เปิดเส้นทางแห่งการเป็น Wongnai Elite
  1. เปิดเส้นทางแห่งการเป็น Wongnai Elite

เปิดเส้นทางแห่งการเป็น Wongnai Elite

เปิดเส้นทางแห่งการเป็น Wongnai Elite คุณเองก็มีสิทธิ์เป็น Wongnai Elite ได้เหมือนกัน
6 ก.ค. 2021 · โดย

ทุกคนเคยสังเกตุไหมคะว่าบนรูปโปรไฟล์ของสมาชิกบางคนจะมีป้าย Badge มงกุฎ Elite 👑 อยู่ ป้ายนั้นเป็นสัญลักษณ์ที่บ่งบอกความเป็น Wongnai Elite และวันนี้เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักและเปิดเส้นทางแห่งการเป็น Wongnai Elite รับมงกุฎไปครองกันค่ะ เพราะคุณเองก็มีสิทธิ์ที่จะเป็น Wongnai Elite ได้เหมือนกัน...

What is Wongnai Elite ?

มาทำความรู้จักกับ Wongnai Elite กันเถอะ

Wongnai Elite คือ กลุ่มนักชิม😋 นักรีวิวตัวยงของ Wongnai 🍽 เป็นกลุ่มบุคคลตัวอย่าง และเป็นแรงบันดาลใจให้กับสมาชิกวงในท่านอื่น ๆ Elite แต่ละคนเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังแห่ง Passion ของนักกินและนักรีวิว ไม่เพียงแต่ชอบแสวงหาร้านอาหารหรือเมนูเด็ด ๆ เท่านั้น แต่ยังมีน้ำใจเอื้อเฟื้อแบ่งปันประสบการณ์เล่าสู่กันฟังบนวงใน เพื่อส่งต่อความสุขให้กับสมาชิกท่านอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นเกี่ยวกับเรื่องร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว บิวตี้ความสวยความงามอีกด้วย

elite

What is privilege for Wongnai Elite?

ถ้าคุณได้รับคัดเลือกเป็น Wongnai Elite จะได้รับสิทธิพิเศษ ดังนี้!!

Exclusive Activities ได้รับเชิญก่อนใครไปร่วมกิจกรรม exclusive ต่าง ๆ ของ Wongnai

Exclusive Party ได้รับเชิญร่วมปาร์ตี้สุด Exclusive ที่รวมตัวเหล่านักกินทั่วประเทศ

Exclusive Tasting ได้รับเชิญร่วมรับประทานมื้ออาหารสุดพิเศษกับชาว Wongnai Elite

Special Discount ส่วนลดสุดพิเศษ จาก Wongnai Deal และ LINE MAN

Premium Gift ได้รับของขวัญวันเกิดสุดพิเศษจาก Wongnai

Wongnai Elite Badge แห่งเกียรติยศประจำปี มงลงไปแบบปัง ๆ 🤴🏻👸🏻

privilege

How to become a Wongnai Elite?

ทำยังไงให้ได้มงกุฎมาครอบครอง? 👑

คุณเองก็มีโอกาสมงลง เป็น Wongnai Elite ได้ เพียงแค่ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ผ่านรีวิวอย่างสร้างสรรค์และมีคุณภาพทั้งเนื้อหาและรูปภาพ ช่วยให้สมาชิกได้ข้อมูลเพียงพอต่อการตัดสินใจไปร้านนั้น ๆ คอยช่วยแจ้งปัญหาต่างๆ ที่พบเห็น แนะนำการปรับปรุงพัฒนาเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน รวมถึงช่วยเหลือ หรือแนะนำการใช้งาน หรือเรื่องต่าง ๆ ให้กับเพื่อนสมาชิกด้วยกัน มีปฏิสัมพันธ์กับสมาชิกท่านอื่น ๆ อย่างต่อเนื่อง และมีทัศนคติที่ดีในการอยู่ร่วมกันในชุมชนวงในตาม core value ของ Wongnai Community (#มีประโยชน์ #เป็นมิตร #ทำด้วยใจ #สนุก)

how to

มาร่วมแชร์ประสบการณ์ต่างๆของคุณได้ที่นี่กันเลย~

● เขียนรีวิวร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก และร้านบริการเสริมความงาม เคยไปร้านไหนมาบ้าง เตรียมรูปสวย ๆ ไว้แล้วเขียนรีวิวบอกต่อเพื่อน ๆ กัน

● เขียนสูตรอาหารบน Wongnai Cooking มีเมนูเด็ด เมนูโปรดของตัวเอง อย่าลืมแชร์ให้เพื่อน ๆ ได้ลองทำกันด้วยนะ

● เขียนทริปบน Wongnai Trip มาแบ่งปันประสบการณ์การท่องเที่ยว ให้เพื่อน ๆ ตกหลุมรักในการท่องเที่ยวกันเถอะ

ขั้นตอนในการคัดเลือกทุกปี  👉🏻 https://www.wongnai.com/elite-pages/wongnai-elite-2021

สำหรับการคัดเลือก Wongnai Elite นั้นเราจะทำการคัดเลือกในทุกปี เพื่อให้อัปเดทใหม่กับเหล่าสมาชิกวงใน คนที่ได้รับคัดเลือกในปีนั้น ๆ ก็จะได้รับป้าย Badge แห่งเกียรติยศประจำปี ที่แสดงอยู่บนโปร์ไฟล์ และสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมายตามข้างต้น

*หมายเหตุ เรามีความใส่ใจและติดตามสมาชิกของวงในอย่างต่อเนื่อง หากสมาชิกท่านใดได้รับตำแหน่ง Wongnai Elite ไปแล้ว และไม่ได้มีการเข้ามามีส่วนร่วมอย่างต่อเนื่องเลยในระยะเวลา 3 เดือนหลังจากรับตำแหน่ง หรือมีการกระทำที่ขัดต่อ Community Guideline ทีมงานจำเป็นต้องพิจารณาเพื่อปลดตำแหน่ง Wongnai Elite ลงค่ะ

เห็นมั้ยคะว่าคุณเองก็มีโอกาสเป็น Wongnai Elite ได้รับมงลงเช่นกัน มาร่วมแบ่งปันและส่งต่อประสบการณ์ดี ๆ ของคุณไปกับเรากันนะคะ :)