"U Pattaya" วิวสวยหลักล้าน ฟีลชายหาดส่วนตัวที่โรงแรมติดทะเลระดับ 5 ดาว
  1. "U Pattaya" วิวสวยหลักล้าน ฟีลชายหาดส่วนตัวที่โรงแรมติดทะเลระดับ 5 ดาว

"U Pattaya" วิวสวยหลักล้าน ฟีลชายหาดส่วนตัวที่โรงแรมติดทะเลระดับ 5 ดาว

ดื่มด่ำบรรยากาศหาดทรายส่วนตัว พร้อมรับชมวิวทะเลสุดชิลกับที่พักดีไซน์สุดหรูสไตล์ชาวประมงที่ U Pattaya โรงแรมพัทยา คำเตือน! ระวังเผลอกดจองโดยไม่รู้ตัวเพราะสวยมาก!
writerProfile
23 ก.ค. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย U Pattaya
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

วันหยุดสบาย ๆ แบบนี้ ใครที่กำลังนอนห่อเหี่ยวเป็นผักไม่ได้รดน้ำอยู่บนเตียง ไม่ต้องร้องไห้นะคะ เจเจ๊ใจดี นำน้ำและปุ๋ยชั้นดีมาฝาก! ด้วยการพาทุกคนไป Enjoy กับทริปสุดพิเศษ พร้อมหนุ่มหล่อแฟนมโนของเจ๊ กันที่ “พัทยา” สวรรค์ของนักท่องเที่ยวทั้งไทย และต่างประเทศ ที่สำคัญคือทริปนี้เราพักกันที่โรงแรมสุดหรูบรรยากาศริมทะเลอย่าง “U Pattaya” โรงแรมพัทยาระดับ 5 ดาว รับประกันว่าคุณจะฟินกับที่เที่ยว และที่พักจนใจหายห่อเหี่ยว ถ้าพร้อมแล้วก็เลื่อนลงไปอ่านโล้ด!

แผนที่ “U Pattaya”
แผนที่ “U Pattaya”

เรามาเริ่มต้นทริปกันด้วยการแวะชิมของเด็ด ชอปปิงของโดน ๆ กันที่ “ตลาดน้ำ 4 ภาค” ที่เที่ยวพัทยาที่ใครไม่เคยมาถือว่าเชยมาก! ภายใน “ตลาดน้ำ 4 ภาค” บอกเลยว่าละลานตาไปด้วยร้านขายของกิน และของฝากมากมายที่ยกกันมาครบทั้ง 4 ภาค ตั้งแต่เหนือจรดใต้ มาที่เดียว แต่ได้ลองของเด็ดทั่วประเทศ คุ้มกว่านี้ มีอีกมั้ยคะคุณ

แวะถ่ายรูปให้คุณแฟนมโนสักหน่อย
แวะถ่ายรูปให้คุณแฟนมโนสักหน่อย 
“ตลาดน้ำ 4 ภาค” เหนือจรดใต้ ของกิน ของฝากละลานตา!
“ตลาดน้ำ 4 ภาค” เหนือจรดใต้ ของกิน ของฝากละลานตา!

เที่ยวกันพอเป็นพิธีแล้ว ก็ได้เวลาแวะเข้าที่พัก แน่นอนว่ามากับคุณแฟนมโนทั้งที ต้องมาโรงแรมสุดหรู นอนแช่อ่าง ว่ายน้ำในสระ ชมพระอาทิตย์ตกแบบโรแมนติกสักนิด ที่สำคัญคือมาพัทยา ก็ต้องได้เห็นวิวทะเลพัทยาสิ สุดท้ายเราก็มาลงเอยกันที่ “U Pattaya” ที่พักพัทยาสไตล์บูติกระดับ 5 ดาว ซึ่งตั้งอยู่ระหว่างหาดจอมเทียน และหาดบางเสร่ ไฮไลต์คือทางโรงแรมมีชายหาดส่วนตัวให้ออกไปเดินรับลม ชมวิว พร้อมถ่ายรูปอวดเพื่อนให้อิจฉาเล่นอีกด้วย พูดมาขนาดนี้แล้วรอช้าอะไรอยู่ เข้าไปเช็กอินกันเลย!

หน้าโรงแรม U Pattaya โรงแรมพัทยาติดทะเล
หน้าโรงแรม U Pattaya โรงแรมพัทยาติดทะเล

ทันทีที่ก้าวขาเข้ามาในโรงแรม บอกเลยว่าเหมือนหลุดเข้าไปในหมู่บ้านชาวประมงแถบยุโรป ทางโรงแรมมีการออกแบบ และตกแต่งให้กลมกลืนกับสภาพแวดล้อมท้องถิ่น โดยการใช้ไม้ไผ่เป็นหลักในการตกแต่ง แต่แฝงไปด้วยความหรูหรา และสะดวกสบาย สไตล์โรงแรม 5 ดาว นอกจากนั้นที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ ทางโรงแรมมีสิทธิพิเศษให้แก่ผู้เข้าพัก อย่าง “U Choose Programme” บริการที่เอาใจคนชอบเลือกอย่างเจ๊ซึ่งคุณจะสามารถเลือกสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ภายในห้องพักได้ตามความชอบ ไม่ว่าจะเป็นความนุ่มของหมอน, รสชาที่ชอบ หรือแม้กระทั่งกลิ่นของสบู่ ก็เลือกได้เต็มที่เลยจ้า 

Beach Front Pool Villa วิลล่าติดทะเล พร้อมสระน้ำส่วนตัว
Beachfront Pool Villa วิลล่าติดทะเล พร้อมสระน้ำส่วนตัว

ห้องพักของโรงแรมพัทยาแห่งนี้มีให้เลือกหลากหลายแบบด้วยกัน ทั้ง “Pool Villa” วิลล่าขนาดใหญ่พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว “Garden Villa” วิลล่าสุดสบาย ท่ามกลางบรรยากาศสวนสุดร่มรื่น ส่วนห้องที่เจ๊พักจะเป็นแบบ “Beachfront Pool Villa” วิลล่าขนาดใหญ่ พร้อมด้วยสระว่ายน้ำขนาด 3x8 เมตรที่อยู่ติดริมทะเล ครบครันด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกมากมาย ที่สำคัญคือมีอ่างน้ำวนให้คุณได้แช่น้ำชิล ๆ พักผ่อนฟิน ๆ คลายความเหนื่อยล้ากันอย่างเต็มที่ แต่ถ้ายังไม่ถูกใจสามารถเข้าชมเพิ่มได้ที่เว็บไซต์ของ “U Pattaya” ได้เลยเพราะมีอีก 5 Room type ไว้ให้บริการด้วยโดยแอบกระซิบนิดนึงว่าทุกห้องมีอ่างน้ำวนด้วยนะพวกเธอ

เตรียมพักผ่อนแช่น้ำเพลิน ๆ
เตรียมพักผ่อนแช่น้ำเพลิน ๆ
ว่ายน้ำชมวิวทะเลแบบส่วนตัว
ว่ายน้ำชมวิวทะเลแบบส่วนตัว

เก็บของ แช่น้ำ พักผ่อนกันจนอิ่มใจแล้ว ก็ได้เวลาเติมท้องให้อิ่ม เจ๊เลือกมาฝากท้องที่ “La Vela” บาร์ชั้นดาดฟ้าของห้องอาหารปาปิญอง ที่ตกแต่งในสไตล์ Modern Rustic รับวิวทะเลสุดลูกหูลูกตา พร้อมจิบเครื่องที่ต้องลองอย่าง “Shirley temple” (ราคา 190 บาท) และ “Fruit punch” (ราคา 190 บาท) รวมถึงชิมเมนูเด็ดอย่าง “ปลากะพงทอด” (ราคา 590 บาท), “พิซซ่าต้มยำ” (ราคา 690 บาท) ปิดท้ายเบา ๆ ด้วยเมนู “Crab Meat Salad” (ราคา 290 บาท) มื้อนี้บอกเลยว่าฟินทั้งบรรยากาศ เพลินทั้งรสชาติอาหารเลยค่า

น่ากินทุกเมนู!
น่ากินทุกเมนู!
วิวสวยระดับล้าน
วิวสวยระดับล้าน

หลังจากพักผ่อนกันเต็มอิ่มไปเป็นที่เรียบร้อย เช้านี้ก็ได้เวลา Breakfast Time ! อีกหนึ่งเสน่ห์ของการมาพักโรงแรม ซึ่งเราก็มาเติมท้องกันที่ “Papillon” ห้องอาหารสไตล์ฝรั่งเศสติดริมชายหาด เมนูอาหารมีให้เลือกนานาชาติ ปรุงมาจากวัตถุดิบคุณภาพ เปิดบริการตั้งแต่ 6.30 น. - 10.00 น. จะตื่นเช้า ตื่นสายก็มาได้หมดจ้า

Papillon Restaurant
Papillon
เติมพลังก่อนเริ่มวันใหม่กันสักหน่อย
เติมพลังก่อนเริ่มวันใหม่กันสักหน่อย

ก่อนจะกลับก็แวะมารับลม สูดอากาศยามเช้ากันก่อน บรรยากาศริมทะลสวย ๆ ฟีลชายหาดส่วนตัว เหมาะการเดินกับคุณแฟนมโนสุด ๆ โดยที่โรงแรมจะมีมุมที่นั่งให้เลือกหลายแบบตามสไตล์ของแต่ละคน สามารถนำเครื่องดื่มเย็น ๆ มาจิบในเข้ากับบรรยากาศได้ ส่วนใครที่ชอบถ่ายรูปก็ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ไม่ว่าจะมุมไหม โต๊ะไหนก็สวยไปหมด ถ้าอัพลง IG Story เพื่อนต้องคิดว่าบินมาเที่ยวเมืองนอกแน่นอน!

โซน Outdoor สุดชิล
โซน Outdoor สุดชิล
ติดริมหาด ออกไปเดินเล่นเพลิน ๆ ได้เลยจ้า
ติดริมหาด ออกไปเดินเล่นเพลิน ๆ ได้เลยจ้า
สรุปค่าใช้จ่าย
สรุปค่าใช้จ่าย

อิ่มทั้งใจ อิ่มทั้งกายแบบนี้ ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการได้ไปเที่ยวกับคนรู้ใจแล้วถูกมั้ยคะ ใครที่กำลังห่อเหี่ยวจิตใจอยู่ เจ๊หวังว่าทริปนี้จะช่วยเติมพลัง ปลุกไฟในการใช้ชีวิตของเพื่อน ๆ ได้บ้าง ส่วนใครที่มีแพลนจะมาพักผ่อนที่พัทยา ก็อย่าลืมแวะมาพักที่ “U Pattaya” โรงแรมพัทยาติดทะเลกันดูนะคะ รับประกันเลยว่า จะประทับใจจนอยากมาอีกอย่างแน่นอน ส่วนใครที่ชื่นชอบการท่องเที่ยว อย่าลืมกดติดตาม Wongnai Travel กันด้วยนะจ๊ะ สำหรับวันนี้ ขอตัวไปเที่ยวก่อน ไม่รอแล้วนะ

ที่อยู่ และช่องทางการติดต่อ U Pattaya

  • ที่ตั้ง : 70/14 หมู่ 8 ซอยนาจอมเทียน 56/3 สัตหีบ ชลบุรี 20250 ประเทศไทย
  • เบอร์ : 033-046-100
  • เว็บไซต์: https://www.uhotelsresorts.com/th/upattaya/

สายกินห้ามพลาด! มาพัทยาทั้งที ต้องไปลองร้านเด็ดให้ครบ!

แผนที่

อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติอู่ตะเภา-ระยอง-พัทยา 15 กม.
static-map

การติดต่อ

U Pattaya
Phone number : 033046100
Instagram : upattaya
ถนน นาจอมเทียน 56 ซอย กอไผ่ 12,สัตหีบ