Wongnai Chiang Mai Top User Party @Caramellow Cafe เชียงใหม่
  1. Wongnai Chiang Mai Top User Party @Caramellow Cafe เชียงใหม่

Wongnai Chiang Mai Top User Party @Caramellow Cafe เชียงใหม่

พาไป Cafe เชียงใหม่ ชิมขนมสุดหอมหวาน “Caramellow Cafe” สัมผัสรสชาติขนมหวานโฮมเมด และอาหารจานเด็ดที่ผสมความเป็นเชียงใหม่อย่างไม่ซ้ำใคร
21 ก.ค. 2019 · โดย

รวมพลคนรักการกินกลับมาอีกครั้ง กับ Wongnai Chiang Mai Top User Party ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกเดือน เป็นกิจกรรมที่ทีมงาน Wongnai Chiangmai จะพาสมาชิก Wongnai ผู้รักในการกิน ไปชิมอาหารคาวหวานสลับสับเปลี่ยนกันไป ครั้งนี้เราจะไปกันที่ Caramellow Cafe เชียงใหม่ ให้เพื่อน ๆ ได้รู้กันว่าบรรยากาศร้านสวยขนาดไหน และของกินต่าง ๆ ทั้งอาหาร ของหวาน และเครื่องดื่มที่นี่เด็ดยังไง! พร้อมแล้วไปลุยกันเลยค่ะ!

Caramellow Cafe อ่านต่อได้ที่ https://www.wongnai.com/articles/caramellow-cafe-chiangmai?ref=ct
Caramellow Cafe

ร้าน Caramellow Cafe เชียงใหม่ เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่เชียงใหม่สไตล์น่ารักและอบอุ่น ด้วยการแต่งร้านแบบเอิร์ตโทนเก๋ ๆ ในโซนด้านใน ส่วนด้านนอกนั้นเป็นสวนบรรยากาศร่มรื่น มีน้ำตกเล็ก ๆ ให้รู้สึกถึงความสดชื่นมีชีวิตชีวา เหมือนกับว่าไม่ได้อยู่ในตัวเมืองเชียงใหม่ยังไงอย่างนั้นเลย พูดถึงตัวเมืองเชียงใหม่หลายคนอาจจะกังวลเรื่องที่จอดรถ แต่ไม่ต้องห่วงค่ะที่ร้านมีที่จอดรถกว้างขวางแบบที่ว่ามือใหม่ก็จอดได้สบาย ๆ 

Caramellow Cafe
Caramellow Cafe
Caramellow Cafe
Caramellow Cafe

เมนูของกินต่าง ๆ ในคาเฟ่เชียงใหม่ร้านนี้มีความโดดเด่น ด้วยการผสมผสานความเป็นเชียงใหม่เข้าไป จนได้เมนูที่แปลกตา ซึ่งผมเองก็ยังไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อน อย่าง “Paris Ham Cheese Crossiant” (85 บาท) บอกเลยว่านี่ไม่ใช่ครัวซองต์ธรรมดา ๆ แต่เป็นครัวซองต์ที่ทำมาจากข้าวก่ำจ่ะคุณ! ดังนั้นสัมผัสที่ได้ก็จะมีทั้งรสชาติออกเปรี้ยวนิด ๆ ผสมกับกลิ่นหอมของข้าวก่ำและเนยสดแท้ ที่หลอมละลายอยู่ในแป้ง พอบวกกับแฮมชีสฉ่ำ ๆ ด้านในนะ โอ้ยยย...เลิฟสุดใจเลย

Caramellow Cafe

“Rigat“Narm Prik Oong Lasagna” (220 บาท) เมนูที่มีการผสมผสานความเป็นเชียงใหม่เข้าไป ด้วยการสอดไส้น้ำพริกอ่องรสเผ็ดนุ่ม ไว้ระหว่างแผ่นลาซานญาแบบล้นทะลัก

Caramellow Cafe
Caramellow Cafe

  “Rigatoni Hung-Lea” (260 บาท) เส้นริกาโทนีที่ทั้งนุ่มและหนึบ จับคู่เสิร์ฟมาพร้อมแกงฮังเลรสเข้มข้นสไตล์เมืองเหนือ 

Caramellow Cafe
Caramellow Cafe

“Chiang Mai Chocolate Cake” (140 บาท) ช็อกโกแลตเค้กเข้มข้นชิ้นนี้เรียกว่าเป็นของดีเชียงใหม่เลย เพราะใช้โกโก้ที่ปลูกในจังหวัดเชียงใหม่ ส่วนรสชาตินั้นก็หอมหวานเข้มข้นไม่แพ้ช็อกโกแลตจากที่ไหน ๆ เชียว 

Caramellow Cafe
Caramellow Cafe

ของหวานเองก็เรียกความสนใจได้ไม่แพ้กัน “Cruffin” (65 บาท) ชิ้นนี้เซอร์ไพรส์มาก เพราะด้านในแป้งครัวซองต์นั้นซ่อนคัสตาร์ดครีมเอาไว้ โดยมีสองรสชาติให้เลือกถ้าชอบแบบผลไม้ก็มีครีมมะม่วงฉ่ำ ๆ แต่ถ้าชอบหอมหวานก็ต้องสั่งเป็นครีมชาไทย แต่ไม่ว่าจะรสไหนก็เข้ากับเมอร์แรงเผารสหวานเบาด้านบนได้ดีเหมือนกัน

Caramellow Cafe

ทางทีมงาน Wongnai ต้องขอขอบคุณทางร้าน  Caramellow Cafe เชียงใหม่ ที่เปิดโอกาสให้พวกเรามาอิ่มอร่อยกันในมื้อพิเศษนี้นะคะ ใครอยากมาสัมผัสมื้อพิเศษแบบนี้ มาร่วมแบ่งปันความเป็นนักกินตัวจริงของคุณให้โลกรู้! เพียงแค่แบ่งปันรีวิวร้านอาหารที่คุณไปกินให้กับชาววงในได้ที่ www.wongnai.com หรือดาวน์โหลดแอปฟรีที่นี่ >>> http://bit.ly/2xHYzPh  ..

เมนูห้ามพลาด

Milk & Cookie Cup, Cruffin, Narm Prik Oong Lasagna

แผนที่

จากสี่แยกสนามบิน ขับตรงไปทางถ.มหิดล ประมาณ 350 ม. ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ

การติดต่อ

image
Phone number : 061-269-0222,053-284-114
Instagram : caramellow.cafe
223 ถนน มหิดล ตำบล ป่าแดด อำเภอเมืองเชียงใหม่,เมืองเชียงใหม่