5.0

รีวิว บ้านต้นไผ่ - Baan Tonpai

👸LuktarnPetiteGirl💜
30 พ.ย. 2023
อร่อยได้สุขภาพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เมี่ยงคำน้ำผึ้งรวงทรงเครื่อง

สั่งมาชิม 2 เมนูค่ะ ไข่ตุ๋นวุ้นเส้นเครื่องสุกี้คู่ซุปสาหร่าย 99 บาท ไข่ตุ๋นแห้งนิดนึงอาจะเพราะโดนน้องวุ้นเส้นดูดน้ำไป แต่ไม่เป็นไรเพราะยังมีซุปสาหร่ายร้อนๆให้ซดคล่องคอค่ะ เมี่ยงคำสดน้ำผึ้งรวง 109 บาท เครื่องเยอะมากๆค่ะ ทางร้านแบ่งใส่กระปุกเล็กๆมาทั้งหมด 9 กระปุก มีขิง หัวหอม ถั่วลิสง กุ้งหวาน พริก มะพร้าวคั่ว น้ำผึ้ง แล้วก็มีซอสอีก 2 อย่าง ไม่แน่ใจว่าเรียกว่าอะไร ใบชะพลูให้มาเยอะพอควรเลย ไม่ขม...อ่านต่อ

Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน) แยกไฟแดงราโด้
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน)แยกไฟแดงราโด้
ไม่ต้องบินไปสิงคโปร์ ก็กินโจ๊กกบเจ้าดังได้ที่หาดใหญ่ ควรค่าแก่การลอง!
NICH Daily Coffee
NICHDaily Coffee
มาเอนจอยไปกับเครื่องดื่มสุดโปรด และเบเกอรีหอม ๆ อบสดใหม่ทุกวัน