- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวมันไก่นายสวัสดิ์ เฮียโห่

รีวิว ข้าวมันไก่นายสวัสดิ์ เฮียโห่
ข้าวหมุทอด ข้าวมันไก่ ซุปเปอร์ตีนไก่ จะอะไรก็อิ่มหนำ
ร้านอาหารแบบเรียบง่ายเหมาะสำหรับคนหิวๆ อยู่แถวคลองถมพลาซ่า ใกล้ๆโรงพยาบาลกลาง เหมาะกับคนรีบร้อน อยากรับประทานอาหารที่อิ่มอร่อย ราคาย่อมเยาค่ะ ร้านนี้มีเมนูข้าวมันไก่ต้ม ข้าวมันไก่ทอด ข้าวหมูทอด ต้มแซ่บซุปเปอร์ทั้งตีนไก่และน่องไก่ ร้านนี้เน้นให้ปริมาณค่ะ ปริมาณค่อนข้างเยอะ จริงๆตัวเนื้อไก่ต้ม ก็อร่อยดี หนังบาง ข้าวมันก็ตามมาตรฐาน แต่น้ำจิ้มข้าวมันไก่ รสชาติเฉยๆค่ะ ไม่โดดเด่น ไม่ได้ชูรสชาติเท่า...อ่านต่อ
สั่งอย่างได้อีกอย่าง
ร้านในคลองถมนอกจากทางด้านติดถนนใหญ่ที่เป็น Food court แล้วข้างในไม่ค่อยจะมีอะไรทานนัก จะมีร้านข้าวมันไก่ร้านนี้อยู่ข้างในใกล้ๆแหล่งขาย dvd mp3 vcd ข้าวมันไม่ค่อยมีรสชาติและหอมมันเท่าไกร่นักตัวไก่พอไหวแต่ไม่ถึงกับเหนียวนุ่มชุ่มฉ่ำ สั่งต้มยำตีนไก่แต่ได้มาเป็นเส้นเล็กพูนชามกันเลยทีเดียวถามน้องทางร้านเค้าตอบมาว่าเราสั่งเส้นเองจบกันเสียอารมณ์ไปนิด แต่ก็ทานตีนจนหมด น้ำซุปออกหวานถ้าเป็นซุปเปอร์คงจะด...อ่านต่อ
ข้าวมันไก่เจ้าเด็ดแถวคลองถม
ใครผ่านไปแถวคลองถมบริเวณหลังโรงพยาบาลกลางลองแวะไปชิมข้าวมันไก่และซุปเปอร์ขาไก่ที่ร้านนี้ดู ร้านอาจจะบ้าน ๆ สไตล์ร้านสตรีทฟู้ดทั่ว ๆ ไป แต่มีเมนูทีเด็ดที่ไม่เหมือนร้านข้าวมันไก่ร้านอื่น คือเมนูข้าวมันหมูทอด ส่วนซุปเปอร์ขาไก่ก็แซ่บไม่แพ้เจ้าดัง ๆ เลยทีเดียวดูเพิ่มเติม
อาหารเช้าสุดแซ่บ!!
เพราะเคยมาทานบ่ายๆจะร้อนนิดๆ มาเช้าเย็นสบายดีกว่า หิวโซมากๆ จานละ 35 บาทถือว่าคุ้มค่ามาก พิเศษ 45. สั่ง 1.ซุปเปปอร์ตีนไกเส้นเล็ก อร่อยแซ่บเว่อร์ ให้เยอะมากต้องผุ้ชายทานนะถึงจะหมด ระวังพริกก้นชามนะครับ ลองคนดูก่อน 2.ข้าวหมูทอด เหมาะสำหรับเด็กนะแต่ผมชอบ อร่อยไม่แพ้ข้าวมันไก่เลย รวมแล้วร้านนี้สุดยอดครับดูเพิ่มเติม
ต้มยำไก่, ก๋วยเตี่ยวไก่ย่านตลาดคลองถม
มาทำงานจิตอาสาที่ รพ กลาง พักเที่ยง น้องๆแนะนำร้านอร่อยในตลาดคลองถม มาลองทานดู สะอาดกว่าที่คาดไว้ คนค่อนข้างมาก แต่ร้านมีที่นั่งมาก ขายหลายอย่างเกี่ยวกับไก่ สั่งข้าวมันไก่ตอน ข้าวมันนุ่มดี ปริมาณเยอะกว่าข้าวมันไก่สีเขียว เนื้อไก่นุ่ม มัน ตามมาตราฐานแต่ยังสู้เจ้าดังๆแบบวัฒนา หรือ บรรทัดทองไม่ได้ นำ้จิ้มดีแต่ไม่เลิศ ผ่านครับคุ้มค่า 35 บาท ต้มยำขาไก่ จริงๆแล้วเป็นเท้าไก่ครับ ผมเข้าใจผิด ที่นี่เขาเ...อ่านต่อ
มาคลองถมต้องแวะร้านนี้
ข้าวมันหมูทอด - หมูหอม ข้างนอกกรอบ ข้างในนุ่ม ข้าวมันไก่ - เนื้อไก่นุ่ม ข้าวมัน - ไม่มันมากไม่แฉะ กินได้เลื่อยๆไม่เลี้ยน ซุปเปอร์ตีนไก่ - เปรี้ยวได้ใจ กินกับข้าวมัน แล้วสุดยอดดดด นอกจากที่บอกมาร้านเค้ายังมี ก๋วยเตี๊ยวด้วยนะ มาร้านนี้แนะนำ "ข้าวมันหมูทอด กะ ไก่ซุปเปอร์"ดูเพิ่มเติม