- รวมรีวิว ร้านอาหาร PASH Juices & Smoothies น้ำผลไม้สกัดเย็น น้ำผักผลไม้ปั่น โยเกิร์ต สมูทตี้ Glowfish Sathorn

รีวิว PASH Juices & Smoothies น้ำผลไม้สกัดเย็น น้ำผักผลไม้ปั่น โยเกิร์ต สมูทตี้ Glowfish Sathorn
30 ก.ย. 2022
ร้านน้ำผลไม้ปั่นอร่อยเลิศ
ร้านเอาใจแฟนครับ ใครสายรักสุขภาพต้องชอบร้านนี้ เป็นร้านน้ำผลไม้ปั่น รสชาติคลีนๆ มาเปิดในตึกออฟฟิสแบบปังๆครับ ชอบมากเลย เพราะว่าทานเข้าไปก็คืออยู่ท้องมากๆแบบไม่ต้องกินข้าวเย็นได้เลยครับ แวะมาซื้อกันได้นะครับดูเพิ่มเติม
27 ธ.ค. 2021
น้ำผลไม้แยกกาก มีหลายสูตร สดชื่นดี
ร้านนี้มีน้ำผลไม้หลายอย่าง อยู่ในอาคาร สาธรธานี เหมือนเป็นศูนย์อาหารย่อมๆ ตรงนี้ ราคากลางๆ ไม่ถูก แต่ก็ไม่ได้แพงมาก มีน้ำผลไม้แยกกากหลายๆ สูตร ผสมหลายอย่างเช่น บีทรูท Passion Fruit ส้ม ฯลฯ มีทั้งสูตร Concentrate เข้มข้น ขวดเล็ก และขนาดปกติ อร่อยสดชื่นดีค่ะ มีสูตร Detox ด้วย เห็นมีพวกสูตร Smoothie ด้วย แต่ยังไม่ได้ชิมดูเพิ่มเติม

Salada Organic KitchenBDMS เพลินจิตกินง่าย ได้สุขภาพ! ร้านอาหารออร์แกนิกรสเลิศ พร้อมวัตถุดิบสดถึงใจ