- รวมรีวิว ร้านอาหาร เจ๊แต๋วอาหารป่า

รีวิว เจ๊แต๋วอาหารป่า
13 ก.ค. 2022
อาหารป่ารสชาติเด็ด
เจ๊แต๊วอาหารป่า ร้านอาหารป่าชื่อดังแห่งนาเฉลียง เมืองเพชรบูรณ์ ชึ้นชื่อเมนูอาหารป่า อาหารแปลก เช่น นกกระจอกเทศ กบ หนู หมูป่า จรเข้ และอื่นๆ รสชาติดี ถึงเครื่องถึงพริกมากๆ เพราะเขาต้องการให้ลูกค้าประทับใจ เนื้อสัตว์ที่ใช้ปรุงอาหารรสชาติดี ไม่มีกลิ่นสาบ อร่อย ลงตัว ราคาไม่เเพง ชื่อร้าน : เจ๊แต๊วอาหารป่า พิกัด : ตำบลนาเฉลียง อำเภอหนองไผ่ จังหวัดเพชรบูรณ์ดูเพิ่มเติม
11 พ.ค. 2015
บรรยากาศล่มรืนและมีหอ้งแอร์รับรองได้ถึง20-70ท่านยังไม่รวมบรรยากาศข้างนอกอีกด้วย
เหมาะสำรับทุกท่านบรรยากาศล่มรื่นราคาเป็นกันเองมีหอ้งแอร์รองรับสำรับท่านที่ไม่ชอบอากาศรอ้นจึงอยากขอเรีอนเชิญทุกท่านที่ผ่านมาเที่ยวเขาค้อแวะชิมอาหารกอ่นค่ะมีทังอาหารป่า ปลาแม่น้ำ อาหารทะเล ส้มตำถาดก็มีคอ่านต่อ
13 ก.ค. 2022