- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ วัดปริวาส

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ วัดปริวาส
ก๋วยเตี๋ยวรสดี ต้มยำมี
ร้านก๋วยเตี๋ยว ราคาดี มีที่จอดรถสะดวกค่ะ มาทานช่วงบ่ายยังมีของอยู่นะคะ ทางร้านบริการดีเลย สายก๋วยเตี๋ยวลองดูค่ะ •เล็ก / บะหมี่ต้มยำ 🌕🌕🌕🌗🌑 -เส้นลวกมาในระดับดีเลยค่ะ -ต้มยำรสชาติอมเปรี้ยวเผ็ดพอได้เลย -เครื่องหมูสับ หมูชิ้น ฮื่อก้วยดีใช้ได้เลย #NoodleSPL #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
🍜แวะชิมก๋วยเตี๋ยววัดปริวาส 3.5☆
🙏🏻มาไหว้พระ ทำบุญ วัดปริวาส ฯ พระราม 3 เสร็จ ก็แวะชิมก๋วยเตี๋ยว ที่หลาบๆ คนบอกว่าเด็ด‼️ 🍜ก๋วยเตี๋ยววัดปริวาส ร้านอยู่ในวัดเลยค่ะ สั่งแห้ง และต้มยำมากิน ใช้ได้ ค่ะ แต่ไม่โดนใจเท่าไหร่😅 (เพราะเค้าปรุงแบบต้มยำโบราณ) อาจเพราะส่วนตัวชอบกินต้มยำรสเจ็บ🌶 👉เมนูแนะนำของร้านนี้สำหรับพี่ ยกให้ ก๋วยเตี๋ยวน้ำใส ซุปเค้าเช็งๆ ดี ฿฿ราคามาตรฐาน ⏰️ 7:30-14:30 น. ทางไปโฮก🚗พระราม 3 🚩https://maps.a...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ปอเปี๊ยะสด ผัดไทย วัดปริวาส
🍜ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ วัดปริวาส มาทำบุญวัดปริวาส แวะหาไรทานกันหน่อย 🚗เลี้ยวรถมาจอดในวัดได้เลยค่ะ ร้านแบบง่ายๆ แต่รสชาติถือว่ามาทานซ้ำได้ค่ะ วันนี้สั่งมาลองหลายๆอย่าง 🍜ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ (ธรรมดา 45/ พิเศษ 55) จะมีหมูชิ้น หมูสับ ฮือก๊วย และเครื่องใน เครื่องในได้เป็นไส้ และตับ ไม่มีกลิ่นโอเคเลย น้ำต้มยำปรุงมากำลังพอดีๆ ไม่จัดไป ถ้าชอบเผ็ดๆ ต้องเติมพริกเพิ่มนิดนึง🌶🌶 🫔ปอเปี๊ยะสด(40 บาท) ห...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำภายในวัด
ร้านตั้งอยู่ภายในวัด ที่จอดรถเยอะ ธรรมดาราคา 40 บาท พิเศษ 50 บาท ในร้านยังมีของทานเล่นอื่นๆ ด้วย ร้านข้างๆจะขายผัดไทย ก๋วยเตี๋ยวต้มยำของที่ร้านรสชาติจะไม่จัดจ้านมากนัก แต่ก็สามารถทานได้แบบไม่ต้องปรุง รสชาติกลมกล่อมกำลังดี ช่วงเที่ยงลูกค้าเยอะครับ ก๋วยเตี๋ยวรอไม่นาน แต่ถ้าสั่งผักไทยอาจจะรอนานสักหน่อยดูเพิ่มเติม
บรรยากาศร้านใหม่ ๆ รวชาจิอร่อยแบบเดิม
ร้านกลับมาทำการแล้วค่เ ร้านมีฉากกั้น ตามหลัก คนขายใส่แมสก์ คนมาทานเยอะเหมือนเดิม อร่อยเหมือนเดิม รสชาติไม่เปลี่ยน ใฝีมือไม่ตก ร้านตีโต๊ะนั่งได้เยอะพอสมควรค่ะ ร้านถัดไปเพิ่มโต๊ะออกมา มีพื้นที่เพิ่มเติมค่ะดูเพิ่มเติม
กินเตี๋ยว เที่ยววัด
[วัดปริวาส ถ.พระราม 3] แวะมาไหว้พระทำบุญ ที่วัดปริวาส บน ถ.พระราม 3 ค่ะ เดินผ่านร้านนี้ตรงบริเวณลาดจอดรถในวัด เห็นผู้คนนั่งกันเต็ม ไม่ได้ละ ต้องขอลองบ้าง ก็ลองตามนี้ค่ะ 1. บะหมี่ต้มยำ (35฿) -- ชามไม่ใหญ่มาก บะหมี่เส้นสีเหลืองลวกมากำลังดี เครื่องมีตับ หมูสับ ลูกชิ้นปลา หมูชิ้น และไส้ น้ำต้มยำปรุงรสมากลมกล่อมดีนะคะ เปรี้ยว หวาน เค็ม เผ็ด ครบรส แทบไม่ต้องปรุงเพิ่ม แต่รสไม่จัดจ้านจี๊ดจ๊าดมากนะคะ...อ่านต่อ