10 ร้าน "ชุดชั้นใน" ในไอจี อัปลุคให้เซ็กซี่ สวยเป๊ะยิ่งกว่าเดิม!
  1. 10 ร้าน "ชุดชั้นใน" ในไอจี อัปลุคให้เซ็กซี่ สวยเป๊ะยิ่งกว่าเดิม!

10 ร้าน "ชุดชั้นใน" ในไอจี อัปลุคให้เซ็กซี่ สวยเป๊ะยิ่งกว่าเดิม!

อยากแซ่บต้องได้แซ่บแล้วนาทีนี้ สาว ๆ ที่กำลังมองหาชุดชั้นในต้องไม่พลาด เพราะเราลิสต์ร้านชุดชั้นในผู้หญิงที่สวยเป๊ะ ใส่แล้วหนุ่มเห็นต้องร้องว้าวแน่นอนจ้าา
writerProfile
31 พ.ค. 2022 · โดย

เชื่อว่าสาวสายแซ่บต้องมองหาชุดเพิ่มความเซ็กซี่อยู่แน่นอน ต้องบอกว่าเดี๋ยวนี้จะมาใส่ชุดเซ็กซี่เปิดเผยอย่างเดียวไม่เฟียซแล้วนะจ๊ะ วันนี้ Wongnai Beauty คัดร้านชุดชั้นในผู้หญิงมาฝากค่าา สาวคนไหนอยากได้เสื้อในเอย ชุดชั้นในน่ารัก ๆ เอย บิกีนีเอย หรือชุดนอนแซ่บ ๆ เอยมีหมดจ้าา งานนี้เข้าไปดูได้ไม่เสียเวลาคอนเฟิร์ม!

สวยเป๊ะยิ่งกว่าเดิม! 10 ร้าน "ชุดชั้นใน" ในไอจี อัปลุคปังสุดเซ็กซี่

IG : ibellyshop

ร้านชุดชั้นในสายเซ็กซี่ในไอจี

สาวคนไหนอยากได้ lingerie บราลูกไม้ ชุดนอนไม่ได้นอน หรือเสื้อในแบบชิค ๆ แวะเข้าไปที่ร้านนี้ก่อนได้เลยค่ะ ร้าน ibellyshop นี้ไม่ได้มีแต่ชุดชั้นในอย่างเดียวนะคะ ใครที่อยากได้เสื้อลูกไม้เอาใส่กับเสื้อคลุมเก๋ ๆ ร้านนี้เค้าก็มีให้เลือก ที่สำคัญมีตั้งแต่สีเบสิกขาว-ดำ ไปจนถึงสีแซ่บ ๆ เลยแม่ จัดว่าเด็ดและราคาไม่แรง ไปสอยได้จ้าา แอบบอกว่าเค้ามีหน้าร้าน สาว ๆ ที่อยากไปเลือกของกับมือก็แวะเวียนไปที่ร้านได้เล้ยย

ราคาเริ่มต้น : 150 บาท

IG : Queensybra

หาร้านชุดชั้นในผู้หญิงแซ่บ ๆ ในไอจี

อะ ! สาวคนไหนชอบชุดชั้นในเซ็กซี่สวย ๆ ต้องไม่พลาดร้าน Queensybra นะจ๊ะ ร้านนี้เค้ามีชุดชั้นในสไตล์ลูกไม้ และผ้ากำมะหยี่ให้เราเลือกเยอะมากกก ต้องบอกว่าดีไซน์ชุดชั้นในผู้หญิงของเราร้านเค้างานดีมาก ๆ เลยค่ะ มีทั้งแบบเซต และแยกชิ้นให้เราเลือก ถือว่าครบ ต้องบอกว่าผู้หญิงแบบเรา ๆ สอยรอบเดียวเอามามิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าได้ยาว ๆ และถึงแม้ราคาจะค่อนข้างสูงแต่ต้องบอกว่าคุ้มค่าต่อการลงทุนแน่นอน!

ราคาเริ่มต้น : 1,150 บาท

IG : jnljennylom

รวมร้านชุดชั้นในผู้หญิงในไอจีราคาเป็นกันเอง

jnljennylom เป็นอีกร้านชุดชั้นที่น่าสนใจค่ะ ในร้านของเค้ามีชุดชั้นในสำหรับผู้หญิงให้เลือกเยอะมาก ส่วนใหญ่งานของร้านนี้เน้นไปทางชุดชั้นในแบบเซตมากกว่า สาวคนไหนอยากได้บราแบบเข้าคู่กดเข้าไปดูที่ร้านนี้ได้ค่ะ บอกเลยใครสายฝอเหมาะด้วยประการทั้งปวง เพราะนางมีชุดชั้นในแบบสายฝอให้เลือกกันจุก ๆ ถ้าไม่เชื่อกดเข้าไปส่องได้เลยค่าา

ราคาเริ่มต้น : 329 บาท

IG : kyramode

หาร้านชุดชั้นในสำหรับผู้หญิงเซกซี่ราคาไม่แรง

มาต่อกับชุดชั้นในร้าน kyramode กันบ้าง เรามีชุดชั้นในสายเซ็กซี่หลายร้านแล้ว เปลี่ยนมาดูชุดชั้นในสายคิวต์กันหน่อยดีกว่า ใครที่อยากได้ชุดชั้นในเรียบ ๆ ลายไม่เยอะแต่ดีไซน์น่ารัก จิ้มเข้าไอจีร้านนี้ได้เลยค่ะ ชุดชั้นในร้านนี้เค้าออกแบบมาไม่ได้เซ็กซี่มากจนเกินไป สาว ๆ สามารถเอาไปใส่ในชีวิตประจำวันได้ หรือถ้าใครอยากได้ชุดชั้นในแบบโชว์นิด ๆ หน่อย ๆ ร้านนี้เค้าก็มี ถือว่าตอบโจทย์สาวหวานเลยละค่ะ

ราคาเริ่มต้น : 390 บาท

IG : sixtycstudio

หาร้านชุดชั้นในแซ่บ ๆ สำหรับผู้หญิงราคาไม่แรง

ใครที่กำลังมองหาชุดชั้นในแบบผ้าและแบบลูกไม้ผสม ๆ กันต้องร้าน sixtycstudio สำหรับร้านนี้เค้าไม่ได้มีดีแค่ชุดชั้นในลูกไม้เท่านั้นนะคะ ชุดชั้นในที่เป็นสีล้วนและเหมาะแก่การใส่โชว์ร้านนี้เค้าก็มีเหมือนกันจ้า ที่สำคัญเค้ามีสีให้เลือกเยอะมากกว่า 5 สีแน่นอน ฉะนั้นไม่ว่าจะแมตซ์ลุคทางการ หรือลุคไปเที่ยวก็เลือกได้ว่าอยากใส่ชุดชั้นในแบบไหน เลิฟความงานนี้ดีจริง ๆ

ราคาเริ่มต้น : 250 บาท

IG : sypintimates

ชุดชั้นในผู้หญิงราคาเป็นมิตร

ชุดชั้นในแบรนด์ sypintimates เป็นของคนไทยค่ะ สิ่งที่น่าสนใจคือการออกแบบชุดชั้นในแต่ละตัวของเค้ามาในคอนเซปต์ของการท่องเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ ซึ่งทุกแบบของร้านนี้มีที่มาของเค้าทั้งนั้นเลย สาวคนไหนอยากรู้ว่าเค้ามีดีไซน์แบบไหน แต่ละสีออกแบบมาเป็นยังไงลองกดเข้าไปดูได้ที่ไอจีเลยจ้า รับรองว่าเข้าไปแล้วได้กดสั่งชุดชั้นในมาใส่เพิ่มแน่นอน

ราคาเริ่มต้น : 1,490 บาท

IG : sabina

หาชุดชั้นในที่โชว์ได้ตอนใส่เสื้อคลุม

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ทุกคนต้องรู้จักแน่นอนและนี่คือชุดชั้นในแบรนด์ sabina นั่นเองจ้าาา อย่างที่เรารู้ ๆ กันอยู่แล้วว่าแบรนด์เค้ามีแบบให้เลือกเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ สี หรือเนื้อผ้าที่อยากหยิบมาแนะนำคือชุดชั้นในลูกไม้ของแบรนด์นี้ก็น่าสนใจไม่ต่างจากแบรนด์อื่น ๆ เลยค่ะ เผื่อถ้าใครยังไม่รู้ว่า sabina ก็มีชุดชั้นในแบบชิค ๆ ให้เลือกลองกดเข้าไปดูในไอจีและสั่งออนไลน์ได้เลยค่ะ สะดวกสบายไม่ต้องเดินออกจากบ้านให้เมื่อยขาเลย

ราคาเริ่มต้น : 650 บาท

IG : _breezebra

ชุดชั้นในเซ็กซี่ที่ผู้หญิงตามหา

มาที่ร้านชุดชั้นใน _breezebra เป็นแบรนด์ของคนไทยอีกเหมือนกัน สำหรับใครที่อยากได้ชุดชั้นในบอดี้สูทแนะนำร้านนี้ไปฟาดเลยแม่คือดี ต้องบอกว่าร้านนี้เค้าจะเน้นไปทางชุดชั้นในผ้าลูกไม้เหมือนกันค่ะ แต่ว่าดีไซน์ที่น่าสนใจคือชุดชั้นในบอดี้สูทที่ถูกออกแบบมาให้สามารถใส่โชว์ได้ให้ความเซ็กซี่ ไม่โป๊ แบบคนจับไม่ได้ว่าใส่ชั้นชุดในอยู่นั่นเอง เก๋ไหมคะ ที่สำคัญชุดชั้นในแต่ละแบบเค้ามีสีให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย ถือว่าใช้ได้และควรค่าแก่การลงทุนจ๊ะ

ราคาเริ่มต้น : 490 บาท

IG : bymagiccup

ชุดชั้นในน่ารัก ๆ ราคาไม่แรง

เลือกชุดชั้นในยังไงให้คิวต์และเซ็กซี่ได้ขนาดนี้ ถ้าอยากรู้ต้องเลือกยังไงกดเข้าไปในไอจีชุดชั้นในผู้หญิงของร้าน bymagiccup นี้เลยจ้าา บอกเลยว่าร้านนี้เค้าไม่ได้มีแค่ชุดชั้นในผู้หญิงอย่างเดียวเท่านั้นนะคะ สาว ๆ ที่อยากได้ชุดนอนไม่ได้นอนเอาไว้ใส่ไปปาร์ตี้ร้านนี้เค้าก็มีแบบให้เลือกเยอะมากก อยากเซ็กซี่หวาน ๆ หรือสายแซ่บจัดเต็มก็เลือกได้ตามความชอบเลยค่ะ

ราคาเริ่มต้น : 690 บาท

IG : design_bang_bang

ร้านชุดในผู้หญิงราคาดีและสวย

ชุดชั้นในของร้าน design_bang_bang ถูกแบบมาให้สวยคลาสสิกแบบบาง ๆ ตามชื่อร้านเลยค่ะ ทีนี้สาว ๆ ก็อาจจะคิดว่าถ้าบาง ใส่แล้วจะโป๊ไหม ไม่ต้องกังวลใจเลยค่ะ พอใส่แล้วก็จะเหมือนชุดชั้นในทั่วไปเลย เซฟเราแน่นอน แอบบอกว่าร้านนี้เค้าแยกราคาชุดชั้นในแต่ละชิ้นมาให้เลย เผื่อว่าสาวคนไหนอยากได้แค่บราลูกไม้ก็สามารถสอยแยกชิ้นได้ด้วย ไม่จำเป็นต้องฟาดมาทั้งชุด คือดือแบบสิบเต็มสิบไปเล้ยย

ราคาเริ่มต้น : 390 บาท

กรี๊ดดด! เป็นยังไงบ้างคะสาว ๆ รวมร้านชุดชั้นในที่เราคัดมาแซ่บจุกอกใช่ไหมล่าา จริง ๆ แล้วแต่ละร้านจะมีซิกเนเจอร์เป็นของตัวเอง ใครอยากได้ชุดชั้นในเอาไว้ใส่โชว์ หรือชุดนอนไม่ได้นอนเอาสำหรับใส่ปาร์ตี้คือเด็ด ที่สำคัญแต่ละร้านราคาไม่ได้แรงจนจับต้องไม่ได้ ฉะนั้นสาวสายแซ่บหรือจะหวานปนเซ็กซี่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงจ้าา

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ