- รวมรีวิว ร้านอาหาร Hachiban Ramen โลตัส บางปะกอก

รีวิว Hachiban Ramen โลตัส บางปะกอก
🍜 มิโซะชาชูเมน ถูกใจคนชอบกินผัก 🥬 🍜 มิโซะชาชูเมน เพิ่มไข่ต้ม 135 บาท เมนูนี้ให้ผักเยอะดี (ถั่วงอก กะหล่ำปลี) ชอบๆ แต่น้ำซุปเต้าเจี้ยว (มิโซะ) รสชาติยังไม่ค่อยถูกใจสักเท่าไหร่ ปกติมาร้านนี้ มักจะสั่งน้ำซุปโชยุ (ซุปซีอิ๊ว) ทันตัมเมน (ซุปน้ำมันงา+ หมูสับรสเผ็ด) เสียมากกว่า พิกัด📍โลตัส บางปะกอก ⏰️ 10.00-21.00 น. 🚙 มีที่จอดรถ #แวะชิมริมทาง #กินก่อนนอน #PaopaoStudio #ฮะจิบังราเมงดูเพิ่มเติม
ร้านราเมนโปรดที่ชื่นชอบ ราคาไม่แพง กินได้ทุกเพศทุกวัย
ฮะจิบังเป็นร้านราเมนที่เราชื่นชอบมากที่สุด เพราะน้ำซุปอร่อยเข้มข้นมาก แต่ที่ชอบที่สุดคือพริกป่นนี่แหละ ป่นจนละเอียดจริง ๆ 5555 สำหรับราคาอาหารไม่แรงมาก เด็กกินได้ ผู้ใหญ่กินดี ส่วนเมนูที่กินบ่อยสุดได้แก่... 1. ต้มยำกุ้งราเมน - สมัยแรก ๆ ที่เพิ่งมีร้านเปิดในไทย กินเมนูนี้บ่อยมาก ด้วยเพราะเราชอบกินต้มยำกุ้งของไทยนี่แหละ 5555 2. ฮะจังเมน - เป็นเมนูที่กินบ่อย ส่วนมากจะสั่งเป็นเซ็ตคาราอะเกะมากก...อ่านต่อ
8 เดือน 8 กับเมนู 88 บาท
ร้านฮะจิบังราเมน จัดโปรโมชั่น 8.8 แปดเดือนแปด ซื้อเมนูอาหารที่ร่วมรายการในราคา 88 บาท วันเดียวเท่านั้น โดยช่องทาง Delivery ค่ะ เรานี่เปิด grab สั่งเลย เจอสาขาโลตัสบางปะกอกซึ่งขึ้นมาว่าใกล้บ้านที่สุด ก็เลยจัดการสั่งทั้งหมด 4 ที่ จากราคาปกติ 118 บาทค่ะ เมนูที่สั่ง คือ - ต้มยำกุ้ง ราเมน ทางร้านจะใส่ถ้วยกระดาษมาให้ เส้นแอบติดกันหน่อยๆ รสชาติน้ำซุปต้มยำกุ้งคือแซ่บ เผ็ดร้อนแต่พอทานได้ค่ะ มีกุ้งใหญ่...อ่านต่อ
ราเมนเจ้าประจำ มีหลายสาขา ทานตั้งแต่เด็ก
เมื่อก่อนจะกินร้านนี้บ่อยมาก มีอยู่ตามห้างหลายสาขา เมนูประจำคือไพตันราเมน น้ำซุปแบบทงคตซึร้อนๆใส่ผัดผักกะหล่ำปลีและถั่วงอก เลือกแบบหมูชิ้นเดียวเพราะหมูไม่อร่อยเลยสำหรับเรา แข็งและไม่ค่อยมีรสชาติ(เป็นทุกสาขาตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน) สาขานี้กะหล่ำผัดยังไม่ค่อยกรอบ อื่นๆคือตามมาตรฐาน เหมาะสำหรับเวลาหิวๆอยากกินอะไรร้อนๆ เร็วๆในห้างดูเพิ่มเติม
คิดถึงญี่ปุ่นเมื่อไหร่ก็ต้องแวะมาชิม
นี่ก็เป็นอีกร้านที่เป็นอาหารต้นตำรับของญี่ปุ่น มาโด่งดังในประเทศไทยปรับเปลี่ยนรสชาติเล็กน้อยเพื่อให้ถูกปากคนไทยเข้ม ปรับรสชาติให้ข้นขึ้น เค็มขึ้น เผ็ดขึ้น แต่เส้นยังคงเหนียวนุ่มเช่นเดียวกับของญี่ปุ่น วันนี้ที่มาชิมจะเป็นสาขา โลตัส ราษฎร์บูรณะ ถ้าเป็นช่วงกลางวันร้านนี้คนจะเต็มร้านชอบมากคือเนื้อไก่ทอดเนื้อไก่นิ่มเหนียวหนึบๆอร่อยดี จอดรถในโลตัสได้สบายๆเลยค่ะดูเพิ่มเติม
รสชาติที่คุ้นเคย
ไปเดิน Lotus บางปะกอก มีร้านอาหารหลายร้าน แต่ฮะจิบังอยู่ติดที่จอดรถพอดี เอาเลยละกัน ร้านว่างดีด้วย สั่งราเมนต้มยำกุ้ง (105) + เกี๊ยวซ่าซารุเซ็ท (143) + ราเมนต้มยำหมูชาชู (88) + ฮะจังเมน (63) + มันฝรั่งทอด (53) + น้ำเปล่าขวดละ 18 บาท + น้ำแข็งแก้วละ 3 บาท โดยรวมอาหารอร่อยดี ราเมนต้มยำออกเค็มไปนิดก็ปรุงเพิ่มเอาตามชอบ เกี๊ยวซ่าเด็ดเหมือนเดิมดูเพิ่มเติม