รีวิว Blossom Clinic

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
25 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
แชร์ประสบการณ์รักษาสิว...!!!!!

แชร์ประสบการณ์รักษาสิวอักเสบยังไง? ให้ยุบเร็วไม่เจ็บปวดทรมาน ไม่อักเสบเพิ่ม😀 ทดลองแล้วเห็นผลลัพธ์กับตัวเองจริง! เลยอยากจะมาแนะนำต่อค่ะ . ปกติแล้วเป็นคนค่อนข้างนอนดึกพักผ่อนน้อย และเป็นประจำเดือน ทำให้ฮอร์โมนแกว่ง ส่งผลให้ต่อมไขมันผลิตน้ำมันออกมามากกว่าปกติและทำให้มีสิวอักเสบเกิดขึ้นตรงบริเวณจมูก ข้างแก้มและคางถ้าเป็นเมื่อก่อนคงพิฆาตสิวเรียบร้อยแล้วปัญหาที่ตามมาทุกครั้ง คือ สิวอักเสบมากกว่าเดิ...

อ่านต่อ »
แชร์ประสบการณ์รักษาสิวอักเสบยังไง? ให้ยุบเร็วไม่เจ็บปวดทรมาน ไม่อักเสบเพิ่ม😀
ทด

2 Likes0 Comment
Share
30 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
Filler คาง

อยากปรับรูปหน้าค่ะ อยากให้หน้าเป็น V-shape ลองศึกษาและปรึกษา มาหลายๆคลีนิกค่ะ แต่ก็กลัวเรื่อง ความสะอาด ตัวสินค้า และมาตรฐานของคลีนิกค่ะ เห็นหลายๆรีวิวของบลอสซั่มคลีนิก เลยลองเข้าไปปรึกษาพนักงานและคุณหมอ รู้สึกมั่นใจในมาตรฐาน ความสะอาด และบริการ เลยตัดสินใจฉีดฟิลเลอร์ที่บลอสซั่มคลีนิกค่ะ ผลลัพพ์ที่ได้หลังฉีดรู้สึก ว้าวมากค่ะ คุณหมอแนะนำการดูแลหลังการฉีดได้ละเอียด จนตอนนี้ ฟิลเลอร์เข้าที่ดีแล้ว ...

อ่านต่อ »
ปรับรูปหน้า ให้เป็น V-shape ด้วย Filler คาง

2 Likes0 Comment
Share
30 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
รักษาสิวดีมากๆ

เป็นสิวเรื้อรังมาตั้งแต่วัยรุ่น รักษามาหลายที่มากๆ จนมาทำทรีทเม้นท์สิว กับ เลเซอร์สิวที่บลอสซั้ม ใช้เวลา 2-3 เดือนเท่านั้นคือหน้าใสขึ้นมาก คนรู้จักทักกันแทบทุกคน พนักงานกดสิวละเอียดดีมาก ยิ่งพอเลเซอร์คือรู้สึกจริงๆว่าสิวมันแห้งมันยุบไปเลย โดยรวมคือคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปมากค่ะ^^

ดูเพิ่มเติม »
Blossom Clinic

2 Likes1 Comment
Share
28 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
เมื่อก่อนผิวเสียมากค่ะ ทำงานอยู่กับแสงแดด ใช้ครีมอะไรก็ไม่ขาว พอได้มาลองฉีดผิวกับblossom เห็นความแตกต่างได้ชัดเลยค่ะ

ตอนแรกท้อใจมาก ใช้ครีมอะไรก็ไม่ขาว กินวิตามินก็ไม่เห็นผล ทำงานอยู่กับไฟ ความร้อน แสงแดด ผิวกร้านเสียมาก ถามว่ากลัวไหมฉีดผิว ตอนแรกก็กลัวมากค่ะ ได้ลองไปเปิดใจปรึกษาคุณหมอที่ blossom clinic คุณหมอให้คำปรึกษาดีมากค่ะ ฉีดครั้งแรกรู้สึกได้เลยว่าผิวนุ่ม ลื่น ก็เลยฉีดมาเรื่อย ๆ คนทักเยอะมากว่าผิวสวย ขาวขึ้น แฮปปี้มากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
ฉีดผิวกับblossom clinic

1 Like0 Comment
Share
10 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
Blossom Clinic

เป็นคุณแม่หลังคลอดค่ะ อ้วนมากแล้วลดเร็วมากเนื่องจากเลี้ยงลูกนอนไม่พอ จึงทำให้หน้าตอบลงและมีร่องแต้มเยอะขึ้น มีเพื่อนแนะนำให้ไปฉีดฟิลเลอร์ที่คลินิกบลอสซั้มค่ะ เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ฉีดเลย ดีใจมากเลยค่ะ กลับมาสวยอีกครั้ง

ดูเพิ่มเติม »
Blossom Clinic

1 Like0 Comment
Share
19 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
พอใจมาก รักษาสิวดีมาก

ประทับใจ ที่นี่กดสิวแบบสั่งได้อะ เกลี้ยง ไม่ช้ำ แถมเลเซอร์ก็สั่งได้อีก คุณหมอน่ารักอยากยิงรัวๆ ตรงไหนก็ให้อะ ไม่จำกัดช็อตของจริง ที่สำคัญคือผลลัพธ์ดีมากกกกก รักษาที่นี่มาหลายเดือนแล้ว ยารักษาก็เริ่ดอีก ชอบค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
รักษาสิว

0 Like0 Comment
Share