Wongnai Beauty เลยขนเอาร้านเสื้อผ้าแนวสตรีทมาฝากสาว ๆ ให้เข้าไปชอปกันได้ง่าย ๆ บนไอจี ไปดูกันเลยยย

Onefivef

แฟชั่น
แฟชั่น
แฟชั่น
แฟชั่น

Source : 1, 2, 3, 4

ร้านนี้ผู้หญิงใส่ก็ได้ผู้ชายใส่ก็ดี สไตล์ของร้านนี้จะเป็นเสื้อยืดแนวสตรีทแบบเท่ ๆ เรียบ ๆ แต่ใส่แล้วดูเต็มแบบจัดเต็มโดยที่ไม่ต้องแต่งอะไรเยอะแยะเลย ใครที่ชอบแต่งน้อยชิ้นแต่ดูครบเครื่อง เราแนะนำร้าน Onefivef เลยค่ะ

เหมาะกับ : คนที่ชอบสีแนวนีออนจัดจ้าน

ราคาเริ่มต้น :
 890 บาท

พิกัด :
Onefivef

brainwashedtheory

แฟชั่น
แฟชั่น
แฟชั่น
แฟชั่น

Source : 1, 2, 3, 4

ร้านเสื้อผ้าแนวสตรีทสุดฮิปของหนุ่ม พี สาริษฐ์ ที่โด่งดังจากซีรีส์ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น สำหรับใครที่ชอบสไตล์เสื้อยืดแล้วล่ะก็ เราขอแนะนำร้านนี้เลย เพราะเสื้อยืดเค้ามีสไตล์มาก ๆ แขนเสื้อจะยาวหน่อย เหมาะกับใส่เป็นโอเว่อร์ไซส์ แต่ที่เราชอบมากคือ ลายที่สกรีนบนเสื้อ เพราะมันเจ๋งใช่ย่อย เช่นคำว่า Young, Dumb & Fabulous ทั้งน่ารักและกวนไปพร้อม ๆ กันค่ะ

เหมาะกับ :
คนที่ชอบเสื้อผ้าแนวสตรีทโทนสีขาว-ดำ

ราคาเริ่มต้น : 490 บาท

พิกัด : brainwashedtheory 

Svssproject

แฟชั่น
แฟชั่น
แฟชั่น
แฟชั่น

Source : 1, 2, 3, 4

สำหรับใครที่ชอบเสื้อผ้า กระเป๋าแนว Art สตรีท ขอแนะนำร้านนี้เลยค่ะ Svssproject เพราะร้านนี้มีดีไซน์ที่เท่แบบไม่ง้อสมัยนิยม กระเป๋าและเสื้อผ้าของเค้านั้นออกแนวจะผสมอินดี้วินเทจเบา ๆ ลายของกระเป๋าและเสื้อเหมือนเป็นลายที่เราใช้มือเขียนเป็นคำต่าง ๆ เองเลย แถมเสื้อบางรุ่นนั้นยังทำลายขาด ๆ ไว้เล็กน้อยทำให้ดูเซ็กซี่เบา ๆ ถือว่าเป็นสไตล์ที่คูลมากกกกก

เหมาะกับ : คนที่ชอบเสื้อแนวโอเว่อร์ไซส์ หรือเสื้อยืดสกรีนลายใหญ่ ๆ รวมถึงพวกกระเป๋าคูล ๆ จัดเลย!

ราคาเริ่มต้น :
950 บาท

พิกัด :
 Svssproject

evefiizshop 

แฟชั่น
แฟชั่น
แฟชั่น
แฟชั่น

Source : 1, 2, 3, 4

เอาใจเด็กแนวสายเกากันบ้างดีกว่า ใครชอบแต่งตัวแนว ๆ อย่าเพิ่งเลื่อนผ่านอันนี้เลยค่ะ เสื้อผ้าจากร้าน evefiizshop มีความแปลก เก๋ ชิค ไม่ซ้ำใครเลยจ้าาา จะซื้อไปใส่คนเดียวหรือจะซื้อไปใส่คู่แฟนก็เลิศค่ะบอกเลย นอกจากเสื้อคลุมยีน เสื้อกันหนาว แล้วยังมีกางเกงผ้าร่มเก๋ ๆ ด้วย ใครชอบสไตล์ไม่ซ้ำใครลองจิ้มเข้าไปในไอจีนี้ดูได้เลยยย

เหมาะกับ : คนที่ชอบเสื้อผ้าเกาหลีแนวสตรีทค่ะ

ราคาเริ่มต้นที่ : 280 บาท

พิกัด : evefiizshop

เป็นยังไงกันบ้างคะ เห็นแล้วอยากจะตามไปตำกันทุกร้านเลยยยย เสื้อผ้าแนวสตรีทไม่ได้แต่งยากอย่างที่คิด สำหรับใครที่อยากลองเปลี่ยนแนวมาแนวนี้ดูบ้าง ก็สามารถเข้าไปเลือก หรือดูตัวอย่างตามร้านที่เราแนะนำก็ได้น้า 

อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่นี่

Cover Source : 1, 2, 3