4.7
295 เรตติ้ง (193 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 20:30

รีวิว DSC Dr.Sine Clinic

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 78
Quality Review
รีวิวเสริมจมูกเทคนิค Advance Open Rhinoplasty ของน้องขวัญค่า💗

สวัสดีค่ะ วันนี้จะมาอัพเดทจมูกของน้องขวัญเองนะคะ ตอนนี้ทำได้ 14 แล้วค่ะ ทำที่ DSC Clinic by drsine 💕 เริ่มเลยนะคะ ขวัญเองมีแพลนที่จะเสริมจมูกมาเกือบ2 ปีแล้วค่ะ ศึกษานานมากเพราะขวัญชอบดูเทคนิคและรีวิวเป็นหลักเลย แล้วขวัญมีเพื่อนทำที่นี่ด้วยเลยปรึกษากับเพื่อนเรื่องจมูก ขวัญก็ได้เริ่มทักไปกับทางคลินิกเลยค่ะ คลินิกให้บริการดีมากให้ข้อมูลค่อนข้างครบมากค่ะ และคลินิกยังมีสแกนใบหน้าสามมิติให้ดูส่ง...อ่านต่อ

photo
สิรินยา บุญจูง
035
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 8,405
Quality Review
Review open 7 day by drsine

รีวิวจมูกเทคนิคโอเพ่น 7 วัน ลูกสาวหมอทราย ก่อนทำเป็นเคสมีจมูกอยู่แล้วแต่สันจมูกและปลายจมูกยังไม่มีมิติเลยเข้ามาปรึกษาคุณหมอทราย คุณหมอเลยแนะนำเทคนิคโอเพ่นเลยปัจจุบันเทคนิคโอเพ่นเป็นเทคนิคที่เกาหลีทำอยู่และเราก็ชอบทรงเกาหลีก็เลยตัดสินใจทำที่นี่ค่ะดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
7 พ.ย. 2020
Review open 14 day
18 ก.ย. 2021
ดูแล้ว 3,580
Quality Review
รีวิว แก้จมูก open รองด้วยกระดูกซี่โครง
ราคา: THB 250,000

รีวิว ทำจมูกที่ Dr.Clinic เคส Open รองปลายด้วยกระดูกซี่โครง ทำมา2เดือนแล้วคะ ชอบมากกกกกกกกกก ใครมีปัญหาเนื้อบาง เนื้อน้อย โครงสร้างกระดูกข้างในไม่แข็งแรง ทำมากี่อันก็ไม่พุ่ง หรือเสี่ยงทะลุ แนะนำใช้ซี่โครงรองปลายคือ ปั๊วะมากคะ ทรงนี้จบเลยดูเพิ่มเติม

12 ก.พ. 2021
ดูแล้ว 1,979
Quality Review
แต่งอาหมวยมาทำสวยครั้งที่ 3 แล้วที่นี่ รักและประทับใจมากกกกกกกก ❤️

วันนี้จูนมาให้วิตามินผิวครั้งที่ 3 แล้วค่ะ ผลลัพธ์ที่ผ่านมาคือ ผิวเริ่มใสขึ้นและผิวลื่น รู้สึกสดใสสดชื่นกว่าเมื่อก่อนค่ะ เขาบอกว่าต้องทำอย่างต่อเนื่องจะเห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นล้าน % และวันนี้มาทำ prp ด้วย คือการนำสเต็มเซลล์จากเลือดของเรามาเติมเต็มให้กับความเสื่อมโทรมของผิวหน้าเราค่ะ ครั้งหน้าถ้ามาอีกจะมารีวิวผลลัพธ์ prp ให้นะคะ รักที่นี่มากคุณหมอเก่ง พนักงานดีและมีมาตรฐานค่ะ ปลอดภัยแน่นอน รักง่าาา...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
16 ม.ค. 2021
DSC Clinic
27 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 4,104
Quality Review
รีวิวเสริมจมูกหมอเคน semi open

อัพเดตเสริมจมูกหมอเคนหลังทำ2เดือน ชอบมากค่ะเข้ากับหน้ามาก ทำเทคนิคsemi open รองปลายกระดูก+เนื้อเยื่อหลังหู แล้วก็ตอกฐานค่า จมูกเรียวขึ้นมากจากที่ตอนแรกฮัมพ์สูง คด เหมือนจมูกผู้ชาย แล้วก็บวมช้ำน้อยมากกกเป็นแค่ช่วงอาทิตย์แรกเองค่ะ แนะนำคลินิคนี้เลยนะคะใครชอบจมูกทรงแบบนี้💖ดูเพิ่มเติม

23 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 3,745
Quality Review
แก้จมูกแบบโอเพ่นกับหมอดรีมค่ะ❤️

ด้วยความที่อยากได้จมูกในฝันที่จะแก้เป็นครั้งสุดท้าย🤣 อยากสวยถาวรไปเลย ไม่ต้องเสี่ยงใดๆอีก และอยากได้สโลปดั้งเตี้ยแต่ปลายพุ่ง เพราะชอบทรงนี้มากค่ะ เลยตัดสินใจทำกับคุณหมอดรีมที่เราเคยเสริมหน้าอกกับเขามาแล้ว แล้วก็ถูกใจมาก ก็เลยวางใจค่ะว่าแก้จมูกก็จะสวยแน่นอน ปรากฎว่าผลลัพธ์ที่ได้คือชอบมากกกก สวยมาก ถูกใจมากกกกก มีแต่คนชมค่ะ 🥰ดูเพิ่มเติม

จมูกแบบโอเพ่น 15 วันค่ะ