แจกร้านชุดออกงานปัง ๆ ทั้งงานแต่งงาน งานปาร์ตี้ งานการ์ลา ก็เอาอยู่!
  1. แจกร้านชุดออกงานปัง ๆ ทั้งงานแต่งงาน งานปาร์ตี้ งานการ์ลา ก็เอาอยู่!

แจกร้านชุดออกงานปัง ๆ ทั้งงานแต่งงาน งานปาร์ตี้ งานการ์ลา ก็เอาอยู่!

เดี๋ยวนี้จะหาชุดออกงานไปงานแต่งงาน งานการ์ล่าดินเนอร์ งานปาร์ตี้ ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป! เพราะวันนี้เราจะมาแจกลิสต์ร้านชุดออกงานแบรนด์ไทยสุดปังกัน!
writerProfile
21 เม.ย. 2024 · โดย

ฮัลโหลวววว สาว ๆ คนไหนที่กำลังหาชุดออกงานปัง ๆ อยู่ ไม่ต้องวิ่งวุ่นหาชุดสวย ๆ อีกต่อไปปป! เพราะเดี๋ยวนี้มีแบรนด์ไทยที่เค้าออกแบบชุดราตรีหรือชุดออกงานปัง ๆ มาให้สาว ๆ เลือกช้อปกันเยอะมากกก บอกเลยค่ะว่าไม่ได้หาชุดยากแบบแต่ก่อนแล้วแน่นอน! เพราะวันนี้ Wongnai Beauty ได้รวบรวมลิสต์ร้านชุดออกงานดีไซน์เริ่ด ๆ ปัง ๆ มาให้ทุกคนแล้วจ้าาา บอกเลยว่าแต่ละร้านมีดีไซน์ชุดออกงานที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง แถมมีแมตทีเรยลคุณภาพ คัตติ้งเนี้ยบเป๊ะ ใส่แล้วให้ลุคสาวเรียบหรูดูแพงม๊ากกกก เอาล่ะ ๆ ๆ อย่ารอช้าตามไปดูกันได้เลยค่ะ!

ร้าน LOOKBOOK THE SIGNATURE

ชุดออกงานแบรนด์ไทย
ชุดออกงานแบรนด์ไทย
ชุดออกงานแบรนด์ไทย
ชุดออกงานแบรนด์ไทย

ขอเปิดด้วยร้านชุดออกงานแบรนด์ไทยสุดปัง! นั่นก็คือ LOOKBOOK THE SIGNATURE นั่นเองค่าา เดิมที่ LOOKBOOK เค้าเป็นแบรนด์เสื้อผ้าที่ใส่ใน Everyday Look อยู่แล้ว แต่เค้าเพิ่งไลน์ที่เป็นชุดออกงานขึ้นมาสำหรับสาว ๆ โดยเฉพาะ เราว่าชุดออกงานหรือชุดราตรีของแบรนด์นี้เค้าจะเน้นดีไซน์ที่มีความพริ้ว ๆ ผ้าทิ้ง ๆ อย่างพวกผ้าชีฟองเป็นหลัก รวมไปถึงลายผ้าที่มีแพตเทิร์นความเป็นดอกไม้เอาอะไรเอย และโทนสีที่มีความเป็นธรรมชาติ โทนสีสอร์มโทนอ่อน ๆ อย่างพวกสีส้ม สีน้ำตาล สีเบจ สีเขียว อะไรแบบนี้ เราว่าชุดของร้าน LOOKBOOK THE SIGNATURE สามารถเป็นชุดออกงานที่แมตช์ได้ทั้งงานกลางวันและงานกลางคืนเลยค่ะ ยิ่งงานที่มีธีมงานในสวนสวย ๆ อะไรแบบนี้ เราว่าเหมาะมากกก ไปร่วมงานแต่งงานในสวนนี่ต้องชุดออกงานของร้านนี้เท่านั้น!

พิกัด : LOOKBOOK THE SIGNATURE

ร้าน FABRIQUE.CO

ชุดออกงานแบรนด์ไทย
ชุดออกงานแบรนด์ไทย
ชุดออกงานแบรนด์ไทย
ชุดออกงานแบรนด์ไทย

อีกหนึ่งร้านชุดออกงานแบรนด์ไทยที่เรียกได้ว่าหรูหรา น่าจับตามอง! ขอยกให้ร้าน FABRIQUE.CO เลยจ่ะ! เราว่าชุดออกงานของร้านนี้บ่งบอกความน่าหลงใหลของผู้หญิงได้ดีจริง ๆ ค่ะ เพราะชุดออกงานของร้านนี้จะเน้นแพตเทิร์นที่ดูเข้ารูป เทคนิคการจับเดรปของชุด หรือการตัดต่อโครงชุดให้แหวกนิดเว้าหน่อย เผยให้เห็นส่วนโค้งเว้าของผู้หญิงได้อย่างมีเสน่ห์สุด ๆ บวกกับการใช้แมตทีเรียลของผ้าซาตินที่มีความมันวาว ผ้าชีฟองที่มีความโปร่งและพลิ้วไหว หรือจะเป็นผ้าเลื่อมกลิตเตอร์ที่มีความวิบวับเล่นแสง ซึ่งช่วยส่งเสริมให้แพตเทิร์นชุดออกงานเข้ารูปดูเซ็กซี่และน่าหลงใหลขึ้นไปอี๊กกกกก เราว่าเป็นชุดออกงานที่ควรมีติดตู้เอาไว้นะคะ เพราะเรียกได้ว่าเป็นชุดออกงานที่มีดีไซน์เรียบ หรู และใส่แล้วดูแพงสุด ๆ เป็นชุดออกงานกันตายได้เลยจ้าาา

พิกัด : FABRIQUE.CO

ร้าน Kemissara

ชุดออกงานแบรนด์ไทย
ชุดออกงานแบรนด์ไทย
ชุดออกงานแบรนด์ไทย
ชุดออกงานแบรนด์ไทย

สาวสายแฟชั่นที่ต้องการชุดออกงานที่มีความโดดเด่น เดินเข้าไปในงานละคือทุกคนต้องมองตาม แบบว่าเน้นชุดใหญ่ ๆ เอาไว้ก่อนอะเนอะ! ต้องร้าน Kemissara เลยค่ะ บอกเลยว่าร้านนี้เค้ามีชุดออกงานดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์สุด ๆ คือแค่เห็นผ่าน ๆ ก็รู้เลยว่ามาจากแบรนด์ Kemissara อย่างแน่นอนนน! เพราะเค้าเอาจุดเด่นของผ้าพลีตที่มีความเป็นจีบ ๆ รอบตัวมาใช้ทำชุดออกงานทั้งตัว ทำให้ไม่ว่าจะไปอยู่ในแพตเทิร์นแบบไหนก็ดูมีเสน่ห์สุด ๆ เพราะการเล่นเลเยอร์ของตัวดีไซน์ชุด บวกกับผ้าพลีตที่มีความทิ้งตัวและพลิ้วไหว เวลาขยับตัวหรือเดินก็ดูมี Movement และมีเสน่ห์สุด ๆ เอาจริง ๆ เราว่าร้าน Kemissara ถือเป็นหนึ่งในร้านที่ฮอตฮิตมาก ๆ ค่ะ สาว ๆ หลายคนเลือกที่จะหยิบชุดออกงานของแบรนด์นี้ไปใส่ในงานสำคัญ ๆ ทั้งนั้น ลองเข้าไปดูดีไซน์ชุดออกงานเค้าก่อนได้น้าว่าชอบแบบไหน แต่เราบอกเลยว่าปังทุกชุด!

พิกัด : Kemissara

ร้าน MISS MODERN

ชุดออกงานแบรนด์ไทย
ชุดออกงานแบรนด์ไทย
ชุดออกงานแบรนด์ไทย
ชุดออกงานแบรนด์ไทย

เอาจริง ๆ ไม่ว่าจะไปร่วมงานแต่งงานไหน ๆ ก็ต้องเจอคนใส่ชุดออกงานจากแบรนด์ MISS MODERN เพราะถือว่าเป็นแบรนด์ชุดออกงานกันตายของสาว ๆ ส่วนใหญ่เลยนะ ด้วยความที่แพตเทิร์นและดีไซน์ชุดออกงานของแบรนด์นี้ตอบโจทย์สำหรับสาวหุ่นหลากหลายมาก ๆ คือเป็นดีไซน์ที่ออกแบบมาปกปิดหรือพรางจุดที่ไม่มั่นใจของสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี เช่นดีเทลเส้นระบายช่วงหัวไหล่ที่ยาวปิดช่วงรักแร้ลงมา ช่วยพรางแขนได้ดีมาก ๆ หรือจะเป็นแพตเทิร์นที่ช่วยเน้นช่วงเอวและสะโพก ทำให้เราดูหุ่นดีมีส่วนเว้าโค้งมากขึ้น ชุดออกงานของแบรนด์นี้ส่วนใหญ่เค้าจะใช้ผ้าซาตินเป็นหลักค่ะ ซึ่งเป็นผ้าที่มีความมันวาวเล่นแสงได้ดีมาก ๆ มีให้เลือกทั้งโทนสีสุภาพอย่างขาว เบจ เทา ครีม หรือจะเป็นสีสันฉูดฉาดสดใส อย่างสีฟ้าเข้ม ชมพู เขียว เหลือง ก็มีนะจ๊ะ เลือกสีตามธีมงานได้สบาย ๆ เลยล่ะค่ะ

พิกัด : MISS MODERN

ร้าน De’FORM

ชุดออกงานแบรนด์ไทย
ชุดออกงานแบรนด์ไทย
ชุดออกงานแบรนด์ไทย
ชุดออกงานแบรนด์ไทย

สาว ๆ คนไหนที่ชอบความเป็นระบาย ๆ ความฟูฟ่องแบบสาวหวาน แบบเจ้าหญิง ก็ต้องยอมหยุดที่ร้านนี้ De’FORM เค้าเป็นร้านชุดออกงานที่มีแพตเทิร์นเป็นเอกลักษณ์สุด ๆ คือเห็นได้ถึงความพิถีพิถันและใส่ใจในรายละเอียดมาก ๆ เลยค่ะ เพราะเป็นชุดออกงานที่มีดีเทลเยอะมากกกก ทั้งตัวแพตเทิร์นที่มีความแหวกนิดเว้าหน่อย การเลือกใช้ผ้าชีฟองที่มีความพลิ้วไหว บวกกับความเป็นระบายซ้อนกันหลาย ๆ ชั้น ทำให้ชุดออกงานเค้ากลายเป็นชุดออกงานลุคเจ้าหญิงเลยทีเดียว เราว่าสาวหวานลุคลูกคุณหนูทั้งหลายจะต้องชอบชุดออกงานจากร้าน De’FORM กันอย่างแน่นอน เพราะนอกจากดีเทลความฟูฟ่องของชุดแล้ว โทนสีที่ทางร้านเลือกใช้ก็มีความละมุนสุด ๆ จะเป็นสีโทนพาสเทลอ่อน ๆ หรือผ้าลายดอกไม้นวล ๆ ดูน่ารักและละมุนมากเลยยยย!

พิกัด : De’FORM

เอาล่ะ ๆ ๆ ๆ ได้ลิสต์ร้านชุดออกงานแบรนด์ไทยปัง ๆ กันไปแล้ว สาว ๆ ก็อย่าลืมเข้าไปเลือกชุดออกงานที่ตรงกับสไตล์คาแรกเตอร์ของเรากันด้วยนะ เพราะออกงานแต่ละที เราก็ต้องจัดเต็มเรื่องความสวยกันหน่อยยย แค่เลือกชุดออกงานที่เข้ากับเราก็ถือว่าสำเร็จไปเกินครึ่งแล้วค่ะ และอย่าลืมเลือกแบรนด์ไทยกันด้วยน้าา มีร้านชุดออกงานดี ๆ เริ่ด ๆ ปัง ๆ เยอะมากกกก!

อ่านบทความที่น่าสนใจต่อได้ที่...
แจกไอเดีย 20 ทรงผมไปงานแต่งงาน สวยปัง ทำเองได้ ไม่ต้องง้อช่าง
เทศกาลแต่งงานกลับมาละ! แจกลุคแต่งตัวไปงานแต่ง แบบไม่กันซีนเจ้าสาว
อัปเดต! ต่างหูมุก DIOR สไตล์ลูกคุณหนู เหมาะเป็นของขวัญคริสต์มาสปีนี้