แจก 20 ลายเล็บเจ้าสาว เรียบหรูดูดี สมฐานะว่าที่เจ้าสาวคนใหม่!
  1. แจก 20 ลายเล็บเจ้าสาว เรียบหรูดูดี สมฐานะว่าที่เจ้าสาวคนใหม่!

แจก 20 ลายเล็บเจ้าสาว เรียบหรูดูดี สมฐานะว่าที่เจ้าสาวคนใหม่!

เทศกางแต่งงานยังคงมาไม่หยุด สำหรับเจ้าสาวมือใหม่ที่ต้องเตรียมพร้อมตั้งแต่หัวจรดเท้า เข้ามาเลือกลายเล็บเจ้าสาวเรียบหรูดูดี ให้เหมาะกับลุคงานแต่งกันเถอะค่ะ
writerProfile
1 ม.ค. 2023 · โดย

เจ้าสาวมือใหม่ที่กำลังจะเข้าพิธีวิวาห์ในช่วงนี้ คงกำลังวุ่นวายอยู่กับการดูแลแปลงโฉมตัวเองให้สวยปิ๊งรับวันแต่งงานกันอยู่ใช่ไหมคะ นอกจากจะต้องดูแลเรื่องหน้าตา ร่างกาย และผิวพรรณแล้ว การทำเล็บให้สวยปิ๊งก็สำคัญไม่แพ้กันค่ะ เพราะพิธีสวมแหวนจะต้องโฟกัสมาที่ลายเล็บของเราอย่างแน่นอน แต่จะให้ทำลายเล็บสีสันสะดุดตาก็คงจะไม่เข้ากับบรรยากาศงานแต่งสักเท่าไหร่ วันนี้ Wongnai Beauty ได้ทำการคัดลายเล็บเจ้าสาวสไตล์เรียบง่ายแต่มีความหรูหราและดูดี มาให้เจ้าสาวมือใหม่เลือกไปทำตามกันค่ะ จะมีลายเล็บสไตล์กันบ้างตามไปดูเลยยย!

ลายเล็บโทนกลิตเตอร์นู้ด ๆ วิ้งวับจับใจ

ลายเล็บเจ้าสาว
ลายเล็บเจ้าสาว
ลายเล็บเจ้าสาว
ลายเล็บเจ้าสาว

สำหรับสไตล์ลายเล็บเจ้าสาวแบบแรกที่อยากแนะนำนั่นก็คือ ลายเล็บกลิตเตอร์ที่มีความวิ้งวับและช่วยให้เล็บของเราโดดเด่นรับกับชุดเจ้าสาวได้อย่างดี แต่จะแนะนำให้เลือกลายเล็บกลิตเตอร์ที่ไม่เยอะจนเกินไปนะคะ ให้เลือกโทนสีเรียบ ๆ อย่างชมพู นู้ด ขาว แล้วค่อยแต่งแต้มโดยสีกลิตเตอร์ลงไปเพิ่มเติมให้เป็นลวดลายโดดเด่นสะดุดตา จะติดอะไหล่น่ารัก ๆ อย่างโบว์หรือเพชรเม็ดเล็ก ๆ เสริมลงไปก็ได้เหมือนกันค่ะ ขึ้นอยู่กับความชอบและชุดเจ้าสาวในงานแต่งวันนั้น ๆ เลย ลายเล็บเจ้าสาวกลิตเตอร์แบบนี้จะให้ลุคคุณหนู ๆ หน่อย มีความสวยหวานโดดเด่นและหรูหราในเวลาเดียวกัน

ลายเล็บเจ้าสาวประดับมุกสไตล์มินิมอล

ลายเล็บเจ้าสาว
ลายเล็บเจ้าสาว
ลายเล็บเจ้าสาว
ลายเล็บเจ้าสาว

ต่อมาเราขอแนะนำลายเล็บเจ้าสาวที่มีความมินิมอลสไตล์หรูหราหน่อย ๆ คือเรียกง่าย ๆ ว่ามีความน้อยแต่มากค่ะ เพราะมุกที่เราแนะนำให้เลือกมาประดับลายเล็บจะเป็นมุกเม็ดเล็ก ๆ ที่พอมาอยู่บนนิ้วเราในงานแต่งงานแล้วเหมาะสมคู่ควรมาก ๆ จะทำเล็บสีพื้นเรียบ ๆ หรือทาเล็บสีใสลงไปก่อนก็ได้ แล้วค่อยเลือกตกแต่งมุกลงไปอีกที อย่างในเรฟคือสามารถติดเม็ดเดียวเด่น ๆ กลางเล็บไปเลย หรือเลือกติดกระจายบนเล็บก็ได้เหมือนกันค่ะ ส่วนใครที่กลัวว่าจะเป็นลายเล็บเจ้าสาวที่ดูมินิมอลเกินไปก็สามารถใช้กลิตเตอร์ตกแต่งเพิ่มเติมคู่กับเพชรเม็ดจิ๋ว ๆ ก็ได้นะคะ ลองเลือกแบบที่ชอบได้เลยค่ะ

ลายเล็บเจ้าสาวสีพื้นเรียบ ๆ แต่มีดีเทล

ลายเล็บเจ้าสาว
ลายเล็บเจ้าสาว
ลายเล็บเจ้าสาว
ลายเล็บเจ้าสาว

สำหรับเจ้าสาวที่อยากได้ลายเล็บเรียบ ๆ คุมธีมแต่ยังแฝงไปด้วยลูกเล่นดีเทลเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้ดูพิเศษหน่อย เรามีลายเล็บเจ้าสาวหลายแบบมาแนะนำกันค่ะ เริ่มจากลายเล็บโฮโลแกรมพื้นผิวเงา ๆ แกลม ๆ ตัดกับเล็บสีขาวเรียบ ๆ ช่วยให้ลายเล็บดูเรียบหรูแต่มีมิติ หรือจะเป็นลายเล็บเจ้าสาวโทนสีขาวละมุนไปเลยทุกเล็บ เพิ่มเติมด้วยการปั้นนูนเป็นลายคลื่นแค่เล็บเดียวสไตล์เกาหลี ๆ หรือจะเป็นลายเล็บเจ้าสาวสายฝออย่างลายเล็บ French Nails ที่ดัดแปลงด้วยการนำโฮโลสีทองมาใช้ทาที่ปลายเล็บแทน เพิ่มเติมด้วยการติดเพชรเม็ดเล็ก ๆ ที่โคนเล็บ สุดท้ายกับลายเล็บสีขาวใสประดับเพชรที่โคนเล็บช่วยให้โดดเด่นสะดุดตามากยิ่งขึ้น

แต่งลายเล็บเจ้าสาวธีมดอกไม้ในสวน

ลายเล็บเจ้าสาว
ลายเล็บเจ้าสาว
ลายเล็บเจ้าสาว
ลายเล็บเจ้าสาว

อีกหนึ่งธีมลายเล็บเจ้าสาวที่หลาย ๆ คนเลือกทำกันในวันงานแต่งงาน นั่นก็คือลายเล็บดอกไม้สุดละมุน ลายนี้มีความสวยหวานเหมาะกับงานแต่งงานในสวนสุด ๆ ในส่วนของโทนสีเล็บสามารถเลือกได้ให้เหมาะกับชุดเจ้าสาวและสีของดอกไม้ในงานแต่งเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสีโทนส้มเหลือง Earth tone สีนู้ด ๆ ส้ม ๆ สีชมพูซากุระ หรือชุดสีพาสเทลคิ้วท์ ๆ แต่ทางเราแนะนำให้ดรอปสีเล็บลงมาให้มีความใส ๆ อยู่ในโทนสุภาพหน่อย แล้วเพื่อน ๆ จะได้ลายเล็บเจ้าสาวโทนละมุน ๆ แต่โดดเด่นจนคนรอบข้างต้องทักแน่นอนค่ะ อ้อ! เราสามารถหยิบเอาดอกไม้แห้งจริง ๆ มาประดับตกแต่งในลายเล็บได้ด้วยนะคะ เพื่อความปัง!

ลายเล็บเจ้าสาวกับสีเล็บโทนสุขภาพดี

ลายเล็บเจ้าสาว
ลายเล็บเจ้าสาว
ลายเล็บเจ้าสาว
ลายเล็บเจ้าสาว

ไอเดียลายเล็บเจ้าสาวเซตสุดท้ายที่เราอยากแนะนำนี้กำลังเป็นที่นิยมมาก ๆ เลยค่ะ กับลายเล็บโทนสุขภาพดีที่ดูเนียนไปกับสีเล็บ ทำให้ดูธรรมชาติและมองยังไงก็ไม่เบื่อ อันดับแรกต้องเลือกสีทาเล็บหลักเป็นสีที่ใกล้เคียงกับสีเล็บจริงก่อน เช่น สีส้มนู้ด ชมพูนู้ด แต่แนะนำให้เลือกสีที่ดูสุขภาพดีกว่าเล็บจริงนิดนึงนะคะ ซึ่งลายเล็บที่ช่วงนี้เค้าฮิตทำกันคือเป็นการไล่สีเล็บให้ฟุ้ง ๆ จากกลางเล็บแบบในรูปที่เราแปะไว้ด้านบน ลายเล็บโทนนี้เราว่าเหมาะกับการเป็นลายเล็บเจ้าสาวมาก ๆ เพราะดูธรรมชาติแถมไม่แย่งซีนแหวนบนนิ้วด้วยนะ ส่วนใครที่กลัวว่าจะเรียบเกินไปก็สามารถหยิบดีเทลอื่น ๆ มาตกแต่งเพิ่มเติมได้ เช่น เพชรเม็ดเล็ก สีเงินเรียบ ๆ แต่งที่ของเล็บ หรือจะใช้มุกขัดเงาเพิ่มเติมก็ได้ค่ะ

หวังว่าเจ้าสาวมือใหม่ทั้งหลายจะได้ไอเดียลายเล็บเจ้าสาวสำหรับงานแต่งงานของคุณที่กำลังใกล้เข้ามานี้นะคะ ส่วนใครที่ยังไม่ถึงเวลาเป็นเจ้าสาวเต็มตัว แต่ชอบลายเล็บโทนนี้ก็สามารถหยิบไปเป็นเรฟทำตามได้เหมือนกันน้าาา กับลายเล็บเรียบ ๆ หรู ๆ ดูดี เป็นโทนสีเล็บที่ทำแล้วไม่เบื่อง่าย มองได้นาน ๆ แถมเข้ากันได้ดีกับลุคธรรมชาติในทุก ๆ วัน ใครกำลังอยากเปลี่ยนลายเล็บใหม่ให้อยู่กับเราไปนาน ๆ ขอแนะนำเลยค่ะ!

อ่านบทความดี ๆ ที่เกี่ยวข้องต่อ... 

• สดใสเกินไปมุ้ย~ แจกลายเล็บ Colorful สีสันสดใส มองแล้วอารมณ์ดีทั้งวัน
• ฟรุ้งฟริ้งให้สุด! ลายเล็บกลิตเตอร์สุดปัง ให้ลายเล็บแยงตายิ่งกว่าแสงไฟ
• แชร์ไอเดีย "ลายเล็บสีขาวโทนมินิมอล" น้อยแต่มาก เรียบแต่ปัง!