รีวิว Two Portions Waxing Bangkok

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
27 มี.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านสะอาด แว๊กดี เพราะเจ้าของทำเอง ครั้งนี้มารอ นัดบ่ายโมง นี่บ่ายครึ่งยังไม่ได้ทำ เสียเวลา

นัดบ่ายโมง บ่ายครึ่งยังไม่ได้ทำ ลูกค้าเสียเวลามาก เพราะพนง.ไม่ได้แจ้งเจ้าของร้านว่ามีคิวต่อ คนที่ทำก่อนหน้าเค้าขอทำเพิ่ม เจ้าของร้าน(เป็นคนให้บริการ)เลยไม่รู้ แต่เจ้าของร้านก็ยังทำดีเหมือนเดิม สะอาดสะอ้า

ดูเพิ่มเติม »
Two Portions Waxing Bangkok

3 Likes1 Comment
Share
2 ก.ค. 2016
photo
Quality Review
แว็กซ์แบบใส่ใจ

ร้านสะอาด ตกแต่งน่ารักดี ดูเป็นสัดส่วน ห้องเป็นส่วนตัว เพลงเบาไปนิด แว็กซ์เจ็บน้อยกว่าที่เคยทำมา ค่อยๆทำ ดูใส่ใจ มีการดูแลบำรุงก่อนและหลังทำ กลิ่นหอมอ่อนๆ พนักงานบริการดี ให้คำแนะนำดี ไม่ยัดเยียดขายของ

ดูเพิ่มเติม »
Two Portions Waxing Bangkok

5 Likes0 Comment
Share
4 เม.ย. 2019
photo
ร้านสะอาดดี โดยรวยถือว่าดีมาก

เมื่อวานก่อน ผมกำลังจะไปกินข้าวที่ร้านอาหารด้านบน หลังลงจากรถก็เจอร้าน Two Portion ก็เลยได้เข้าไปลองถามว่าผู้ชายแวกซ์ได้ไหม พี่เจ้าของร้านก็บอกว่าทำได้ ผมเลยนัดกับทางร้านว่าจะเข้ามาทำวันต่อไป ผมเข้าไปทำช่วงแขนครับ พี่เจ้าของร้านเป็นคนแวกซ์เอง ตอนแรกผมก็กลัวว่าจะเจ็บ แต่พอพี่เค้าดึงแผ่นแวกซ์ออก ปรากฎว่าก็ไม่ได้เจ็บแบบที่คิดครับ โดยรวมถือว่าบริการดีมากครับ ร้านสะอาดครับ ผู้ชายก็ไปทำได้นะ ไม่ใช่แ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
4 ก.พ. 2017
photo
Hollywood wax

ไปใช้บริการHollywood wax โดยซื้อดีลจากวงใน และเห็นเป็นร้านแรกที่ใช้strip waxแถวย่านฝั่งธน จึงไปลองใช้บริการ เจ้าของร้านเป็นคนwaxเองค่ะ อุปกรณ์ทุกอย่างสะอาดดี ทำงานละเอียดดีมากค่ะ ได้ไปใช้บริการอีกแน่นอน

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
ร้านแว็กซ์ดีดีย่านฝั่งธนฯ ผลิตภัณฑ์คุณภาพดี

แว็กซ์หนวดและเคราที่นี่เป็นประจำ ขนขึ้นช้าลง ไม่ต้องโกนทุกวันเหมือนเมื่อก่อน แว็กซ์ไม่กระชากผิว ไม่รู้สึกเจ็บพอทำเป็นประจำ บางครั้งเผลอหลับด้วย ร้านสะอาด พนักงานบริการดี เก็บรายละเอียดดี ที่จอดรถสะดวกสบาย

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
4 พ.ย. 2018
photo
สะอาดและใส่ใจรายละเอียดมากๆคะ

0 Like0 Comment
Share