รวมกล้องวงจรปิด ติดตั้งได้ทั้งภายในและนอกบ้าน ภาพคมชัดจริง!
  1. รวมกล้องวงจรปิด ติดตั้งได้ทั้งภายในและนอกบ้าน ภาพคมชัดจริง!

รวมกล้องวงจรปิด ติดตั้งได้ทั้งภายในและนอกบ้าน ภาพคมชัดจริง!

กล้องวงจรปิดเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นอย่างมากทั้งภายในบ้านและนอกบ้าน ใครที่กำลังมองหากล้องวงจรปิดดี ๆ สักตัว ต้องรีบเข้ามา รับรองว่าภาพชัดจริงอะไรจริง!
writerProfile
6 ธ.ค. 2023 · โดย

กล้องวงจรปิดเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ได้รับความนิยมในการติดตั้งภายในสถานที่ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นบ้าน อาคาร หรือตามพื้นที่ที่ต้องการความปลอดภัย ถ้าหากมีกล้องวงจรปิดตั้งไว้ภายในบ้านและนอกบ้าน รับรองว่าจะทำให้เจ้าของบ้านอุ่นใจขึ้นมาก ๆ อย่างแน่นอน วันนี้ Wongnai Beauty เลยเอาใจคนรักบ้านที่อยากให้บ้านมีความปลอดภัยมากขึ้นกับ กล้องวงจรปิดที่ติดตั้งได้ทั้งภายในและนอกบ้าน รับรองว่าติดแล้วภาพคมชัดลึกจริงอะไรจริง ถ้าใครที่กำลังมองหากล้องวงจรปิดตัวแรกหรือตัวใหม่ สามารถกดเข้ามาอ่านต่อกันได้เลย

HIKVISION DS-2CE16D0T-EXLF (3.6 mm.)

กล้องวงจรปิดใช้ได้ทั้งในและนอกบ้าน HIKVISION


เริ่มต้นกันด้วยกล้องวงจรปิดที่สามารถติดตั้งได้ทั้งภายในและนอกบ้านกับ HIKVISION DS-2CE16D0T-EXLF กล้องวงจรปิดคุณภาพสูงที่มาพร้อมกับเลนส์กล้องคมชัด ใครที่มองหากล้องวงจรปิดถ่ายภาพชัดแม้ในพื้นที่แสงน้อย ก็ต้องหันมาเทใจให้น้องตัวนี้เลยค่ะ คุณภาพของกล้องและเสียงชัดเจน ที่สำคัญติดตั้งได้นอกบ้านแบบไม่กะโหลกกะลา เพราะว่าน้องเขากันน้ำและฝุ่นได้เป็นอย่างดี เป็นกล้องวงจรที่ใช้ได้ทั้งในและนอกบ้านอย่างแท้จริง 


จุดเด่น : ราคาถูก คุณภาพเสียงและกล้องคมชัดแจ๋ว

ความคมชัด : 2 MP 1920×1080p

ราคา : 990 บาท

พิกัด : Lazada 

Xiaomi Mi Home Security Camera 360

กล้องวงจรปิดในบ้าน Xiaomi Mi Home Security Camera 360 ดีไซน์สวย

ต่อกันด้วยกล้องวงจรปิดในบ้านดีไซน์สวย ๆ คงหนีไม่พ้นตัวไหนไปไม่ได้นอกจากกล้องวงจรปิดของ Xiaomi รุ่นนี้เขารองรับระบบ 5G สามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์หรืออุปกรณ์อื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย ใคร ๆ ใช้แล้วก็ชอบเพราะว่าภาพในกล้องชัดมากกก เพราะมีความละเอียด 2K และรูรับแสงขนาด F1.4 ทำให้เห็นภาพได้ชัดแม้กระทั่งตอนกลางคืน ใครที่พากิ๊กหรือใครเข้าบ้านกลางดึกรับรองว่าถูกจับโป๊ะได้แน่ เพราะภาพคมชัดจริงอะไรจริง ก็ตัวนี้เขามาด้วยภาพมุมกว้างถึง 110 องศาอะเนอะ แถมยังหมุนได้แบบรอบด้าน พูดคุยตอบโต้ผ่านกล้องได้สบาย จะติดตั้งหรือจัดวางตรงไหนก็ดูสวยมินิมอล


จุดเด่น : ตัวกล้องหมุนได้รอบด้านและพูดคุยผ่านกล้องได้สบาย

ความคมชัด : 2K และรูรับแสงขนาด F1.4

ราคา : 1,390 บาท

พิกัด : Lazada, BaNaNa Online และ Power Buy

Ezviz H6C 4MP Smart Home Camera

กล้องวงจรปิดในบ้าน Ezviz H6C 4MP Smart Home Camera

กล้องวงจรปิดในบ้านรุ่นนี้เหมาะสำหรับการติดตั้งภายในอาคาร Ezviz H6C 4MP Smart Home Camera ออกแบบมาเพื่อให้เพื่อน ๆ สามารถใช้เป็นกล้องดูสำหรับดูสัตว์เลี้ยงหรือดูเด็กเล็ก ช่วยให้สิ่งมีชีวิตในบ้านมีความปลอดภัยมากขึ้น กล้องวงจรปิดในบ้านรุ่นนี้มีความแตกต่างจากกล้องหลาย ๆ รุ่นที่บันทึกภาพเพียงมุมเดียว เพราะว่าน้องเขาสามารถถ่ายภาพมุมมองพาโนรามาด้วยความคมชัด และติดตามการเคลื่อนไหวได้อย่างอัจฉริยะ ใครที่กำลังมองหากล้องวงจรปิดในบ้านราคาไม่แรง สามารถจับภาพของกล้องวงจรปิดได้อย่างทั่วถึง ต้องตัวนี้เลยค่ะ ไม่ว่าห้องจะเล็กหรือใหญ่ก็เอาอยู่หมด! 


จุดเด่น : มุมมองพาโนรามาและรองรับการ์ด MicroSD (สูงสุดถึง 256 GB)

ความคมชัด : 1080p

ราคา : 1,290 บาท

พิกัด : NocNoc และ Power Buy

Vstarcam รุ่น C24S

Vstarcam รุ่น C24S เป็นกล้องวงจรปิดภายในบ้าน

ถึงแม้ว่ากล้องวงจรปิดในบ้านตัวนี้จะมาในขนาดเล็กกะทัดรัด แต่คุณภาพน้องเขาเกินตัวนะคะ Vstarcam รุ่น C24S เป็นหนึ่งในกล้องวงจรปิดในบ้านที่สามารถถ่ายและเก็บภาพคมชัดทุกรายละเอียด ด้วยกล้องคุณภาพระดับ Full-HD 1296P หรือ 3 ล้าน พิกเซล รองรับ H.264+ มี Wi-Fi รองรับการใช้งานแบบไร้สาย บอกเลยว่ากล้องวงจรปิดในบ้านตัวนี้เขาขึ้นชื่อเรื่องติดตั้งง่าย รวดเร็ว ใช้งานได้ไวภายในไม่กี่นาที! จะสั่งให้หมุน ซ้าย - ขวา 355 องศา หรือขึ้น - ลง 120 องศาก็ทำได้ทันที ตัวเลนส์กล้องกว้าง 3.6 มม. และมาพร้อมกับเลนส์กล้องเกรด A+ จึงทำให้ภาพที่ถ่ายออกมามีสีสวยและคมชัดจริง


จุดเด่น : สามารถสนทนา ได้ 2 ทาง ตอบโต้กันได้

ความคมชัด : Full-HD 1296P

ราคา : 990 บาท

พิกัด : Lazada, Advice และ OfficeMate

TP-Link VIGI C440-4

กล้องวงจรปิดภายในบ้าน TP-Link VIGI C440-4 ภาพคมชัดจริงอะไรจริง

TP-Link VIGI C440-4 เป็นกล้องวงจรปิดในบ้านที่มาพร้อมกับดีไซน์เรียบง่าย ชอบตรงที่กล้องวงจรปิดรุ่นนี้เก็บทุกรายละเอียดของภาพได้สมบูรณ์เพราะมาพร้อมเลนส์ 4 mm ความคมชัดสูงถึง 4MP พิกเซล จะติดตั้งภายในบ้านก็เก็บรายละเอียดได้ชัดเจน นอกจากนี้ถ้าหากใครจะติดตั้งนอกบ้านก็ได้ เพราะเขามีการตรวจจับการเคลื่อนไหวและการบุกรุกพื้นที่ ย่านไหนที่มีโจรเยอะ ๆ บอกเลยว่ากล้องตัวนี้เอาอยู่ ถ้าโจรขึ้นบ้านก็เก็บรายละเอียดได้ดีจริง รุ่นนี้เขายังสามารถดูวิดีโอได้แบบ Real Time ผ่านแอปฯ VIGI


จุดเด่น : รับรายละเอียดสีตลอด 24 ชั่วโมง

ความคมชัด : 4MP Pixels

ราคา : 1,730 บาท

พิกัด : NocNoc และ BaNaNa Online

SONOFF Cam Slim 

กล้องวงจรปิดภายในบ้านยี่ห้อ SONOFF Cam Slim Wi-Fi

ขาดไปไม่ได้กับกล้องวงจรปิดในบ้านดีไซน์เก๋ ๆ SONOFF Cam Slim ตัวนี้เหมาะสำหรับการติดตั้งภายในบ้านเพราะน้องเขามาพร้อมคุณสมบัติไม่กันน้ำ ทำให้ไม่สามารถกันฝนได้นั่นเอง แต่ก็ไม่ต้องเสียดายไป เพราะถ้าหากติดตั้งกล้องวงจรปิดรุ่นนี้ภายในบ้าน ก็จะได้ภาพจากกล้องวงจรปิดที่สามารถบันทึกวิดีโอความละเอียดระดับ Full HD 1080P หรือ 1920x1080 Pixels ได้เป็นอย่างดี และความเก๋ของกล้องวงจรปิดในบ้านตัวนี้ยังมีเซนเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวพร้อมด้วยเสียงไซเรนดังเมื่อมีผู้บุกรุกเข้ามา สามารถรับชมวิดีโอจากกล้องวงจรปิดได้อย่างเรียลไทม์ผ่านแอปพลิเคชันที่ต้องติดตั้งลงบนสมาร์ตโฟนหรือไอแพดของคุณ ใครที่กำลังมองหากล้องวงจรปิดที่มาพร้อมกับดีไซน์เก๋ ๆ ตั้งวางในบ้านแล้วดูเท่ แถมยังถ่ายภาพได้คมชัดระดับ Full HD ก็ต้องตัวนี้เลยค่าาา


จุดเด่น : ดีไซน์เท่ ภาพคมชัดทั้งกลางวันและกลางคืน

ความคมชัด : Full HD 1080P

ราคา : 1,000 บาท

พิกัด : NocNoc

Sebo CCTV รุ่น Promax Gen 5

กล้องวงจรปิกทั้งในและนอกบ้านรุ่น Sebo CCTV รุ่น Promax Gen 5

SebO MARU PRO MAX Gen 5 เป็นกล้องวงจรดีไซน์เหมือนหน้าแมวน้ำ ที่มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานแบบไร้สาย มีระบบอัจฉริยะ AI ที่แจ้งเตือนและหมุนติดตามเมื่อเจอคน รุ่นนี้สามารถใช้ได้ทั้งภายในและนอกบ้าน เพราะมาพร้อมกับคุณสมบัติกันฝนระดับ IP65 และยังสามารถแจ้งเตือน รวมไปถึงหมุนติดตามแบบ 360 องศา ไม่ต้องกังวลเรื่องภาพหรือความคมชัดเลย เพราะแบรนด์นี้เขายืนหนึ่งเรื่องกล้องวงจรปิด ภาพคมชัดจริงอะไรจริง ถ้าหากใครที่กำลังมองหากล้องวงปิดตัวใหม่ รับรองว่ารุ่นนี้เหมาะสำหรับการติดตั้งทั้งภายในและนอกบ้านอย่างแท้จริง 


จุดเด่น : สามารถต่อแบตสำรองเมื่อไฟดับได้ถึง 3 - 12 ชั่วโมง

ความคมชัด : Full HD 1080P

ราคา : 2,590 บาท

พิกัด : NocNoc และ Lazada

T3-211 Smart 4G Outdoor Solar Camera

กล้องวงจรปิดนอกบ้านพลังงานแสงอาทิตย์

ไม่พูดถึงไม่ได้กับกล้องวงจรปิดที่มาพร้อมกับระบบพลังงานแสงอาทิตย์ ทำให้กล้องวงจรปิด T3-211 Smart 4G Outdoor Solar Camera ถูกออกแบบมาเพื่อเป็นกล้องวงจรปิดนอกบ้านอย่างแท้จริง ด้วยภาพคมชัดระดับ 2K และวิดีโอ HD 1920 x 1080P สามารถบันทึกได้ทั้งภาพและเสียง และตอบโต้ผ่านกล้องได้แบบ Two-way มีโหมดกลางคืนที่ตรวจจับความเคลื่อนไหวได้อย่างเสถียร ลื่นไหลไม่มีสะดุด สามารถจับภาพได้ไกลสูงถึง 12 เมตร เป็นกล้องที่เหมาะสำหรับเป็นหูเป็นตาสำหรับบ้านที่มีพื้นรอบนอกกว้าง ๆ ไม่ต้องคอยกังวลเรื่องความปลอดภัย นอนหลับสบายใจเพราะเขาว่ากันว่าการมีกล้องวงจรปิดดี ๆ สักตัว จะทำให้นอนหลับสนิทกว่าเดิมเยอะเลย! 


จุดเด่น :
ใช้พลังงานแสงอาทิตย์

ความคมชัด : 2K HD 1920 x 1080p

ราคา : 3,390 บาท

พิกัด : NocNoc และ Lazada

IMILAB C22

IMILAB C22

กล้องวงจรปิดในบ้านแบรนด์ IMILAB รุ่น C22 Ai เขาว่ากันว่าคุณสมบัติคุ้มเกินราคาไปมาก! เพราะเขาอัปเกรดความคมชัดที่เหนือกว่า ด้วยความละเอียดภาพถึง 3K ทำให้เก็บรายละเอียดภาพได้ครบ จะซูมแค่ไหนก็ยังเห็นรายละเอียดภาพในภาพได้ชัดเจน รุ่นนี้รองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi 2.4 GHz สามารถหมุนซ้าย - ขวาได้ถึง 360 องศา และหมุนขึ้น - ลง ได้ถึง 115 องศา ที่สำคัญคือรุ่นนี้เขาอัปเกรด AI ให้สามารถตรวจจับการเคลื่อนไหวคนได้รวดเร็ว รับรองว่าภาพไม่มีสะดุด


จุดเด่น : ภาพคมชัด สีตรง แม้แสงน้อย

ความคมชัด : 3K 2880 x 1620p

ราคา : 1,590 บาท

พิกัด : NocNoc และ Lazada

ใครที่กำลังมองหากล้องวงจรปิดตัวใหม่เพื่อติดตั้งภายในบ้านหรือนอกบ้าน หวังว่าจะได้ตัวเลือกในใจกันไปแล้วนะค้าาา การมีกล้องวงจรปิดที่ดีก็เปรียบเสมือนการมีหูมีตาเพิ่มไว้คอยสอดส่องเพิ่มความปลอดภัยให้คนในบ้านค่ะ ถ้ามีกล้องวงจรปิดดี รับรองว่าชีวิตภายในบ้านก็ดีขึ้นค่ะ โจรขึ้นบ้านก็ไม่ต้องกลัวว่าจะจับโจรไม่ได้ เพราะว่ากล้องวงจรปิดภาพคมชัด ตามจับคนร้ายได้แน่นอนค่ะ อย่าลืมไปหาซื้อตามกันได้นะค้าาา