1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ห้องอาหารชวนชม สนามกอล์ฟวินด์เซอร์ ปาร์ค แอนด์ กอล์ฟคลับ
3.6

รีวิว ห้องอาหารชวนชม สนามกอล์ฟวินด์เซอร์ ปาร์ค แอนด์ กอล์ฟคลับ

🌴Natto Nat 🙍🏻‍♂️🍷
1061k8.4k
9 เม.ย. 2020
ห้องอาหารวิวสนามกอล์ฟ แบบพาโนรามิกวิว สวยงาม ราคาอาหารไม่แพง

ได้มีโอกาสไปสนามกอล์ฟวินเซอร์ และแวะทานอาหารกลางวัน เป็นห้องอาหารชั้น 2 เชื่อมกันยาวมาก สามารถจุคนได้มากกว่า 200 คน จัดงานแข่งขันสบายๆ การตกแต่งห้องอาหารแบบเก่า สัก 20 ปีก่อน ลายไม้ โซฟา แต่สะอาด พนักงานบริการเยอะ เมื่อดูเมนูอาหาร แอบงง ทำไมราคาห้องอาหารในสนามกอล์ฟ นี้ถูกมากเมื่อเทียบสนามอื่นๆ วันนั้นสั่งผัดไทยกุ้งสด ราคาเพียง 90 บาทและชามะนาว 60 บาท อาหารไม่รอนาน ปริมาณอาหารพอเหมาะไม่มากไปไม่...อ่านต่อ

วิวจากห้องอาหาร งามมากผัดไทยกุ้งสด
พร้อมพูล ชอบเพื่อน
1.8k2.7k42k
24 ต.ค. 2019
ห้องอาหารในคลับเฮ้าส์สนามกอล์ฟ เน้นอาหารจานด่วน รสชาติอาหาร รับประทานได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เฝอเวียดนาม

มาออกกำลังสนามกอล์ฟวินเซอร์ ก่อนออกรอบ แวะทานอาหารเที่ยง ที่ห้องอาหารนี้ ซึ่งตั้งอยู่ชั้น 2 ของคลับเฮ้าส์ ลักษณะห้องอาหาร ยาว ติดแอร์ แบ่งเป็น 2 3 โซน เลือกสั่งอาหารเฝอหมู ที่เป็นอาหาร อร่อยของที่นี่ แต่รสชาติ น้ำจิ้มดรอปลง ไม่ค่อยอร่อยเหมือนเดิมดูเพิ่มเติม

Kwang Natlada
9 ม.ค. 2020
อาหารอร่อยดีค่ะ
เมนูเด็ด: ผัดวุ้นเส้นกระหล่ำปลีหมู, กล้วยบวชชีแห้ง

ห้องอาหารกว้างขวาง สามารถจัดเลี้ยงรับรองได้ อาหารอร่อย มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ชอบเมนูผัดวุ้นเส้นกระหล่ำปลีหมูมากๆ บรรยากาศดีมองผ่านกระจกออกไปเป็นวิวสนามกอล์ฟ แนะนำค่ะ ส่วนของหวานที่เป็น Signature dish คือกล้วยบวชชีแห้ง อร่อยดีค่ะไม่เคยทานที่ไหนมาก่อนดูเพิ่มเติม

Cartoon Kanpapas

Yoo Kab Kong Cafe’ - อยู่กับก๋ง คาเฟ่
มาฉะเชิงเทราต้องแวะ เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย