Fitness First (ฟิตเนส เฟิร์ส) สยามพารากอน

3.6
9 เรตติ้ง (9 รีวิว)
ฟิตเนส & คลาสออกกำลังกายฟิตเนสเต้น
เปิดอยู่จนถึง 21:00

สถานที่และเส้นทาง

991 ถนนพระราม1 กรุงเทพมหานคร (ชั้น 4 สยามพารากอน ห้อง4-40)
200 ม. จาก BTS สยาม
600 ม. จาก BTS สนามกีฬาแห่งชาติ
+2
02-610-6777
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
8 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
Fitness แบบ Platinum มาตัวเปล่าก็เล่นด้าย

เป็นอีกสาขาที่เปิดมานานแล้ว มีผ้าเช็ดตัวกับชุดให้ แต่ของที่ให้มาก็ค่อนข้างเก่าละ กางเกงบางตัวนี่ย้อยเชียว เป็นสาขาที่ใหญ่มาก มีสองชั้น ชั้นแรกจะมืดๆหน่อย แต่เครื่องเล่นเยอะมาก (แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังเต็มนะ หลังเลิกงานมีคนมาเล่นเยอะมากกกก) ห้อง Group Exercise ก็มีคนเล่นเยอะมาก เยอะจนบางจุดต้องมีทีวีมาตั้ง ฉายสิ่งที่เกิดขึ้นบนเวทีเลย

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
สถานที่กว้างขวาง แต่เครื่องเล่นผ่านการใช้งานมาเยอะ

สาขานี้กว้างขวางมีถึง 2 ชั้น ชั้นแรก จะเป็นเครื่องเล่นเวทต่างๆ ชั้น 2 จะเป็นห้องเข้าคลาสและที่ต่อยมวย สาขานี้คนค่อนข้างเยอะ เครื่องเล่นพวกเวท จะอาบไปด้วยเหงื่อ และคนรอต่อคิวเยอะ สาขานี้ผู้ชายเยอะ แอบน่ากลัวเล็กๆ เราเลยชอบเข้าคลาสมากกว่า วันนี้เราเข้าคลาส body balance คลาสนี้จะเบากว่า โยคะ ส่วนใหญ่จะเน้นการ balance ร่างกาย สาขานี้ดีตรงที่เราเห็นวิวฝั่งตรงข้ามพารากอน แดดบ่ายๆก็สวยดี เป็นการเข...

อ่านต่อ »
18 Likes0 Comment
Share
11 ก.ค. 2016
photo
Quality Review
ขี้เกียจเดิน หาข้าวกินในฟิตเนสเนี่ยแหละ!

ตอนแรกเตรียมใจไว้ว่ายังไงแพงแบบ100++แน่ๆ แต่คือถูกกว่าที่คิดค่ะ ซื้อ 1)tuna mustard wrap (-60บาท) แป้งwrapนิ่มดี ไส้ไม่ได้แน่น คุณภาพตามราคา พออิ่มค่ะ 2)happy yogurt (-25บาท) ชอบyogurtของsqueezeมาแต่ไหนแต่ไร ให้น้อยแต่อร่อยค่ะ 140cal แต่น้ำตาลหนักมาก16g สรุปเอาไว้กินเวลารีบๆไปเล่นคลาสต่อค่ะ ไม่อิ่มอย่างแรง แต่ก็ไม่แพงดี555 นั่งชมวิวสวยๆจิบชาฟิตเนส มีผลไม้ อกไก่ ไข่ต้มขายด้วยนะคะ น้ำเปล่าขว...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
19 ธ.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
สาขานี้ดีจัง

เป็นผู้ติดตามสมาชิกหลักบัตรfitness first วันเสาร์-อาทิตย์ ได้เข้าใช้บริการฟรี 1คน 😸 -lockerของที่นี่เป็นกุญแจแบบอัตโนมัติ ของทางfitness ค่อนข้างปลอดภัยทีเดียวค่ะ -ห้องน้ำ 4ห้อง น้อยไปหน่อยค่ะ รอค่อนข้างนาน - ห้องอาบน้ำเยอะมาก น้ำแรง แชมพูค่อนข้างหอมค่ะ - ห้องซาวน่า (แบบแห้ง) ไม่ค่อยร้อนค่ะ ต้องราดน้ำเยอะๆ นั่งไปสัก15นาทีถึงจะได้ ^^ ใจอบห้องสตรีมมากกว่าค่ะ ส่วนที่ออกกำลังกายแบ่งเป็น2ชั้น ชั้น1...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
9 ต.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
อร๊างๆๆ ปล่อยพลังกันเถอะ!

ช่วงที่ผ่านมาห่างหายจากการเข้าฟิตเนสมาเกือบปีได้ จากที่ปกติหุ่นก็เสียสูญอยู่แล้ว มันเสียสูญหนักกว่าเดิมค่ะ รู้สึกเหนื่อยง่ายเหลือเกินนนน... เลยหันกลับมาเข้าฟิตเนสอีกครั้ง ที่เลือกที่นี้เพราะพักหลังมาแถวสยามบ่อยๆ เลยที่นี้แล้วกัน แล้วแถมสมัครที่นี่แล้วยังสามารถเข้าได้ทุกสาขา ชอบสุดน่าจะเป็น "ต่อยมวย" ( ยังเล่นไม่เก่งเนอะ ) รู้สึกเหมือนได้ปลดปล่อยดี เครียดๆ ปวดหัว โกรธใครเกลียดใคร ปล่อยพลังไป...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
12 ม.ค. 2016
photo
Quality Review
สะดวกมากใกล้รถไฟฟ้า

ขออนุญาตฝากประกาศหน่อยคะ Fitness near BTS siam and asoke !! Special price : True fitness VIP all club membership - You can go to fitness at Central world @siam or @chidlom, Exchange tower @asoke and Khae Rai intersection. - 1,500 Baht per month This price only include yoga. - You can play for another 36 months. - Very special price if purchase within January 2016. Lฝากประกาศหน่อ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share

ร้าน Fitness First สยามพารากอน ถูกแนะนำอยู่ใน Guide

เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน10:00 - 21:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • รับบัตรเครดิต
แท็ก
บทความแนะนำ ลดน้ำหนัก ฟิตเนส
ดูร้านอื่นๆ ใน สยามพารากอน
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้