อาหารเยอะมากครับ สะอาดดี มีที่จอดรถด้านหลังร้าน เหมาะกับทุกคนในครอบครัว ซีฟู๊ดดูดีครับ สมราคา แต่ถ้าอยากได้เตาเผา ต้องเพิ่ม 99 บ. น้ำต้มยำน้ำข้นอร่อยครับ จัดได้เลย ที่สนุกสำหรับเด็ก ๆ คือ น้ำแข็งใสครับ สนุกมาก เด็ก ๆ ชอบ เพราะได้ทำเอง อร่อยด้วยครับ ถ้ามาเที่ยวเกาะช้าง แวะมาทานได้เลยครับดูเพิ่มเติม
ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงคลองพร้าว ติดถนน โดดเด่นมากๆ ใครขับรถผ่านไปมาก็ต้องเห็น จำนวนโต๊ะมีเยอะ เหมาะกับการกินเลี้ยงเพื่อนฝูงเหมือนกันครับ อาหารที่นี่เป็นบุฟเฟ่ต์ หัวละ 199.- ไม่รวมเครื่องดื่ม ไม่จำกัดเวลา และไม่รวมเตาปิ้งย่างของทะเลด้วยครับ หากเพิ่มเตาปิ้งย่างก็เตาละ 89.- ตอนแรกต้องเลือกก่อนว่าจะเอาเป็นแบบหมูกระทะ หรือเป็นชาบู (ชาบูมีน้ำสองแบบคือแจ่วฮ้อนและต้มยำ ไม่แนะนำแจ่วฮ้อนครับ ไม่ผ่าน แต่ต...อ่านต่อ
ของกินเยอะมากกก ทั้งของทะเล เนื้อ ของทอด ผักผลไม้ ของหวาน มีส้มตำให้เองอีกต่างหาก น้ำจิ้มอร่อยใช้ได้ มีเตาปิ้งย่าง+99฿ แถมสามารถเลือกหม้อชาบูหรือกระทะย่างก็ได้ พนักงานบริการดี ราคาถือว่าคุ้มมากกๆ อาหารรสชาติกลางๆ โดยรวมถือว่าดีมากแนะนำร้านนี้อ่านต่อ
ทุกวัน | 16:00 - 22:00 |