รีวิว Wax cafe สยาม

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
ซื้อดีลวงใน มา Wax คิ้ว
บริการที่ใช้ : แว๊กซ์และจัดแต่งทรงคิ้ว

วันนี้ซื้อดีลวงใน มา Wax คิ้วที่สยาม พนักงานให้การต้อนรับโอเค แว๊กซ์คิ้วมีการดีไซน์แบบให้เข้ากับหน้าเรา เป็นแว๊กซ์ร้อน เก็บรายละเอียดได้ดีเลยค่ะ แต่แอบไม่ชอบตรงที่ให้นั่งทำ 555 ปกติเคยไปทำร้านอื่นจะให้เรานอน แต่โดยรวมโอเคค่า

ดูเพิ่มเติม »
Wax cafe สยาม

2 Likes0 Comment
Share
11 ก.ค. 2016
photo
Quality Review
Friendly Staff

Very difficult to find but amazing once I got there. The staff were very friendly, and the waxing jobs were super precise. They were a little unprofessional while talking to each other during my session.

ดูเพิ่มเติม »
google image

2 Likes0 Comment
Share
8 ก.พ. 2016
photo
พนักงานบริการดีมากๆ!

ร้าน wax cafe อยู่ที่สยาม วันนั้นที่ไปมีพี่ที่ชื่อหนูแดงกับพี่แต เป็นผู้ให้บริการ ขอบอกเลยว่าพี่เค้าน่ารักสุดๆๆๆ ดูแลดีมากๆๆ ค่ะ ประทับใจเรื่องนี้เลย ส่วน service wax คิ้ว คิ้วที่ได้ออกมาเปนทรงดีค่ะ ราคาคุ้มเพราะซื้อดีลจากวงในไป แต่คนที่จะไปทำต้องระวังด้วยนะคะว่าผิวตัวเองแพ้ง่ายหรือเปล่า เพราะอาจเปนรอยแดงได้ง่ายๆ ก่อนไปก้ห้ามทายาสิวไปนะคะ เดี๋ยวผิวจะบางกว่าเดิม แล้วโดน wax ที่ร้อนๆ มันจะแดงง่า...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
16 ก.ย. 2015
photo
Quality Review
ร้านน่ารัก พรักงานบริการดี

เป็นร้าน แว๊กซ์ที่น่ารักอีกร้านนึง อยู่ในสยามซอย6 ร้านตกแต่งได้สวย ส่วนพนักงานบริการดี ยิ้มแย้มเป็นกันเอง ส่วนราคาก็อยู่ในระดับ มาตรฐาน ไม่ได้แพงมาก มีบริการหลากหลาย นวดหน้า wax เยอะแนะมากมาย ถ้าใครมาเที่ยวสยามบ่อย อย่าลืมแวะมาลองได้นะ ดีมากๆเลย

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
26 ก.พ. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านWax แนะนำ! พนักงานน่ารักมากๆ💚

เป็นประสบการณ์การwax อวัยวะส่วนอื่นครั้งแรก ที่ไม่ใช้คิ้ว ตื่นเต้นมาก แต่หาข้อมูลมานาน วันนี้ต้องได้ลอง พอดีมีดีลของวงในด้วย จัดเลยสิคะ รออะไร😉 ก่อนจะไปทำแนะนำให้โทรนัดที่ร้านก่อน รวดเร็วทันใจดีมากๆ เดินทางก็ง่ายที่สยาม ใกล้BTS ไปถึงคุณพี่ (ชื่อพี่หนูแดง) ให้ไปเตรียมตัวล้างก่อนเลย 555 เขินจุง พอเข้าห้อง คุณพี่ก็ให้ถอดเลยข่ะ อ้ากก ...😵 แล้วไปนอนรอบนเตียง แบบไร้การปกปิด ///-/// ใครที่อายไม่...

อ่านต่อ »
บริการต่างๆในร้าน

1 Like0 Comment
Share
1 ส.ค. 2016
photo
ร้านน่ารักค่ะ พนักงานบริหารดี
บริการที่ใช้ : แว๊กซ์และจัดแต่งทรงคิ้ว

เราซื้อดีลจากวงในค่ะ ร้านค่อนข้างน่ารัก แต่แอบหายากนิดนึงเพราะต้องขึ้นลันไดในซอยตรงสยามสแควร์ พี่พนักงานพูดจาน่ารักมาก แว็กดีค่ะแต่พี่เขาไม่เขียนทรงคิ้วก่อน คิ้วเราไม่เท่ากันแล้วก็เป็นแผลถลอกค่ะอาจเพราะเราทายาสิว😭

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 ก.ค. 2016

พนักงานพูดจาดีค่ะ แต่แว้กแอบไม่เท่ากัน

อ่านต่อ »