รีวิว Shan
Hip แบบกลิ่นอาย Phuket Vintage
คาเฟ่แบบ hidden สุดๆ อยู่แถวถนนคนเดินแต่ต้องเดินเข้าซอยมาอีกค่ะ การตกแต่งออกแนวอาร์ต และวินเทจ ผสมผสานความเป็นบ้านเก่าภูเก็ต และต้นไม้ มีแต่เครื่องดื่ม ไม่มีอย่างอื่น วัยรุ่นน่าจะชอบค่ะ ถ่ายรูปสวย แสงสวย สงบ มีสไตล์ดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟในซอยลับย่านเมืองเก่า
ร้านกาแฟในซอยลับย่านเมืองเก่า รีโนเวทจากบ้านเก่าสไตล์ภูเก็ตให้เป็นคาเฟ่สุดเท่ ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์เก่า แต่มีเสน่ห์อย่างลงตัว เมนูที่ทุกคนมาแล้วต้องสั่งคือ Shan Coffee เป็นกาแฟโบราณที่เสิร์ฟมาเป็นแบบพวงกาแฟ แยกกาแฟ นม น้ำแข็ง พร้อมกับขนมหน้าแตกคล้ายกับคุกกี้ หรือเรียกว่ามาการองภูเก็ต ให้เราได้มาเทผสมกันเอง น่าจะถูกใจชาวโซเชียลต้องเก็บภาพเป็นที่ระลึกกันสักหน่อย ให้ฟีลย้อนวันวานได้ดีทีเดียว พร้อ...อ่านต่อ
คาเฟ่ลับย่านเมืองเก่าภูเก็ต
คาเฟ่ลับย่านเมืองเก่า ร้านจะเข้าไปซอยหน่อย เป็นคาเฟ่นแนววินเทจ มีกลิ่นอายความเป็นจีนแบบภูเก็ต รถยนต์จะหาที่จิดรถยากหน่อยค่ะ ขับเข้าซอยไม่ได้ แนะนำหาที่จอดด้านนอกค่ะ โซนข้างนอกแสงธรรมชาติถ่ายรูปสวยดูเพิ่มเติม