รีวิว PB Valley Khao Yai Winery

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
19 พ.ย. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
ชมไร่องุ่น จิบไวน์ ที่เขาใหญ่ 🍇🍷
กิจกรรมแนะนำ: ปั่นจักรยาน, ชิมไวน์, ถ่ายรูป, ทัวร์ไร่องุ่น

🍃 ถ้านึกถึงเขาใหญ่ ก็ต้องนึกถึงอะไรที่ครบจบในที่เดียว และใช้เวลาไม่เยอะ ก็ต้องนึกถึงที่นี่เลย ที่มีพื้นที่กว้างใหญ่กว่า 2,000 ไร่ จัดสรรเป็นหลายส่วนทั้งร้านอาหาร ไร่องุ่น โรงงานผลิตไวน์ สามารถเดินทางไปเช้าเย็นกลับได้นะ เหมาะสำหรับคนที่มีเวลาน้อย หรือคนที่มีเวลามาก แต่อยากไปเที่ยวหลายที่ ก็ตอบโจทย์เช่นกัน ยิ่งช่วงนี้ลมหนาวก็เริ่มพัดเข้ามาแล้ว ช่วยเพิ่มบรรยากาศการไปเที่ยวได้ดีมาก 🍇 ไร่องุ่นบน...

อ่านต่อ »
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: 1 - 2 ชั่วโมง

11 Likes0 Comment
Share
8 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
อาหารอร่อย ไวน์ดี พนักงานแนะนำดีมาก
กิจกรรมแนะนำ: ชิมไวน์, ถ่ายรูป

อาหารอร่อย พนักงานบริการดี (มากกกก) ให้ 5 สำหรับรสชาติอาหาร แต่ราคาค่อนข้างสูงแต่ปนุงได้ถูกปาก ให้4 สำหรับบรรยากาศ จริงๆมาตอนกลางคืนเห็นสวนองุ่นก็สวยแล้วและอากาศดีมาก ให้ 5 แบบเต็ม สำหรับพนักงานทุกคน ที่ดูแล และเอาใจใส่ ถึงแม้จะเลยเวลาปิดร้านแต่ก็ดูแลเต็มที่มาก รวมๆแล้ว ชอบมาก โดยเฉพาะเซทขิมไวน์ 350 บาท ได้ลองทั้ง 4 ตัว ที่น้านแนะนำ

ดูเพิ่มเติม »
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ต่ำกว่า 1 ชั่วโมง

0 Like0 Comment
Share
25 เม.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านอาหารนานาชาติ บรรยากาศดี ราคาค่อนมาทางสูง

ร้านอาหารนานาชาติอยู่ทางมวกเหล็กเข้าทางปากช่อง ซอยหลัง เดรี โฮม เข้าไปลึกพอสมควร เป็นที่ส่วนตัวของสิงห์อีกแล้ว มีที่จอดรถแน่นอน 55 ร้านบรรยากาศดี รสชาติเข้มใช้ได้ เมนูหลากหลาย มีจุดเด่นคือสเต็กกับ ไวน์องุ่น และน้ำองุ่นจากไร่ขายด้วยเลย^^ ราคาอาหารค่อนข้างสูงแต่ก็นั้นแหละ ราคามาพร้อมวัตถุดิบและวิว

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
14 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารในไร่องุ่น มีทั้งไทยและฝรั่ง ราคาโอเค

ได้มีโอกาสมาทานตอนทัวร์จีนลง คิดว่าร้านจะเสียงดังมาก แต่โชคดีทัวร์จีนไปทัวร์ไร่องุ่นร้านเลยยังโล่ง บรรยากาศดี จากโต๊ะที่นั่งจะเห็นไร่องุ่นอยู่ด้านหลัง อาหารที่ทานมี 1. ไก่แอฟริกัน - ไก่ตัวใหญ่มาก ให้ครึ่งตัว ไก่ค่อนข้างแห้งนิดนึง แต่หนังกรอบอร่อยดี ข้าวที่ให้มาด้วยหอมกระเทียมและสมุนไพร 2. ซี่โครงหมูพีบี - อันนี้ก็แห้งเหมือนกันแต่ส่วนตัวไม่ค่อยชอบซี่โครงหมูเท่าไรอยู่แล้ว น้ำซอสเหมือนผสมซอสส้ม ...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
5 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
เป็นจุดแวะประจำเวลาไปพักผ่อนที่เขาใหญ่ จะชมไร่องุ่น หรือแวะช้อปของฝาก ติดไม้ติดมือด้วยก็ได้

ร้านวิวสวย บรรยากาศสบายๆ เปิดมานานแล้ว แต่ยังคงรักษามาตรฐานคุณภาพอาหารดี จานประจำที่สั่ง คือยำแฮมสด ซุปกุ้ง เนื้อย่าง มีไวน์เป็นแก้วให้ดื่มคู่มื้ออาหารด้วย หรือจะสนใจเป็นtesting set ก็มีให้เลือกสั่ง ถ้าไม่ดื่ม แนะนำน้ำองุ่นสด รสดี

ดูเพิ่มเติม »
PB Valley Khao Yai Winery
PB Valley Khao Yai Winery
PB Valley Khao Yai Winery

0 Like0 Comment
Share
5 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ทานมื้อค่ำ บรรยากาศไร่องุ่น

PB Valley เขาใหญ่ช่วงต้นฝน จะได้ความเขียวสบายตาแต่ไม่มีอะไรให้เที่ยวมากนักค่ะ อากาศก็ไม่ค่อยเย็นกลางวันแดดแรงทีเดียวค่ะ ไม่ได้มา PB นานมากหลายปีเลยละค่ะ กลับมารอบนี้บรรยากาศโดยรวมยังเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือมีโซนน้องกระต่ายเพิ่มมาด้วย มาทานมื้อค่ำบรรยากาศยามเย็นคือสงบดีค่ะ มาเลี้ยงรุ่นกันหลายคนก็มีห้องสามารถจัดเลี้ยงได้เป็นส่วนตัว โซนนั่งด้านนอกก็มีนะคะ เมนูอาหาร เป็นพวกสเต็กหลากหลายแบบ สปาเก็ตต...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share