4.0
6 เรตติ้ง (3 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 09:30

รีวิว SU ESTHETIC HOME SPA

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Kyna
4k47391
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ก.พ. 2015
ดูแล้ว 1,702
Quality Review
นวดเกาหลีฟินเว่อร์ร์ร์
ราคา: THB 900บริการที่ใช้: Signature Face & Body Massage

วันนี้ตั้งใจอยากนวดหน้าและนวดตัวมากเลยค่ะ เลยเสิร์ชหาสปาที่มีบริการนวดหน้าและนวดตัวจากแอพวงในนี่แแหละค่ะ ส่วนใหญ่ที่เจอก็จะเป็นโปรแกรมนวดหน้าและนวดตัวแยกกัน ราคาก็เอาเรื่องอยู่นะ จนได้มาเจอที่นี่ ที่รวมเอานวดหน้าและนวดตัวมาไว้ด้วยกัน ในราคาที่ไม่แพงจนเกินไป ซึ่งก็คือโปรแกรม signature face & body massage 90 นาที แค่ 900 บาทเท่านั้น! ซึ่งการนวดสไตล์เกาหลีนั้น บอกได้เลยว่าจัดเต็ม แรงมาเต็ม ไหนจะด...อ่านต่อ

photo
AsCuLaR
5.1k42269
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 พ.ย. 2014
ดูแล้ว 1,832
Quality Review
นวดตัวสไตล์เกาหลี ถึงพริกถึงขิง!!
ราคา: THB 650

ร้านนี้อยู่ในซอยสุขุมวิท 26 เข้าจากทางบิ๊กซีพระราม 4 ไปไม่ไกลเลย จอดรถข้างร้านได้ ร้านนี้เค้านวดแบบเกาหลีอ้ะ ไม่เคยลองเลยลองมาดู วันนี้เรานวดแบบ Aroma massage ลูกค้าที่นี่ส่วนมากเป็นชาวต่างชาติ เจ้าของก็เป็นชาวต่างชาติด้วยนะ เข้าไปข้างในร้านเป็นระเบียบเรียบร้อย มาถึงตอนนวดก็ถึงพริกถึงขิงมากๆ มีนวดหน้าอกด้วยนะเออ ถ้าใครขี้อายบอกหมอนวดเค้าก่อนน้า หมอนวดเค้าคงรู้ว่าเราชอบนวดแบบหนัก เค้าเลย...อ่านต่อ

ห้องนวดนวดเสร็จแล้ววว สบายตัวเบย
photo
Thanyarat Chanthadit
026
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 เม.ย. 2015
ดูแล้ว 1,591
สงบ ผ่อนคลาย
ราคา: 1,000บริการที่ใช้: Signature Face & Body Massage

ไม่เคยนวดอโรม่ามาก่อนเลยค่ะ เคยแต่นวดไทย (และนวดไทยแบบหนักด้วย) กลัวว่านวดอโรม่าจะไม่เข้าเส้นเหมือนกัน แต่เห็นว่าที่นี่เน้นเร็วและแรงก็เลยอยากลองดู เมนูที่ลองคือ signature face & body ซึ่งมีทั้งนวดตัวนวดหน้าและบำรุงหน้าด้วย จำลำดับในการนวดไม่ได้เท่าไหร่ แต่เริ่มแรกเขาจะมาทำความสะอาดหน้าก่อน ก่อนจะลงมือนวดตัว เธอราพีสจะคอยเรียก 'มาดามคะ' อยู่ตลอด ถามว่าหนักไปมั้ย?เบาไปมั้ย? น่ารักดีค่ะ ระหว่างน...อ่านต่อ

เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง