5.0

Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.5k
13 ต.ค. 2023
กับข้าว อร่อยมาก ไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแช่น้ำปลา, กระเฉดไฟแดง, พะโล้รวม, ไส้ตันทอดกระเทียม, กุ้ยช่ายขาวหมูกรอบ

ร้านข้าวต้มในลำปางอีกร้านหนึ่งที่แนะนำ คือผมเห็นร้านนี้มาสักพักใหญ่ๆนะครับแต่ไม่เคยแวะทานสักที มารอบนี้เลยลองแวะดู วันแรกไม่ได้ทานครับ เพราะว่ามองเข้าไปในร้านแล้วเห็นว่าคนเยอะมาก วันถัดมาเลยมาแก้ตัว วันนี้ผมมาตั้งแต่ 5 โมงเย็นเลย ยังพอมีที่นั่ง มีลานจอดรถอยู่ด้านหลังร้านนะครับ ร้านนี้คือรับจองโต๊ะด้วย เพราะเห็นมีโต๊ะจองอยู่ พนักงานเยอะ ให้บริการได้ทั่วถึง สั่งอาหารไปใช้เวลานิดนึงนะครับ เหมือน...อ่านต่อ

นาวิน รถประจำทาง
2 ต.ค. 2023
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มผักกาดดอง, ต้มมะระตุ๋น, แขนงหมูกรอบ, ยำรวมมิตรข้าวต้ม

ร้านข้าวต้ม เมนูเยอะมาก อาหารราคาไม่แพงเลย แถมยังได้เยอะอีกต่างหาก คุ้มค่ามากๆ อาหารออกไว บริการดีมาก รวดเร็ว ทั้งจากเจ้าของร้านเอง และพนักงาน มาหลายรอบแล้วยังสั่งไม่ครบทุกเมนูเลย ที่จอดรถ จอดริมถนน และหลังร้านได้ดูเพิ่มเติม

ลาบก๋างเวียง
ลาบก๋างเวียง
ร้านลาบเปิดใหม่ใจกลางเมืองลำปาง เมนูหลากหลาย ราคาย่อมเยา นั่งชิลสบาย
฿
นาย ก ก๋วยเตี๋ยวเรือ สาขา 23 ถนนไฮเวย์ลำปาง-เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวเรือรสเด็ดในลำปาง น้ำซุปเข้มข้น หมูเนื้อจัดเต็ม ไฮไลต์หม้อไฟ
฿