10 รองเท้าวิ่งผู้หญิง ซัพพอร์ตดี ดีไซน์สวย
  1. 10 รองเท้าวิ่งผู้หญิง ซัพพอร์ตดี ดีไซน์สวย

10 รองเท้าวิ่งผู้หญิง ซัพพอร์ตดี ดีไซน์สวย

บอกเลยว่านาทีนี้ใคร ๆ ก็ออกวิ่งเพื่อสุขภาพกัน สาว ๆ คนไหนที่อยากเริ่มวิ่งดูบ้าง ลองเข้ามาดูรองเท้าวิ่งใส่สบาย วิ่งแล้วไม่มีปวดเท้ากันค่ะ
writerProfile
22 ก.พ. 2020 · โดย

เทรนด์รักสุขภาพกำลังมาแรง กีฬาวิ่งก็เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ได้รับความนิยมในหมู่สาว ๆ ทั้งวัยเรียนและวัยทำงาน วันนี้ Wongnai Beauty ขอชวนสาว ๆ มารักสุขภาพด้วยการวิ่ง กับ 10 รองเท้าวิ่งผู้หญิงที่ใส่วิ่งก็สบาย ใส่เดินก็ไม่เมื่อย หรือใส่ในชีวิตประจำวันก็คูลไปอีก ไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่าาาา

Nike Joyride Dual Run

รองเท้าวิ่ง


มาที่รองเท้าวิ่งผู้หญิงรุ่นแรกเลยค่ะ Nike Joyride Run เป็นรองเท้าที่ดีไซน์มาเพื่อเป็นรองเท้าวิ่งโดยเฉพาะค่ะ ช่วยทำให้การวิ่งของสาว ๆ เป็นเรื่องง่ายขึ้น โดยมีเม็ดโฟมจิ๋วใต้ฝ่าเท้าที่โอบรับตามรูปเท้าเพื่อช่วยลดแรงกระแทกได้อย่างดี และผ่อนคลายในการวิ่งมากขึ้นค่ะ ผิวตาข่ายช่วยระบายอากาศได้ดี แถมมาด้วยสีน่ารัก เหมาะกับสาว ๆ ด้วยนะคะ

ราคา : 5,000 บาท

พิกัด : Nike

Source : 1

Nike Zoom Gravity

รองเท้าวิ่ง


คู่ต่อมาเป็นรองเท้าวิ่งผู้หญิงสำหรับสาว ๆ ที่มีงบจำกัดค่ะ Nike Zoom Gravity เหมาะกับคนที่ต้องการการเคลื่อนตัวอย่างว่องไว (โดยเฉพาะคนที่วิ่งแบบเน้นความเร็วก็เหมาะมาก) โดยพื้นรองเท้ายางและส้นที่บุโฟมของรุ่นนี้ช่วยรับแรงกระแทกได้ดี ทรงตัวได้ดีขึ้น และวิ่งได้อย่างสบายค่ะ

ราคา : 3,300 บาท

พิกัด : Nike

Source : 1

Adidas Ultraboost Parley

รองเท้าวิ่ง


Adidas Ultraboost Parley
เป็นรองเท้าวิ่งผู้หญิงรุ่นฮิตของ Adidas ในตอนนี้ค่ะ รุ่นนี้เค้าออกแบบมาเพื่อการวิ่งระยะไกลในเมือง ตัวรองเท้าทำมาจากเส้นใยพลาสติกรีไซเคิล โอบรับเท้า ซัพพอร์ตได้ดี ลดแรงกระแทกและระบายอากาศได้อย่างดีเลยค่ะ และแน่นอนว่ามีเทคโนโลยี Boost ตามชื่อรุ่นที่ช่วยเปลี่ยนแรงกระแทกเป็นแรงส่งให้พุ่งตัวไปข้างหน้าได้ดีกว่าเดิมค่ะ

ราคา : 6,500 บาท

พิกัด : Adidas

Source : 1

Adidas Alphabounce+

รองเท้าวิ่ง


มาต่อกันที่รองเท้าวิ่งเทรนนิ่งจาก Adidas ค่ะ รุ่นนี้เน้นความสบาย เพราะออกแบบมาเพื่อรองรับการซ้อมอย่างหนักก่อนวันแข่งจริง ดังนั้นใครที่ไม่ได้วิ่งเพื่อการแข่งขัน คู่นี้สามารถใช้เป็นรองเท้าวิ่งสำหรับทุกวันได้เลย ใส่สบาย ซัพพอร์ตเท้า และลดแรงกระแทกได้ดีค่ะ แถมใครอยากใส่ในโอกาสอื่นที่ไม่ใช่ตอนวิ่งก็คล่องตัวเหมือนกันค่ะ

ราคา : 3,400 บาท

พิกัด : Adidas

Source : 1

Puma Nrgy Star Slip-On

รองเท้าวิ่ง


เป็นรองเท้าวิ่งผู้หญิงทรง Slip-On จาก Puma ที่มาด้วยหน้าตาน่ารักแถมเหมาะกับการใส่ออกกำลังกายค่ะ โดยรองเท้าวิ่งรุ่นนี้ทำจากผ้าทอ มีเทคโนโลยี NRGY ทำให้สวมใส่สบาย ช่วยสร้างแรงส่งขณะวิ่ง เสริมด้วยเทคโนโลยีซอฟต์โฟมพลัสที่ช่วยรองรับฝ่าเท้า ทำให้สาว ๆ สามารถถ่ายเทน้ำหนักขณะวิ่งได้ดี นอกจากนี้ยังเบาและระบายอากาศได้ดีด้วยนะคะ

ราคา : 2,999 บาท

พิกัด : Puma

Source : 1

Puma Jaab XT Wns

รองเท้าวิ่ง


ยังอยู่กับ Puma อีกหนึ่งรุ่นค่ะ รองเท้าวิ่งผู้หญิงรุ่น Jaab XT Wns มีรูปทรงโดดเด่น สาว ๆ ที่รักการออกกำลังกายและชื่นชอบสตรีทแฟชั่นจะต้องชอบแน่นอน โดยรุ่นนี้พื้นรองเท้าส่วนล่างทำจากยางที่มีลวดลายสำหรับรองรับการเคลื่อนไหวหลายทิศทาง หน้าเท้ารองรับแรงกระแทกได้ดี แถมมาด้วยดีไซน์ที่เท่อย่าบอกใครเลยค่ะ

ราคา : 3,499 บาท

พิกัด : Puma

Source : 1

New Balance X-90

รองเท้าวิ่ง


พูดถึงรองเท้าวิ่งผู้หญิงที่ดีไซน์สวย และรองรับการขยับตัวได้อย่างดีคงไม่พูดถึงแบรนด์นี้ไม่ได้ค่ะ รองเท้าวิ่ง New Balance X-90 มาพร้อมอัปเปอร์ผ้าตาข่ายระบายอากาศได้ดี นวัตกรรม REVlite ที่พื้นรองเท้าชั้นกลาง ช่วยให้ความยืดหยุ่นและรองรับแรงกระแทก ทำให้เหมาะกับการใส่วิ่ง รวมทั้งดีไซน์สุดเท่ที่สามารถเป็นรองเท้าผ้าใบแฟชั่นใส่ในวันทั่วไปได้ค่ะ

ราคา : 3,990 บาท

พิกัด : Supersports

Source : 1

Asics GT-4000

รองเท้าวิ่ง


มาต่อกันที่รองเท้าวิ่งผู้หญิงจากอีกหนึ่งแบรนด์สปอร์ต Asics นั่นเองค่ะ Asics GT-4000 เป็นรองเท้าวิ่งรุ่นขายดี ออกแบบมาเพื่อรองรับการเคลื่อนไหวของเท้าด้วยความเร็วอย่างการวิ่งโดยเฉพาะค่ะ พื้นรองเท้าใช้เทคโนโลยี FLYTEFOAM LYTE ที่ช่วยรองรับแรงกระแทกได้อย่างยาวนาน ใครที่วิ่งเป็นเวลานาน ๆ คู่นี้ถือว่าเหมาะมากค่ะ

ราคา : 4,700 บาท

พิกัด : Asics

Source : 1

Reebok FSTR Flexweave

รองเท้าวิ่ง


มาที่อีกหนึ่งรองเท้าวิ่งที่มาด้วยดีไซน์สุดคูลอย่าง Reebok FSTR Flexweave รองเท้าวิ่งรุ่นนี้เค้ามาพร้อมกับทรง Slip-On มีเทคโนโลยี ASTROFOAM ที่เน้นความเบา และดูดซับแรงกระแทกได้ดี ทำให้รู้สึกสบายขณะวิ่งค่ะ และใครที่อยากได้รองเท้าวิ่งที่ช่วยซัพพอร์ตเรื่องความเร็ว คู่นี้ตอบโจทย์ได้เหมือนกันนะ

ราคา : 2,450 บาท

พิกัด : Reebok

Source : 1

Skechers Gorun Mojo 2.0 - Fresh

รองเท้าวิ่ง


อีกหนึ่งแบรนด์รองเท้าวิ่งที่สวมใส่สบาย ไม่ว่าจะใส่วิ่งหรือใส่ในชีวิตประจำวันก็ทำได้อย่าง Skechers ค่ะ Skechers Gorun Mojo 2.0 - Fresh เป็นรองเท้าวิ่งผู้หญิงทรง Slip-On ที่มาด้วยอัปเปอร์ผ้าถัก ระบายอากาศได้ดี เทคโนโลยี Air Cooled Goga Mat ช่วยรองรับแรงกระแทก และนวัตกรรม ULTRA GO เสริมความนุ่มเท้าให้สามารถทั้งเดินทั้งวิ่งได้อย่างสบาย ไม่มีเมื่อยเลยค่ะ

ราคา : 2,790 บาท

พิกัด : Supersports

Source : 1

เห็นรองเท้าวิ่งสวย ๆ แบบนี้แล้วก็อยากออกไปวิ่งกันเลยใช่ไหมล่ะคะ สาว ๆ ที่อยากเริ่มออกกำลังกายอาจเริ่มง่าย ๆ ด้วยการแบ่งเวลาสักวันละชั่วโมง ไปวิ่งที่ฟิตเนสหรือสวนใกล้ ๆ บ้านหรือที่ทำงานกัน บอกเลยว่าสุขภาพดีแถมไม่ตกเทรนด์ด้วยนะคะ

และสำหรับสาว ๆ คนไหนที่ออกกำลังกายมาเหนื่อย ๆ วิ่งเพลินจนปวดขา อยากจะผ่อนคลายกล้ามเนื้อสักหน่อย ตอนนี้ Wongnai มีบริการนวดที่บ้านแล้วนะคะ จองได้ทันทีผ่านแอป Wongnai ได้เลย ขอบอกว่านวดดีมาก พนักงานนวดทุกคนเป็นพนักงานของ Wongnai Massage at Home โดยตรงเลย ไม่ต้องเดินทางไปไหนก็มีคนมานวดให้ถึงที่ สบายสุด ๆ แถมมีโค้ดลดเรื่อย ๆ ด้วย ราคารวมทุกอย่างแล้ว คุ้มมากกก อ่านเพิ่มเติม > ที่นี่ <

Wongnai Massage at Home


อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่

Cover Source : 1, 2, 3