รีวิว Shan

Donlycherry
11 มิ.ย. 2023
Hip แบบกลิ่นอาย Phuket Vintage

คาเฟ่แบบ hidden สุดๆ อยู่แถวถนนคนเดินแต่ต้องเดินเข้าซอยมาอีกค่ะ การตกแต่งออกแนวอาร์ต และวินเทจ ผสมผสานความเป็นบ้านเก่าภูเก็ต และต้นไม้ มีแต่เครื่องดื่ม ไม่มีอย่างอื่น วัยรุ่นน่าจะชอบค่ะ ถ่ายรูปสวย แสงสวย สงบ มีสไตล์ดูเพิ่มเติม

Bandit Phinyovadtanachip
30 ก.ย. 2021
ร้านกาแฟในซอยลับย่านเมืองเก่า

ร้านกาแฟในซอยลับย่านเมืองเก่า รีโนเวทจากบ้านเก่าสไตล์ภูเก็ตให้เป็นคาเฟ่สุดเท่ ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์เก่า แต่มีเสน่ห์อย่างลงตัว เมนูที่ทุกคนมาแล้วต้องสั่งคือ Shan Coffee เป็นกาแฟโบราณที่เสิร์ฟมาเป็นแบบพวงกาแฟ แยกกาแฟ นม น้ำแข็ง พร้อมกับขนมหน้าแตกคล้ายกับคุกกี้ หรือเรียกว่ามาการองภูเก็ต ให้เราได้มาเทผสมกันเอง น่าจะถูกใจชาวโซเชียลต้องเก็บภาพเป็นที่ระลึกกันสักหน่อย ให้ฟีลย้อนวันวานได้ดีทีเดียว พร้อ...อ่านต่อ

Shan CoffeeShan Coffee
maayy.artita
29 ก.ย. 2023
คาเฟ่ลับย่านเมืองเก่าภูเก็ต

คาเฟ่ลับย่านเมืองเก่า ร้านจะเข้าไปซอยหน่อย เป็นคาเฟ่นแนววินเทจ มีกลิ่นอายความเป็นจีนแบบภูเก็ต รถยนต์จะหาที่จิดรถยากหน่อยค่ะ ขับเข้าซอยไม่ได้ แนะนำหาที่จอดด้านนอกค่ะ โซนข้างนอกแสงธรรมชาติถ่ายรูปสวยดูเพิ่มเติม

ZRPIEZ

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต
4.3
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต
ร้านซีฟู้ดประจำเมืองภูเก็ตที่คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ พร้อมเสิร์ฟวันต่อวัน
฿฿฿฿