9 คาถาค้าขายดี เสริมโชคลาภ เงินทองไหลมาเทมา พ่อค้าแม่ขายควรรู้!
  1. 9 คาถาค้าขายดี เสริมโชคลาภ เงินทองไหลมาเทมา พ่อค้าแม่ขายควรรู้!

9 คาถาค้าขายดี เสริมโชคลาภ เงินทองไหลมาเทมา พ่อค้าแม่ขายควรรู้!

สวดเรียกทรัพย์! กับ 9 คาถาค้าขายดี ที่พ่อค้าแม่ค้าทุกคนควรรู้ ไม่ว่าจะคาถาร่ำรวย คาถาขายของดี คาถาคนนิยม และอีกหลายบทสวด ที่ช่วยให้ทำมาค้าขึ้น เงินทองไหลมาเทมา~
writerProfile
14 พ.ค. 2021 · โดย

เศรษฐกิจย่ำแย่ จะขายของแต่ละอย่างก็แสนจะยากเย็นซะเหลือเกิน เฮ้อ! แต่ว่า...ไม่ต้องกังวลไป ใครเป็นพ่อค้าขาย ไม่ว่าจะตั้งแผงหรือขายออนไลน์ก็เชิญทางนี้เลยจ้า~ เชิญทางนี้ วันนี้ Wongnai มีบทสวดมนต์ค้าขายดี คาถาค้าขายร่ำรวย คาถาเรียกเงินเข้าร้าน หากใครคิดค้าขายควรสวดคาถาเอาฤกษ์เอาชัยกันสักหน่อย~ จะได้ค้าขายดี เงินไหลเข้ากระเป๋าเหมือนเทน้ำ จะมีคาถาบทไหนบ้าง ไปดูกันได้เลยจ้า~

พระคาถาหลวงพ่อปาน วัดบางนมโค

บทสวดมนต์

*ตั้งนะโมฯ 3 จบ แล้วเริ่มสวด

พุทธะ มะอะอุ นะโมพุทธายะ
วิระทะโย วิระโคนายัง วิระหิงสา วิระทาสี วิระทาสา วิระอิตถีโย พุทธัสสะ
มานีมามะ พุทธัสสะ สวาโหม

คาถานี้พ่อค้าแม่ค้ารู้จักกันทั่วสารทิศ โดยเฉพาะผู้ที่มีค้าขายอยู่แถวจังหวัดพระนครศรีอยุธยาจะนิยมสวดกันมาก เพราะเรียกลูกค้าให้เข้ามาซื้อของในร้านได้จริง ต้องหมั่นสวดเป็นประจำ ตั้งจิตให้มั่น จะมีแต่สิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิต

บทสวดนี้ต้องสวดทั้งก่อนนอน และตื่นนอน หรือแม้แต่ตอนขึ้นรถ ตั้งร้านขายของเสร็จ และตอนใส่บาตร หรือตามแต่สะดวก (สวดทั้งหมด 1 จบ)

คาถามหาลาภ (หลวงพ่อรวย ปาสาทิโก)

บทสวดมนต์

*ตั้งนะโมฯ 3 จบ แล้วเริ่มสวด

สัมพุทธชิตา จะสัจจานิ
เกรัตน์สะ พระพุทธชิตา
สัพพะโส คุณะวิภา
สัมปัจโต นะรุตตะโม
มหาลาภัง สัพพะสิทธิ
ภะวันตุเม

สวดมนต์ท่องคาถามหาลาภให้เงินทองกันไปแล้ว ก็อย่าลืมทำบุญทำทาน และต้องขยันทำมาหากิน โดยพื้นฐานของความซื่อสัตย์สุจริตต่องานและลูกค้าของตัวเองกันด้วย ขอให้พระคุ้มครองทุกคน

คาถาร่ำรวย

บทสวดมนต์

*ตั้งนะโมฯ 3 จบ แล้วเริ่มสวด

ธะนัง โภคัง ทุสะ มะนิ นะนัง โภคัง
ทุสะ มะนิ อุมิ อะมิ มะหิสุตัง สนะพุทธัง
อะ สุ นะ อะ นะ มะ พะ ทะ จะ ภะ กะ สะ

เสริมดวงโชคลาภ ใช้ภาวนากับน้ำสะอาด แล้วนำน้ำนั้นเอามาพรมให้ทั่วบริเวณบ้านเรือน หรือร้านค้า จะนำมาซึ่งเงินทองไม่ขาดสาย หมั่นสวดเป็นประจำจะช่วยส่งเสริมให้ค้าขายดี

คาถาเรียกเงินเรียกทองมากองตรงหน้า

บทสวดมนต์

*ตั้งนะโมฯ 3 จบ แล้วเริ่มสวด

พุทธัง พะหูชะนานัง
เอหิจิตตัง เอหิมะนุสสานัง
เอหิลาภัง เอหิเมตตา
ชัมภูทีเป มะนุสสานัง
อิตถิโย ปุริโส จิตตัง พันธัง เอหิ

ก่อนสวดคาถานี้ ควรอาบน้ำชำระล้างร่างกายจนสะอาด จากนั้นตั้งสมาธิให้มั่น แล้วนึกถึงแต่สิ่งดีงาม เตรียมน้ำสะอาดใส่ขันไว้ยกขึ้นเหนือหัว ท่องบทสวดทั้งหมด 9 จบ แล้วเป่าใส่น้ำในขัน เพื่อทำเป็นน้ำมนต์ ปะพรมทั่วร้าน ก่อนที่จะทำการเปิดร้านของทุก ๆ วัน เพื่อช่วยให้ค้าขายดี มีกำไรลูกค้าเข้าร้านอย่างไม่ขาดสายนั่นเอง

คาถาขายของดี

บทสวดมนต์

*ตั้งนะโมฯ 3 จบ แล้วเริ่มสวด

อมเฐิบฯ มะ หา เฐิบฯ สาระพัดเฐิบฯ สะ วา หะฯ (“เฐิบ” เป็นคำโบราณ อ่านว่า “เทิบ”)

สวด 9 จบ ก่อนเปิดร้านขายของประจำ เพื่อให้การค้ารุ่งเรืองได้กำไรงาม มีแต่ความราบรื่น ร่ำรวย และรุ่งเรืองยิ่งขึ้น ให้เสกน้ำ 108 จบ พรมของขายดี จะใช้บูชาแม่นางกวักก็ได้ด้วย

คาถาค้าขายดี

บทสวดมนต์

*ตั้งนะโมฯ 3 จบ แล้วเริ่มสวด

โอมอิติพุททัตสะ สุวันนัง วารัชชะคัง วามะนีวาวัตตัง วาพัพพะยัน ละเอหิ คาคัชวันติฯ

ให้เอาใบไม้แช่น้ำใส่ขันเอาไว้ แล้วสวดภาวนา เสร็จแล้วนำน้ำไปประพรมให้ทั่วร้านจะทำให้ค้าขายคล่อง หรืออีกคาถาหนึ่ง ก็ว่ากันว่าทำให้ทำมาค้าขึ้นเหมือนกัน คือ

อิติปิโสภะคะวา สัมมาสัมพุทโธ อิติปิโสภะคะวา พุทโธภะคะวา อิติปิโสภะคะวา พุทโธภะคะวาฯ

และอีกคาถาหนึ่งสำหรับพ่อค้า แม่ค้าที่นิยมเสกเป่า 3 จบ กับสินค้าเหมือนกัน คือ

พุทธัง พะหุชะนานัง เอหิจิตตัง เอหิมะนุสสานัง เอหิลาภัง เอหิเมตตา ชมภูทีเป มะนุสสานัง อิตถิโย ปุริโส จิตตัง พันธังเอหิฯ

คาถากู่เรียกผู้คน เรียกโชคลาภ

บทสวดมนต์

*ตั้งนะโมฯ 3 จบ แล้วเริ่มสวด

มะอะอุ สิวังพรหมา จิตตัง จิตมนุษย์ หญิงชายทั้งหลายทั่วแผ่นดิน มานิมามา อาคัจฉาหิ มีจิตมารักกู ทุกคน อุอะมะ เกลื่อนกล่นกันมา อะมะอุ บูชากูอย่าได้ขาด สัพพะบูชา มหาลาภัง ภะวันตุ เมฯ

มะอะอุ สิงวังพรหมา จิตตัง มานิมา จิตตังวา บุปผังวา เทวีวา ราชาวา เศรษฐีวา สมโณวา พราหมา มะโณวา อิตถิวา ปุริโสวา พาณิชโชวา พาณิชชาวา เอหิ เอหิ ปูชิตา อะหัง วันทามิ สัพพะทาฯ

พระเวทบทนี้บริกรรมท่องในใจ สามารถที่จะดลบันดาลเรียกคนให้มา วิชานี้เหมาะสำหรับพ่อค้าแม่ขายของทั้งหลาย สวด 1 จบ อธิษฐานจิตขอโชคลาภเรียกผู้คนให้มาอุดหนุนธุรกิจการค้า การแสดงของตน สวดเป็นประจำเสริมโชคลาภและเสน่ห์เมตตา

คาถาคนนิยม

บทสวดมนต์

*ตั้งนะโมฯ 3 จบ แล้วเริ่มสวด

เอหิสาลิกา ยังยัง พุทธัง อาคัจฉาหิ
สาลิกาถิง กะระณัง ตาวังคาวา
เอหิมะมะ สุวะโปตะโก อะยัง
ราชา สุวัณณะวัณณา สาลิกานัง
มะโหสะโต ปิยังมะมะ

ใช้สวดภาวนาเมื่อต้องการติดต่อเจรจาในเรื่องสำคัญ หรือค้าขาย เพื่อให้คนนิยมชมชอบ

คาถาขายของรวย

บทสวดมนต์

*ตั้งนะโมฯ 3 จบ แล้วเริ่มสวด

โอมทีทีทีที สวาหุม

มนต์นี้ท่านให้ยกครูวันอังคาร คายขัน 5 เงิน 1 สลึง เขียนลงในแผ่นทองทำตะกรุด แขวนไปขายของดี เสกแป้งผัดหน้า เสกน้ำมันทาผม เสกน้ำกิน แล้วไปขายของ ดีสุด ๆ

สวดคาถาช่วยให้ค้าขายดี เงินทองไหลมาเทมาแบบรัว ๆ กันแล้ว แต่ต้องขยันทำมาหากินต้องรัวยิ่งกว่าจ้า โดยเฉพาะช่วงนี้ ที่เศรษฐกิจกำลังซบเซา เราก็คงต้องปรับตัวกันครั้งใหญ่ เพื่อให้ฝ่าฟันวิกฤตนี้ไปได้ Wongnai ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปได้ด้วยทุกคนนะ~

ข้อมูลอ้างอิง

newtv. 2563. “รวบตึงมูเตลู ! 5 คาถาดูดลูกค้า แม่ค้า-พ่อค้าออนไลน์ทั้งหลายเป็นมหาเศรษฐีรวยได้ในชาตินี้” [Online]. เข้าถึงได้จาก : https://www.newtv.co.th/news/44018 สืบค้น 21 ธันวาคม 2563

myhora. 2563. “บทสวดมนต์ พระคาถา และคาถาอาคม” [Online]. เข้าถึงได้จาก : https://www.myhora.com/คาถา/คาถาค้าขายดี.aspx สืบค้น 21 ธันวาคม 2563

myhora. 2563. “บทสวดมนต์ พระคาถา และคาถาอาคม” [Online]. เข้าถึงได้จาก : https://www.myhora.com/คาถา/คาถาขายของดี.aspx สืบค้น 21 ธันวาคม 2563

myhora. 2563. “บทสวดมนต์ พระคาถา และคาถาอาคม” [Online]. เข้าถึงได้จาก : https://www.myhora.com/คาถา/คาถากู่เรียกผู้คน-เรียกโชคลาภ.aspx สืบค้น 21 ธันวาคม 2563

myhora. 2563. “บทสวดมนต์ พระคาถา และคาถาอาคม” [Online]. เข้าถึงได้จาก : https://www.myhora.com/คาถา/คาถาคนนิยม.aspx สืบค้น 21 ธันวาคม 2563

myhora. 2563. “บทสวดมนต์ พระคาถา และคาถาอาคม” [Online]. เข้าถึงได้จาก : https://www.myhora.com/คาถา/คาถาขายของรวย.aspx สืบค้น 21 ธันวาคม 2563