รวม 5 เมนู โกโก้แคลน้อย กินแล้วไม่อ้วนเท่าไหร่ แต่อารมณ์ดีมาก !!!
  1. รวม 5 เมนู โกโก้แคลน้อย กินแล้วไม่อ้วนเท่าไหร่ แต่อารมณ์ดีมาก !!!

รวม 5 เมนู โกโก้แคลน้อย กินแล้วไม่อ้วนเท่าไหร่ แต่อารมณ์ดีมาก !!!

ช่วงนี้กระแสโกโก้กำลังมาแรงมากกกก แต่จะสั่งกินแต่ละทีก็กลัวอ้วนเหลือเกินน วันนี้ Wongnai Beauty เลยไม่พลาดที่จะมาแนะนำเมนูโกโก้จากร้านดังที่กินแล้วไม่อ้วน !!
15 ก.ค. 2019 · โดย

นอกจากชานมไข่มุกที่เป็นเมนูฮิตช่วงนี้แล้ว สาว ๆ หลายคนยังติดเมนูโกโก้ไม่แพ้กันเลยค่ะ ยิ่งช่วงนี้กระแสกำลังมาแรงทีเดียวเชียว แต่สำหรับผู้หญิงสวย ๆ อย่างเราจะให้มากินโกโก้ทุกวันก็คงจะน้ำหนักขึ้นแบบอ้วนไม่หยุดแน่ ๆ วันนี้เราเลยได้รวบรวมเมนูโกโก้แคลน้อยจากร้านเด็ด ๆ ดัง ๆ มาฝากกันค่ะ ทั้งแคลน้อย กินแล้วอารมณ์ดีสุด ๆ แถมอร่อยไม่แพ้กันเลยจ้าาา

Cocoa Deluxe : Calowries Hub

โกโก้


มากันที่น้ำโกโก้ร้านแรกจาก Calowries Hub กันเลยยย ร้านนี้เค้าดังและขึ้นชื่ออยู่แล้วเกี่ยวกับเครื่องดื่มสุขภาพ กินแล้วไม่อ้วน คือห่วงใยและใส่ใจในแคลอรีของเรานั่นเองค่ะ จุดเด่นของเค้าเลยคือโกโก้ร้านนี้เค้ามีให้เลือกระหว่างน้ำตาลหรือหญ้าหวาน แล้วคนผอม ๆ อย่างเราก็ต้องเลือกหญ้าหวานอยู่แล้วอะเน้ออ ไม่พอ ยังมีให้เลือกระดับความหวานได้อีกนะ สำหรับสาว ๆ ที่ชอบกินแบบหวานน้อยก็เลือกได้เลยค่าาา ส่วนใครจะใส่บุกหรืออะไรก็เพิ่มได้เลยค่ะ เพราะบุกไม่เพิ่มความอ้วนแน่นอนน!

ร้าน : Calowries Hub

เมนู : Cocoa Deluxe

ราคา : 49 บาท

จำนวนแคล : 115 Kcal

Source : 1

Cocoa : ZERO kcal x Kalamare

โกโก้


ต่อมาเป็นร้านน้ำใส่ใจในสุขภาพอีกร้านนึงที่ดังม้ากกมากกก ปกติเค้าจะดังมาจากชานมไข่มุก แต่วันนี้เราขอนำเสนอเมนูโกโก้แคลน้อย โดยร้านนี้เค้านำเข้าผงโกโก้มาจากฝรั่งเศส เข้มข้นม้ากกมากกก ผสมกับนมแคลอรีต่ำเข้าไปยิ่งกลมกล่อมได้รสชาติ ถือว่าเป็นเมนูโกโก้ที่ยังคงความสุขภาพและเอาใจสาว ๆ สายคลีน แต่ยังคงความอร่อยเน้นทุกหยดไปเลยจ้าาาา อ้อ! ลืมบอกไปว่าร้านนี้คือมีสาขาเยอะมากกก ทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด หากินได้ง่าย ๆ เล้ยย

ร้าน : ZERO kcal x Kalamare

เมนู : Cocoa 

ราคา : 69 บาท

จำนวนแคล : 90 Kcal

Source : 1

Dark AF Cocoa : Boba Fiit

โกโก้


ต่อกันอีกกับร้านน้ำสุขภาพแบบบรรจุเป็นขวด ๆ ขายเดลิเวอรีส่งถึงทุกบ้านเลยจ้ะ ปกติเค้ามีให้เลือกเป็นโกโก้สูตรนมกับดาร์กโกโก้ สวย ๆ อย่างเราก็ต้องเลือกดาร์กไว้ก่อนอะเนอะ ตัวนี้เค้าบอกเลยว่าเป็นการรวมตัวของโกโก้ 3 สายพันธุ์จากแอฟริกา ผสมกับความหวานที่มาจากหญ้าหวาน และมีกลิ่นหอมของชานิดนึงง คือมีความเข้มข้นเว่ออร์ ๆ ซื้อไปตุนไว้หลาย ๆ ขวด ส่วนเวลาเทกินก็สามารถใส่ผสมกับนมไขมันต่ำหรือทานเพียว ๆ ก็ได้เลยจ้าาา

ร้าน : Boba Fiit

เมนู : Dark AF Cocoa

ราคา : 65 บาท

จำนวนแคล : 75 Kcal

Source : 1

Belgium Cocoa with Milk : H2 Healthy & Happy

โกโก้


สำหรับร้านนี้ชื่อเค้าก็บอกอยู่แล้วว่า Healthy & Happy คือมีทั้งความอร่อยแถมได้สุขภาพด้วย เป็นโกโก้เบลเยี่ยมรสชาติเข้มข้น  สูตรเฉพาะ​จากร้าน H2 เท่านั้น!! ให้รสชาติกลมกล่อมหอม มัน ​ อร่อยมากกก ​สามารถ​เลือกมิกซ์กับส่วนผสม​ได้ 3 สูตรค่ะ คือสูตรนมจะให้ความละมุน​ ได้แคลเซียม, สูตรเวย์โปรตีน​ ให้ความเข้มข้น​ หอมมัน เป็นสารอาหารช่วยสร้าง​กล้ามเนื้อ​, สูตรพี โปรตีน​ โปรตีนถั่วลันเตา หวาน หอม อร่อย แต่กระซิบนิดนึงว่าเราแนะนำเป็นสูตรนมนะคะ เพราะแคลน้อยสุดใน 3 สูตรนี้!

ร้าน :  H2 Healthy & Happy

เมนู : Belgium Cocoa

ราคา : 60 บาท

จำนวนแคล : 170 Kcal

Source : 1

Cocoa : Oh my Goodness bkk

โกโก้


เมนูโกโก้หน้าตาดีแถมอร่อยต้องร้านนี้เลยจ้ะ คอนเซ็ปต์ร้านเค้าก็บอกอยู่ว่าแคลอรีน้อยแต่ก็ยังกินอร่อยนะ เน้! บอกเลยว่าเมนูโกโก้เค้าเข้มข้นปานกลาง ๆ ไม่หวานเกินด้วยนะ กำลังดี ๆ แต่ถ้าใครชิมแล้วอยากเพิ่มความหวานอีกนิสส เค้ามีไซรัปให้เติมอยู่หน้าร้านเด้ออ แต่บอกเลยว่าเพิ่ม 1 ช็อตก็บวกไปอีก 8 แคลอะ ทางที่ดีก็อย่ากินหวานมากเลยเนอะ! พูดถึงหน้าตาของมันบ้างดีกว่า คือจะเป็นนมจืดและมีผงโกโก้โรยอยู่ด้านบน ท็อปด้วยฟองนมอีกชั้น หน้าตาดูกินแล้วอ้วนมากกแต่ไม่จ้าาา 

ร้าน : Oh my Goodness bkk

เมนู : Cocoa

ราคา : 60 บาท

จำนวนแคล : 120 Kcal

Source : 1

จบกันไปแล้วจ้าาา กับ 5 เมนูโกโก้แคลน้อย ทั้ง 5 ร้านดังที่กำลังฮอตฮิตสุด ๆ เป็นไงล่ะ แต่ละเมนูน่ากินทั้งนั้นเลยเน้อออ แต่บอกไว้ก่อนเลยนะว่าเมนูโกโก้ที่เราแนะนำมาทั้งหมดแคลน้อยกว่าโกโก้ทั่วไปก็จริง แต่ไม่ใช่ว่ากินทุกวันแล้วจะไม่อ้วนนะ เพราะมันก็ให้พลังงานและน้ำตาลอยู่เหมือนกัน เอาเป็นว่ากินอาทิตย์ละครั้งให้หายอยาก หรือกินช่วงที่ทำงานหนัก ๆ เครียด ๆ ให้โกโก้ช่วยปรับมู้ดให้วันนี้อารมณ์ดีละกันเนอะ !

บทความแนะนำอื่น ๆ

Cover Source : 1, 2, 3

การติดต่อ