เปย์ได้สบายกระเป๋า ใช้ส่วนลด SCB EASY กับ 4 ร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมียม
  1. เปย์ได้สบายกระเป๋า ใช้ส่วนลด SCB EASY กับ 4 ร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมียม

เปย์ได้สบายกระเป๋า ใช้ส่วนลด SCB EASY กับ 4 ร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมียม

ตอบโจทย์สายเปย์! นัดเดทมื้อหรูกับ 4 ร้านอาหารญี่ปุ่นพร้อมส่วนลดแสนคุ้มค่าจาก SCB EASY
writerProfile
22 ก.ย. 2017 · โดย

หนุ่ม ๆ ทั้งหลายคงเคยจีบสาวกันมาบ้าง ส่วนมากนัดเดทครั้งแรกก็คงไม่พ้นพาไปกินข้าวใช่ไหมล่ะคะ จะพาไปเลี้ยงข้าวมันไก่ก็กลัวสาวจะตั้งกระทู้ด่า จะพาไปเลี้ยงมื้อหรูก็เกรงใจเงินในกระเป๋า โดนเทขึ้นมาเสียทั้งใจเสียทั้งตังค์ มาค่ะ! วันนี้แพรมีทางออกให้ผู้ชายทุกคน เปย์ได้อย่างป๋าแต่กระเป๋าไม่ฉีก แค่โชว์หน้า Landing Page ของ “SCB EASY” ก็รับส่วนลดสุดคุ้มถึง 10 % ฟินกับแซลมอนได้ทั้ง 4 ร้าน พาใครไปกินรับรองได้ว่าปลื้มปริ่มแน่นอน

มากันที่ร้านแรก “Shin Kai Premium Sushi Bar” ซูชิระดับพรีเมียมย่านราชพฤกษ์ มีดีที่ความสดของวัตถุดิบ เนื้อปลาไม่มีกลิ่นคาว แถมหั่นชิ้นหนาแบบไม่กลัวขาดทุน จะกินแบบบุฟเฟ่ต์หรือ A La Carte ก็คุณภาพเหมือนกันเป๊ะ ไม่มีแบ่งแยกคุณภาพแน่นอนค่ะ แต่แหมพาสาวมาจะให้กินบุฟเฟ่ต์ก็จะพากันเสียลุคทั้งคู่ มื้อแรกขอเป็นสั่งซอฟต์ ๆ กินเบา ๆ แบบ A La Carte ก่อนละกันค่ะ แต่ถึงสาวจะสั่งเยอะก็ไม่ต้องกลัว เพราะใช้ “SCB EASY” ลด 10% ทุกเมนู สั่งวนไปค่ะ

Shin Kai Premium Sushi Bar
“Sashimi ปลาดิบรวม” จานเดียวเหมือนพาสาวไปทัวร์ญี่ปุ่นนน 

ถ้าถามหาความสด ความหวาน ของวัตถุดิบแบบออริจินัลกันแล้ว ก็พลาดไม่ได้เลยกับเมนู “Sashimi ปลาดิบรวม” อัดแน่นด้วยซาซิมิหลากหลายแบบ ให้ได้ลิ้มรสชาติความฟินได้ไม่จำเจ ทั้ง Salmon (แซลมอน), Tai (ปลากะพง), Hamachi (ปลาฮามาจิ), Hotate (หอยเชลล์), Amaebi (กุ้งหวาน), และ Ikura (ไข่ปลาแซลมอน) กินจานเดียวเหมือนพาสาวไปทัวร์ทะเลญี่ปุ่นเลยล่ะค่ะ

และแน่นอนว่าความแซ่บกับสาว ๆ เป็นของคู่กัน แนะนำให้สั่งจานนี้เลยค่ะ “Spicy Salmon Roll” ความอลังการคือเขาใส่แซลมอนทั้งบนและข้างในข้าว! แซลมอนหวาน นุ่ม ละมุน เมื่อถูกย่างไฟอ่อน ๆ ด้านบนจะช่วยขับน้ำมันและความหวานออกมา กินคู่กับซอสสไปซีสูตรเด็ดของทางร้าน รสเผ็ด ๆ หวาน ๆ ช่วยตัดเลี่ยนได้ดีเวอร์ จานนี้คอนเฟิร์มว่ามาแล้วต้องลองค่ะ!

สำหรับทริคอีกข้อสำหรับหนุ่ม ๆ แน่นอนว่านอกจากการเอาชนะใจสาวแล้ว อีกป้อมปราการที่ต้องฝ่าก็คือ แก๊งค์เพื่อนสาว ถ้าเดทกันไปสักพักจะต้องได้เจอกันชัวร์ ๆ และแน่นอนเลยว่าถ้าไปกับผู้หญิงจำนวนมาก ความมากเรื่องก็จะเกิดขึ้น เป็นปัญหาระดับโลกที่ผู้ชายทุกคนต้องเคยเจอ “กินอะไรดี” เพื่อให้หนุ่ม ๆ ไปทำการบ้านมาดี ๆ เพราะแบบนั้นเองแพรขอแนะนำร้าน “Fuku Japan” เลยค่ะ แถมตอนนี้เขามี 8 สาขา แล้ว สะดวกสาขาไหนก็ไปโลด และเพื่อความคุ้มอย่าลืมใช้ “SCB EASY” ลด 10% สำหรับเมนู A La Carte เมื่อกินครบ 800 บาทขึ้นไป ยิ่งไปกับแก๊งค์สาว ๆ คุ้มแน่นอนค่ะ นอกจากพาไปกินของฟิน ๆ ยังมีโปรดี ๆ แนะนำให้อีก รับรองว่าแก๊งค์เพื่อนสาวให้สามผ่านแน่นอนค่ะ

Fuku Japan
แซลมอนชิ้นหนา สดกว่านี้ก็ดิ้นในปากแล้วค่ะ

เมนูที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ “Salmon Sashimi” แซลมอนสด ๆ หวานมัน แล่ชิ้นหนาพอดีคำ จัดวางมาอย่างปราณีตสุด ๆ เรียกได้ว่าดีทั้งรสชาติทั้งหน้าตาให้แก๊งค์สาว ๆ เขาได้ถ่ายรูปกันฟิน ๆ ส่วนคุณผู้ชายก็รอกินและรับคำชมที่พามาร้านนี้ได้เลยค่ะ

ตัดเลี่ยนกันสักหน่อยกับเมนู “Salmon Yum” แซลมอนเนื้อนุ่ม แล่มาชิ้นหนาสะใจ แถมไม่ได้เอาแต่ส่วนมัน ๆ แบบแล่เหลือ ๆ มาให้อย่างบางร้าน กินคู่กับน้ำยำรสชาติแซ่บซี้ด เปรี้ยว หวาน เค็ม เผ็ด ครบรส เป็นอีกเมนูที่ไม่ควรพลาด อะไรดีแพรก็ว่าดีค่ะ!

แต่ถ้าหนุ่ม ๆ คนไหนไปสืบมาแล้วว่า สาวที่หมายปองนั้นเป็นสายกินดุ กินคุ้ม กินจนผู้ชายล้มละลาย ก็ขอแนะนำร้านนี้เลยค่ะ “Toyo Ichiban Japanese Buffet Restaurant” บุฟเฟ่ต์ที่อาหารละลานตาสุด ๆ มีตั้งแต่ซูชิ ซาชิมิ เทมปุระ เทปันยากิ ของทอด ติ่มซำ สลัด ผลไม้สด ยันขนมหวาน แถมยังมีมุมเครื่องดื่มให้กดไม่อั้นในราคารวมกับบุฟเฟ่ต์แล้วด้วย แต่ยังค่ะยังไม่หมด เพิ่มระดับความคุ้มกันให้สุดกับ “SCB EASY” ลด 10% แต่ไม่รวมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์นะคะทุกคนนนน

Toyo Ichiban Japanese Buffet Restaurant
ถาดนี้แค่น้ำจิ้ม เพราะอาหารเขามีให้เลือกเพียบ!

แน่นอนค่ะว่าไฮไลต์ของร้านนี้จะเป็นอะไรไม่ได้นอกจาก “Salmon Sashimi” นอนเรียงกันเต็มถาด ให้เพื่อน ๆ ได้ตักกันแบบไม่อั้น คุณภาพปลาเขาก็ไม่ไก่กา สด หวานมัน ไม่มีกลิ่นคาว ตักวนกันแบบยาวไป ยาวไปปปป

ถึงจะเป็นบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น แต่เมนูที่เซอร์ไพรซ์สุด ๆ ก็คือ “กุ้งเผา” กุ้งสด ๆ ตัวโต ๆ คีบได้ไม่ยั้ง เนื้อหวาน เด้ง กินกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บ ฟินกันแบบทะลุเพดาน แล้วถ้าหนุ่ม ๆ คนไหนอยากทำคะแนนเพิ่มก็แค่แกะกุ้งให้แม่สาวกินจุ รับรองว่าประทับใจสุด ๆ แน่นอนค่ะ

เขาว่าสาวลาดกระบังนั้นน่ารัก ติสท์ ๆ เซอร์ ๆ ซึ่งสาว ๆ ประเภทนี้เขาชอบอะไรสบาย ๆ ถ้าจะนัดเดทแต่ละครั้ง แล้วขอให้นางถ่อไปถึงสยามหรือทองหล่อ เปอร์เซ็นต์การถูกปฏิเสธน่าจะมีมากกว่า 70% แต่จะให้ชวนไปกินก๋วยเตี๋ยวไก่หลังมหาลัย ก็กลัวสาวเจ้าจะไม่ประทับใจ แพรจึงขอภูมิใจนำเสนอ ร้าน “Yoshi Japanese Restaurant” อาหารญี่ปุ่นขวัญใจชาวลาดกระบัง ฟินกับรสชาติแบบญี่ปุ่นได้ ไม่ต้องฝ่ารถติดเข้ามาในเมือง แถมใช้ “SCB EASY” ลดไปเลย 10% สำหรับเมนู A La Carte คุ้มมากเวอร์! 

Yoshi Japanese Restaurant
สาวกปลาดิบต้องกรี๊ด พาสาวคนไหนไปกิน ทั้งรักทั้งหลงแน่นอน!

ประเดิมกันที่เมนูเบา ๆ อย่าง “Salmon Ebiko Sauce” หรือแซลมอนราดซอสไข่กุ้ง เนื้อแซลมอนขอพูดเลยว่าดีมากกกกกก สด นุ่ม เด้ง ไม่คาวเลยค่ะ เติมความสดชื่นด้วยการห่อแตงกวากับหน่อไม้ฝรั่งไว้ข้างใน ปิดท้ายกับการราดด้วยซอสไข่กุ้งสูตรพิเศษของทางร้าน ช่วยเพิ่มรสชาติเค็ม ๆ มัน ๆ ฟินจนคีบไม่หยุดฉุดไม่อยู่กันเลยค่ะ

พระเอกของร้านนี้คงไม่พ้น “Salmon Sashimi” และ “Salmon Toro Sashimi” กับแซลมอนทั้งส่วนธรรมดาและส่วนท้อง ส่วนธรรมดาเขาก็สดเวอร์ นุ่มลื่นคอ กินง่าย กินได้เรื่อย ๆ เลยค่ะ สำหรับส่วนท้องความฟินจะอยู่ที่คำแรก ๆ เพราะมันหวานละมุน หอมมัน ละลายในปากสุด ๆ แต่ถ้ากินไปเยอะ ๆ เข้า ก็อาจจะเลี่ยนได้เหมือนกัน แต่หนามยอกเราต้องเอาหนามบ่ง แซลมอนมันเลี่ยน ก็สั่ง “Salmon Tataki” หรือยำแซลมอนมาแก้เลี่ยน!?เหมือนติดตลก แต่มันช่วยได้จริง ๆ ค่ะ ฮ่า ๆ ๆ ด้วยความแซ่บจี๊ดจ๊าดของน้ำยำ ลองชิมดูสักคำจะลืมไปเลยว่าเคยเลี่ยนค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อน ๆ กับ 4 ร้านแซลมอนสุดเป๊ะปัง และทริคเบา ๆ สำหรับสายเปย์ พร้อมส่วนลดดี ๆ จาก “SCB EASY” ย้ำวิธีการกันอีกครั้ง แค่เพื่อน ๆ โชว์ Landing Page หรือหน้าหลักของแอปฯ “SCB EASY” ก็รับส่วนลด 10% ไปได้ง่าย ๆ ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2017 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://goo.gl/sgNxXb เลยค่ะ เพราะมื้ออาหารช่วงโมเมนต์สำคัญ ๆ ก็ต้องมีผู้ช่วยอย่าง “SCB EASY” #เป็นมื้อพิเศษเพื่อคุณ สำหรับวันนี้แพรขอพาหนุ่มไปเปย์ก่อนนะคะ บายยย 

Deals, SCB Easy
Fuku Japan 
Deals, SCB Easy
Yoshi Japanese Restaurant  
Deals, SCB Easy
Shin Kai Premium Sushi Bar  
Deals, SCB Easy
Toyo Ichiban Japanese Buffet Restaurant  

เมนูห้ามพลาด

Salmon Sashimi

แผนที่

ขับตรงเข้ามาเลี้ยวขวาแรก อยู่ตรงทางออกจากลาดจอด แทบสีเหลือง