3.6

รีวิว KFC เดอะพาซิโอ ลาดกระบัง

Riang Supod
26 ก.พ. 2022
ไก่ทอดกรอบใหม่ 🍗🥤🍗🥤ตามออเดอร์ทำให้ได้ไก่ที่รสชาติอร่อยพิเศษ🍗🍳เราจะต้องรอนานนิดนึงนะคะ🍚คนน้อย

ไก่ทอดกรอบใหม่ 🍗🥤🍗🥤ตามออเดอร์ทำให้ได้ไก่ที่รสชาติอร่อยพิเศษมาว่าเราจะต้องรอนานนิดนึงนะคะ🍚สาขามีคนน้อยอาจจะทำให้ไม่ได้ทอดไก่ทิ้งไว้🍗เครื่องดื่มมีเป๊ปซี่🥤ด้วยแล้วก็บริการครึ่งนึงของร้าน😄แต่ไม่มีที่ล้างมือให้นะคะ🎀ดูเพิ่มเติม

Euston
9.4k8k62.4k
20 มี.ค. 2019
KFC สะดวกรวดเร็ว

หลังจากที่เรากินข้าวมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วแต่ว่ารู้สึกว่ายังหิวอยู่ก็อยากจะหาอะไรกินต่ออีกสักหน่อยก็มาเจอกับ KFC สะดวกรวดเร็วดีครับไม่ต้องคิดอะไรมากอร่อยแน่นอนอยู่แล้วไม่ว่าจะเป็นไก่ทอดโดนัทกุ้งเฟรนช์ฟรายส์ไก่ป๊อบหรือจะเป็น ไก่วิ้งแซ่บสั่งมาเป็นเซ็ตคุ้มค่าอิ่มกำลังดีดูเพิ่มเติม

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k3k42.4k
31 มี.ค. 2017
ชุดไก่โดนใจ 122.- อิ่มกำลังดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดไก่โดนใจ

KFC The Paseo ลาดกระบัง ชั้น 1 โซนหน้าๆอยู่หลบมุมโค้งๆเข้าไป พอดีฝนตกลัดเลาะหลบฝนมาเจอพอดี ไม่ได้ทานนานเลยแวะค่ะ เลือกชุดไก่โดนใจ 122.- มีไก่ทอด 2 ชิ้น วิงซ์แซ่บ 2 เฟรนด์ฟราย และน้ำอัดลม ก็ทานเพลิน อิ่มกำลังดีค่ะ แอบเหลือไก่1 ชิ้น เค้ามีถุงกระดาษและถุงพลาสติกให้ก่อกลับบ้านได้เองบริเวณที่กดซอสด้วย (สาขาอื่นมีมั้ยอ่า ไม่ได้เข้าแบนด์นี้นานแล้วอะคะ)ดูเพิ่มเติม

122.-
HAMACHI 😍
4 ส.ค. 2018
มีเมนูใหม่ เลยมาลองของ^^

ตอนแรกก็ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่นะ ตอนดูในโฆษณา เพราะเป็นการตลาด แต่มันสื่อออกมาว่ามันเผ็ดมากกก ขนาดชายอกสี่ศอกยังร้องไห้ แถมเพื่อนๆที่ทำงานก็มารีวิวอีกว่าเผ็ดมากกก เราก็เป็นคนที่ไม่ค่อยเชื่อใครง่ายๆถ้าไม่ได้เจอกับตัว จึงถือโอกาสมาจัด ว่ามันจะสักเท่าไหร่ สุดท้ายขอบอกเลยมันเผ็ดมากกก เผ็ดชาเหมือนกินหม่าล่าเลยยย😭😭ดูเพิ่มเติม

27 มิ.ย. 2015
ไก่ทอดดด kfc

ไม่มีใครไม่รุ้จัก KFC ไก่ทอด แน่นอนเลยยย สาขานี้อยุ่ในโครฝการพาสิโอ้ ลาดกระบัง มีชั้นเดียว ร้านไม่ใหญ่มาก ที่นั่งทีพอสมควร อยุ่ใกล้ๆกับร้านเชสเตอรกริล หาไม่ยาก ส่วนอาหาร มาตราฐานดี เหมือนสาขาอื่นทั่วๆไปดูเพิ่มเติม

Noo Baifern Noiiz
19 เม.ย. 2015
อาหารอร่อย คงความเป็น KFC กินที่ไหนก็อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: วิ๊งแซ่บ, สลัดทูน่า, เฟรนฟรายด์

อาหารอร่อย คงความเป็น KFC ทานที่ไหนก็อร่อย ช่วงนี้ร้านที่พาซิโอปรับปรุงใหม่ ที่นั่งกว้างขวาง มีพื้นที่เยอะ แต่เสียอย่างพนักงานไม่ค่อยโอเค ไม่ยิ้มแย้ม บอกรอ 15 นาทีเจ้าใจอาจมาเช้าเกินไป ช่วง 09.00 น. ไก่ยังไม่สุก แต่ที่ไม่เข้าใจคือคนมาทีหลังทำไมได้ก่อนเค้าค๊าตัวเอง😭😭😭หิว ร้องไห้หนักมากดูเพิ่มเติม

ข้าวไก่เลมอนไก่กรอบอาหารเช้า

มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿