- รวมรีวิว ร้าน Sky clinic

รีวิว Sky clinic
แนะนำเลยค่ะ Sky clinic ตาสวย+หวานมากกกกก ❤️
แซนด์ตัดสินใจทำตา 2 ชั้นที่ Sky clinic เพราะว่าพี่ที่ทำงานแนะนำมาค่ะ ส่วนตัวมีแพลนจะทำตาอยู่แล้ว เนื่องจากมีปัญหาตา 2 ชั้นหลบใน บางครั้งก็ชั้นเดียว แต่งหน้ายาก พอยิ่งแต่งตาเข้มก็รู้สึกว่าตายิ่งดูเล็กลง+มีไขมันที่หนังตาเยอะ ถ่ายรูปออกมาไม่ค่อยสวย เลยลองหาข้อมูล+รีวิวที่ Sky clinic ของลูกค้าท่านอื่นๆเพิ่มเติม จนได้ลงคิวปรึกษาคุณหมอ แซนด์ปรึกษา+ทำตา กับทีมแพทย์ของคุณสกายนะคะ คุณหมอ+พี่พนักงานที่คล...อ่านต่อ
สาวตาหมวยกลายเป็นสาวตาสวยแล้วนะคะ ไม่ผิดหวังเลยจริงๆค่ะที่ตัดสินใจทำตาสองชั้นที่ Sky clinic
จริงๆเราแล้วไม่เคยคิดจะทำตาเลยแต่มีวันนึงไปถ่ายรูปเล่นแล้วพอมานั่งดูรูปคือเฮ้ยยยยย...ไม่ได้แล้วทำไมตาเราเป็นแบบนี้คือหนักตาตกอย่างเห็นได้ชัด เลยไปปรึกษาเพื่อนที่ทำตาสองชั้นมาแล้วเห็นชั้นตาเพื่อนสวย (เพื่อนทำตาที่Sky Clinic ค่ะ) และหาข้อมูล เลยตัดสินใจจองคิวทำตาที่ Sky Clinic ค่ะเพราะความสวยรอไม่ได้แล้ว..และแล้วก็ไม่ผิดหวังเลยจริงๆค่ะที่ตัดสินใจทำตาที่นี่ บริการดี คุณหมอใจเย็น มือเบา คือถ้าไม่สว...อ่านต่อ
หลงรักมี่นี่มากๆทำตาออกมาได้สวยฉ่ำสุดๆไม่มีปัญหาใดๆเลยตั้งเเต่ทำมาบวมน้อยมาก คุณหมอมือเบาพี่ๆในคลินิกพูดเพราะบริการดีมากๆค่ะดูเพิ่มเติม
เต็ม10ให้ล้านเลย ทำมาแล้วอะไรจะสวยฉ่ำขนาดนี้ ครบ4เดือนแล้วนะคะ สวยมากๆดูเพิ่มเติม
ทำตามาเกือบ 4 เดือน ชอบมากไม่ไหว ตาหวานเจี๊ยบ
ชอบมาก แต่งหน้าง่าย ชอบสุดๆๆ ช่วงหลังทำดูแลง่าย ไม่บวมเลย คนแทบไม่รู้ว่าทำตามา เจอเพื่อนสนิทยังบอกว่าเนียนธรรมชาติมากๆ หมอมิวน่ารักมากค่าบๆๆๆ 🥰🥰🥰🥰🥰ดูเพิ่มเติม
รีวิววววววววววววววว
แนะนำจริงๆ ค่ะ ลองมาปรึกษาก่อน ความสวยอยู่แค่เอื้อม อยากมีชั้นตาที่สวย คมชัดต้องที่นี่ sky clinicดูเพิ่มเติม