สายช้อปมามุงงง รวมโปรโมชั่น Black Friday ช้อปสุดคุ้ม ลดสูงสุดถึง 80% !
  1. สายช้อปมามุงงง รวมโปรโมชั่น Black Friday ช้อปสุดคุ้ม ลดสูงสุดถึง 80% !

สายช้อปมามุงงง รวมโปรโมชั่น Black Friday ช้อปสุดคุ้ม ลดสูงสุดถึง 80% !

ใกล้เข้ามาแล้วววกับเทศกาลช้อปครั้งใหญ่กับ Black Friday ในวันที่ 27 พย. 63 นี้! จะมีแบรนด์ไหนน่าตำบ้างไปดูกันเลยจ้าาา
writerProfile
25 พ.ย. 2020 · โดย

หลายๆคนที่รอคอยช้อปกับเทศกาล Black Friday คงตื่นเต้นกันแล้วใช่ม้าาาา ว่าจะมีแบรนด์ไหนลดบ้าง แต่ก็มีหลายๆคนที่ไม่ทราบว่า Black Friday คืออะไร ทำไมต้องลดวันนี้? Black Friday จะเป็นเทศกาลลดครั้งใหญ่ของปีและจะตรงกับวันศุกร์ในสัปดาห์ที่ 4 ของเดือนพฤศจิกาในทุกปี หลังจากวัน Thanksgiving Day หรือวันขอบคุณพระเจ้าของประเทศสหรัฐฯ พูดเลยว่าแต่ละแบรนด์เขาก็จะออกโปรโมชั่นมาฟาดฟัน แข่งกันลดราคากันเต็มที่ ส่วนผู้บริโภคอย่างเราก็ยิ้มสวยๆรอช้อปอย่างเดียวจ้าาา ซึ่งปีนี้ก็ตรงกับวันศุกร์ที่ 27 พ.ย. 63 และวันนี้ Wongnai Beauty เลยจัดโปรมาให้ทุกคนได้เลือกช้อปกันแบบจุกๆ จะมีแบรนด์ไหนน่าช้อปบ้างไปดูกันน

Anello 

โปรโมชั่น กระเป๋า Anello

เริ่มที่โปรโมชั่นของแบรนด์แรกกันเลยยย เชื่อว่าคงคุ้นๆกันแล้วใช่ม้าาา กับกระเป๋า Anello กระเป๋าทรงน่ารักสัญชาติญี่ปุ่น ที่เขาก็มีโปรโมชั่นลดถึง 30% ตั้งแต่วันที่ 26 พ.ย.- 7 ธ.ค. 63 กันเลย เรียกได้ว่าลดเยอะไม่พอยังลดนานมากกก แต่ยังไงก็ต้องรีบไปช้อปกันน้าาา ซึ่งสามารถช้อปได้ที่หน้าร้านหรือช้อปกันได้ที่ออนไลน์เลยค่า

พิกัด www.central.co.th/th/anello

CARNIVAL

โปรโมชั่น Black Friday carnival

ถูกใจสายกีฬา สายสปร์อตที่สุดดด เพราะ CARNIVAL เขาลด 25% แทบทั้งร้านในวันที่ 27 พ.ย. 63 นี้ และมีทั้งรองเท้า เสื้อผ้า หมวกจากแบรนด์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Addidas, Nike, Guess, CHAMPION, SSAP มีแต่แบรนด์ดังๆทั้งนั้นเลยจ้าาา

พิกัด www.carnivalbkk.com

Laura Mercier

โปรโมชั่น ลดราคา Black Friday Laura mercier

แบรนด์เครื่องสำอางในตำนานอย่าง laura mercier ก็ลดเหมือนกันและลดโหดมากกคือลด 20% ทั้งเคาท์เตอร์! ตั้งแต่วันที่ 23 พ.ย. - 29 พ.ย. 63 กันเลย ใครเป็นสาวกแป้งฝุ่น laura mercier translucent loose setting powder ก็น่าจะโดนใจกันเพราะเป็นสินค้าขายดีอันดับ 1 ของแบรนด์เลย ฉะนั้นสาวๆต้องรีบไปตุนด่วนๆเลยจ้าาา

พิกัด www.lauramercier.co.th

POMELO

โปรโมชั่น Black Friday pomelo

ปีนี้ POMELO เขาก็ลดยิ่งใหญ่เหมือนเดิม เพราะเขาลด 50% แบบไม่ต้องง้อรหัสหรือโค้ดเลยจ้า ซึ่งโปรจะมีตั้งแต่วันที่ 27 พ.ย. - 29 พ.ย.63 นี้เท่านั้น สาวๆคนไหนที่อยากจะได้ชุดไว้เที่ยวปีใหม่นี้ หรือเก็บไว้ใส่ไปทำงาน ไปออกเดทต้องรีบไปตำด่วนๆ

พิกัด www.pomelofashion.com

Play Station

โปรโมชั่น PlayStation เกมส์ ลดราคา

มาเอาใจสาวกชอบเล่นเกมส์บ้าง แหมมมเรียกได้ว่าพลาดไม่ได้เลยกับโปรครั้งใหญ่ของ Playstation ที่ลดแรงถึง 25-80% ลดโหดเหมือนโกรธเกมส์กันเลยจ้าา และมีโปรตั้งแต่วันที่ 20 พ.ย. - 6 ธ.ค. 63 นี้เลย ซึ่งมีทั้งเกมส์สุดฮิตอย่าง GHOST, ONE PIECE, UFC และอีกมามาย สายเกมส์แบบเราพลาดไม่ได้แล้ววว

พิกัด store.playstation.com

Sephora

โปรโมชั่น Black Friday Sephora

แบรนด์ที่สาวๆเข้าบ่อยและคุ้นเคยเหมือนบ้านหลังที่สอง นั้นคือ Sephora ซึ่งเขามีการจัดโปรโมชั่นลดทุกปี แต่ปีนี้พิเศษที่ ลด 20% ทั้งร้าน ย้ำว่าทั้งร้าน! และจัดโปรแค่ 2 วันเท่านั้นคือ 27-28 พ.ย. 63 รีบไปช้อปด่วนๆเลยจ้า

พิกัด www.sephora.co.th

JIB

โปรโมชั่น คอมพิวเตอร์ JIB ลดราคา

สายช้อปหมวดไอทีก็มีน้าาา เพราะ JIB เว็บขายสินค้าไอทีไม่ว่าจะเป็น Computer, Notebook, TV, หูฟัง, เก้าอีสำหรับนั่งเล่นเกมส์ ทำงานต่างๆก็ลดตลอดเดือนพฤศจิกายน 63 เลยใครกำลังเล็งๆอะไรอยู่ไปส่องกันได้จ้าา

พิกัด www.jib.co.th

SHEIN

 โปรโมชั่น Black Friday SHEIN

เว็ปไซต์และแอฟพลิเคชั่นขายเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋าแฟชั่นอย่าง SHEIN ก็ได้จัดโปรลดสูงสุดถึง 80% ! ในวันที่ 27 พ.ย. 63 นี้ แถมมีส่วนลดโค้ดต่างๆอีกมากมาย เรียกได้ว่าลดโหดเอาใจสาวๆกันเลยทีเดียว

พิกัด th.shein.com

H&M

H&M ลดราคา

H&M ก็ลดไม่น้อยหน้าแบรนด์อื่นเลย เพราะเขาลดสูงสุด 50% เลยมีทั้งเสื้อ รองเท้า เดรส ต่างๆ ที่สำคัญเสื้อผ้าแฟชั่นของคุณผู้ชายก็ลดเหมือนกัน ภายในเดือนพฤศจิกายนนี้สามารถไปช้อปได้ทุกสาขาเลยหรือจะช้อปออนไลน์ก็ได้จ้า

พิกัด  th.hm.com

JD CENTRAL

โปรโมชั่น ลดราคา jd central

JD CENTRAL แอปที่รวบรวมสินค้าไว้แทบทุกประเภทไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า, รองเท้า, กระเป๋า และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ก็จัดโปรลดสูงสุด 60% แถมคูปองลดเพิ่มอีก 300 บาท ตั้งแต่วันที่ 24 พ.ย. 63 - 3 ธ.ค. 63 พูดเลยว่าช้อปคุ้มยิ่งกว่าคุ้มมม

พิกัด  www.jd.co.th

NEW ERA

โปรโมชั่น ลดราคา หมวก NEW ERA

เชื่อว่าแฟนๆ New era คงอยากช้อปกันแล้วใช่ม้าาา เพราะเขาลด 5% ทุกชิ้น และเมื่อซื้อครบ 2,000 บาทก็ลดเพิ่มอีก 10% ยิ่งกว่านั้นถ้าซื้อกระเป๋าก็จะลดอีก 20% ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 พฤศจิกายนเลยนะ 

พิกัด  www.facebook.com/newerathailand

Lee

โปรโมชั่น กางเกงยีนส์ lee ลดราคา

Lee ก็ลดแบบจุกๆ เพราะลดสูงสุด 50% เมื่อซื้อสินค้า 3,000 บาทขึ้นไป จะเป็นเสื้อหรือกางเกงยีนส์ก็ได้หมดเลย และจัดโปรตั้งแต่วันที่ 20 พ.ย. 63 - 2 ธ.ค. 63 เลย รีบไปตำกันนนน

พิกัด  www.central.co.th/th/lee

MANGO

โปรโมชั่น Black Friday mango

แบรนด์แฟชั่นอย่าง Mango ที่สาวๆคุ้นเคยก็จัดโปร Black Friday ลดสูงสุด 30% ทั้งร้านเลยจ้า ใครเล็งๆเสื้อผ้าคอลเลคชั่นไหน หรือรองเท้า กระเป๋าใบไหนอยู่ วันที่ 27 พ.ย. 63 นี้ ต้องไปจัดดด 

พิกัด shop.mango.com/th

Wrangler

โปรโมชั่น ลดราคา Black Friday Wrangler

เอาใจหนุ่มๆกันบ้าง กับแบรนด์เสื้อผ้าอย่าง Wrangler ที่ลด 50% เมื่อซื้อสินค้าครบ 3,000 บาทขึ้นไป แต่ไม่ใช่แค่ของหนุ่มๆเท่านั้นของสาวๆอย่างเราก็มีให้เลือกช้อป หรือใครจะชวนแฟนไปช้อปด้วยกันก็ได้ และโปรเขาจัดตังแต่วันที่ 20 พ.ย. - 2 ธ.ค. 63 เลยจ้า

พิกัด www.wrangler-ap.com/th-th

LEVIS

โปรโมชั่น กางเกงยีนส์ LEVIS ลดราคา

ลดแบบจุกๆ อย่างนี้ไม่ได้มีบ่อยๆ เพราะเมื่อซื้อ Levis ชิ้นที่ 2 ได้ส่วนลดถึง 80% เรียกได้ว่าเหมือนซื้อ 1แถม1 เลยก็ว่าได้ โปรนี้เริ่มตั้งแต่ 27 พ.ย. - 30 พ.ย. 63 นี้เท่านั้น ! ช่วนเพื่อนไปหารด่วนๆ

พิกัด  www.levis.co.th

CENTRAL

โปรโมชั่น ลดราคา  Black midnight CENTRAL

CENTRAL เปิดช้อปเทศกาล Black Friday ยิ่งใหญ่และยาวนานมากๆ เพราะจัดตั้งแต่วันที่ 26 พ.ย. - 7 ธ.ค. 63 กันเลย ที่สำคัญคือลดสูงสุด 80% อีกทั้งมีแบรนด์ดังร่วมดีล ร่วมโปรกันแน่นมากๆ สายช้อปอย่างเราพลาดไม่ได้แล้ววว

พิกัด  www.central.co.th

ROBINSON

โปรโมชั่น ลดราคา ROBINSON

สุดท้ายแล้ววววว กับ Black Friday SALE 70% ของ Robinson ที่เรียกว่ายกกองทัพแบรนด์ดังต่างๆมาจัดโปรโมชั่นแข่งกันอย่างคุ้มคลั่ง ตั้งแต่วันที่ 26 พ.ย.- 2 ธ.ค. 63 ที่โรบินสันทุกสาขา ใครสะดวกที่ไหนจัดไปเลยหรือจะซื้อผ่านออนไลน์ก็ได้น้าา

พิกัดช้อป www.robinson.co.th

Black Friday ปีนี้พูดคำเดียวว่าจุกกกก เพราะแต่ละแบรนด์ก็จัดโปรโมชั้น ลด แลก แจก แถม มาบลัฟกันสุดๆ แถมลดสูงสุดถึง 80%เลย และ Wongnai Beauty หวังว่าสายช้อปจะถูกใจโปรโมชั้นที่เรารวบรวมมาน้าาา สุดท้ายเราก็ขอให้สนุกกับการช้อปนะทุกคนนน 

บทความแนะนำ