4.9

Mani
1 ธ.ค. 2021
สวยครบจบในที่เดียว
ราคา: THB 150 - 2,000

ำร้านความงาม เปิดใหม่ล่าสุดที่บางแสน นั่นคือ Pinkswan Salon&Nail🎉🎉🎉 เอาใจสาวๆที่หลงรักความงาม และมีปัญหากับการเลือกร้าน ทำผม ทำเล็บ ต่อขนตา แว๊กซ์ขน ไม่รู้จะไปที่ไหนดี หรือไปร้านเดียว อาจมีบริการไม่ครบ ต้องไปหลายที่ให้ยุ่งยาก แต่ถ้ามาร้านนี้ ครบจบในที่เดียว เพราะที่ร้านมีบริการทุกสิ่งอย่าง ทั้งทำผม•ทำเล็บ•ต่อ/ดัดขนตา•Wax ยืดโคนดัดปลาย ลอนเบาๆเพิ่มวอลุ่มให้ผม สปาผม สปามือเท้า มากมายหลายสิ่ง ค...อ่านต่อ

Pppp
20 ม.ค. 2024

ดูรีบทุกอย่าง ทั้งๆที่จองคิวไว้เเล้ว เสียความรู้สึกมากค่ะ มาถามกันต่อหน้าว่า ทันมั้ยๆ เพราะรับคิวซ้อนอ่านต่อ

18 ก.พ. 2022
บริการดีมาก ๆ

ร้านบริการดีมากค่ะ พนักงานบริการเป็นอย่างดี แล้วก็เป็นกันเองกับลูกค้าด้วยค่ะ แล้วก็ทั้งบริเวณด้านนอกและด้านในร้านสะอาดมาก ๆ เลยค่ะ รู้สึกประทับใจมาก ๆ เลย ไว้มีโอกาสจะเข้าไปใช้บริการใหม่นะคะ ♥️อ่านต่อ

18 ก.พ. 2022
ร้านนี้บริการดีมากๆ
ราคา: -

สปามือสปาเท้าดีมากครับ พนักงานใจเย็นมากๆครับ บริการดี แถวที่ร้านรับบัตรเครดิตด้วยครับอ่านต่อ

17 ก.พ. 2022
ทำสีผมแบบฟรีเมี่ยม
17 ก.พ. 2022
รีวิวร้านเสริมสวยครบวงจรที่บางแสน