4.3

รีวิว ร้านอาหารบ้านตุ่มแดง

let it BE
14 พ.ค. 2016
มายอง มาอิ่มพุงกาง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาอินทรีย์ทอดน้ำปลา, แกงเทโพ, น้ำพริกกระปิระกำ

ร้านนี้เพื่อนเจ้าถิ่นพาชิมอีกแล้วค่ะ ถ้ามาระยองก็จะแวะอยู่เรื่อยๆ ตรงข้ามหมู่บ้านศรุตาวิลล์ ถนนริมน้ำพิกัดจะเข้าซอยงงหน่อยแต่ปักหมุด แผนที่กูเกิ้ลก็ง่ายค่ะ บ้านบรรยากาศบ้านสวนริมน้ำเล็กๆเหมาะสำหรับนั่งกินน้ำพริกกับปลาทอดจริงๆค่ะ - ปลาอินทรีย์ทอดราดน้ำปลา คงความสดได้ดีเสมอมา ทอดสีเหลืองเข้มกรอปนอกนุ่มใน อร่อยมากค่ะ - แกงเทโพหมูสามชั้น เครื่องแกงหอมรสชาติออกหวานนำเล็กน้อยผักบุ้งสุกกำลังดีแบบ...อ่านต่อ

Kwang Kaewtip
24 มิ.ย. 2016
มายอลระยอง ต้องมาร้านตุ่มแดงนะคะ จัดจ้านถึงใจ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแช่น้ำปลา, ปลาอินทรีย์ทอดน้ำปลา, น้ำพริกกระปิระกำ

ร้านนี้อยู่ในเมืองระยอง อาจจะออกมานอกสักนิด มาตาม GPS เลยนะคะ เป็นร้านอาหารไทยที่มีความจัดจ้านเรื่องรสชาติจริงๆ เผ็ด อร่อย ครบรส จริงๆค่ะ บรรยากาศร้านก็น่านั่ง มีโต๊ะไม่เยอะมาก บรรยากาศสบายๆๆ เหมาะแก่การมารับประทานกับครอบครัวค่ะดูเพิ่มเติม

3 พ.ค. 2015
ร้านโปรดอีกร้านนึงย่านวัดลุ่ม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแช่น้ำปลา, ปลาอินทรีย์ทอดน้ำปลา, ปลาช่อนแป๊ะซะ

ครั้งแรกที่มากินอาหารร้านนี้บอสพามาเลี้ยงวันเกิด ตอนแรกได้ยินชื่อร้านก็งงๆอะไรคือตุ่มแดง แต่พอมาถึงบรรยากาศยามค่ำคืนน่านั่งมาก มีตุ่มใส่น้ำดินเผาสีแดงเต็มไปหมดเลยเป็นที่มาของชื่อร้าน เมนูอาหารหลากหลาย รสชาติดีเกือบทุกอย่าง และเมนูที่กินแล้วปลื้มที่สุดเห็นจะเป็น "ปลาอินทรีย์ทอดราดน้ำปลา ชิ้นใหญ่เบอเริ่ม หอม สด อร่อยที่สุด กุ้งแช่น้ำปลาก็เริ่ด โอ้ยฟินเว่อร์ อร่อยทุกอย่างเลยจ้า แต่ข้อเสียคือ รอนาน...อ่านต่อ

ยำสมุนไพร กุ้งแช่น้ำปลา ปลาช่อนแป๊ะซะ ตำถั่วใหญ่กว่ามืออีกคร๊าอิ่มจังตังค์อยู่ครบ
30 ส.ค. 2014
กะปิหอมคั่ว บรรยากาศดี คนไม่พลุกพล่าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผักบุ้งผัดกะปิ, หมูสามชั้นทอด, แกงป่าไก่บ้าน

เมนูแรกที่สั่งมาเลยจะเป็นผักบุ้งผัดกะปิ แปลกดีไม่เคยทาน หอมกะปิมาก แต่ไม่ได้ใส่เยอะจนเกินไป ถือว่าเป็นเมนูที่เข้ากันดี ให้ผ่าน ต่อมาเป็นแกงป่าไก่บ้าน สั่งทานอีกแล้ว ทเนื้อไก่กับพีิกแกง ผัดรวมกันได้เปผ็ดสะใจจริงๆ เมนูทานเล่นสุดท้าย หมูสามชั้นทอด ไม่ต้องพูดถึงความอ้วน มันมาเต็มๆ เค็มมันๆ กรุบๆ ทานอย่างเพลิน ลืมพุงไปเลยดูเพิ่มเติม

8 พ.ย. 2014
อาหารพื้นบ้านอร่อยๆ บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแม่น้ำลุยสวน, ผักกูดผัดกะปิกุ้ง, หมูสามชั้นทอดราดน้ำปลา

อาหารที่ร้านเป็นอาหารพื้นบ้าน รสชาดดี บรรยากาศดี ราคาอาหารก็ไม่แพงด้วย signature ที่ร้านที่มาที่ไรต้องสั่ง คือ หมูสามชั้นทอดราดน้ำปลา อีกเมนูก็ ผักกูดผัดกะปิกุ้ง นอกจากนี้ก็ยังมีเมนูอื่นๆ อีก มาระยองต้องมาลองร้านนี้นะครับ รับรองไม่ผิดหวังครับดูเพิ่มเติม

T-rapong
1 เม.ย. 2014
อาหารอร่อยไม่แพงมาก. สด. สะอาด. บรรยายกาศสงบ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาอินทรีย์ทอดน้ำปลา

อร่อยจ้า. ปลาอินทรีย์ทอดน้ำปลาอ่านต่อ