3.5

รีวิว IKEEN CAFE พานทอง

Koy
1.7k2.3k18k
12 พ.ค. 2023
ร้านคาเฟ่ มินิมอล เล็กๆ แต่งน่ารัก

ร้านอยู่พานทอง ผ่านหลายครั้งเพิ่งมีโอกาสแวะ ร้านสไตล์มินิมอล สีขาว แต่งด้านในน่ารัก มีมุมถ่ายรูปเยอะอยู่ สั่งเมนู -ไวท์มอลต์เย็น ไซส์M ราคา 40฿ หวานกำลังดี -ยูซุคอฟฟี่ ไซส์M ราคา 60฿ สั่งแบบหวานน้อย แต่น่าจะได้หวานปกติมา กาแฟเข้มมาก ยูสุเปรี้ยว หวาน ตัดกันดี แต่หวานไปหน่อยค่ะ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

Than Tin
26 ก.พ. 2023
ร้านสวยๆ ที่ถ่ายรูปเก๋ๆกลางเมืองพานทอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บิสคอฟ คลาวดี้ ครีม ลาเต้ - Biscoff Cloudy Cream Latte Coffee

ร้านอยู่ใกล้ๆวงเวียนพานทอง ที่จอดรถสามารถจอดได้ตามข้างทางครับ ตัวร้านสวยมากเป็นแมวมินิมอลเน้นโทนขาว clean ร้านนี้มีขนมเค้กทำเองด้วยนะครับ ช่วงที่ผมไปได้ลอง 2 อย่างคือ 1.Carot cake ตัวเค้กมีการใส่วอลนัท พร้อมบลูเบอร์รี่สดด้วย 2.สตอร์เบอร์รี่ ช๊อกเค้ก (ผมจำชื่อไม่ได้ครับ ถ้าผิดขอโทษด้วย) เป็นเหมือนสตอเบอรี่ช็อตเค้กแต่เป็นตัวเค้กช็อกโกแลตพร้อมครีมและสตอเบอรี่สด ส่วนกาแฟผมลองCloudy Cream Latte Cof...อ่านต่อ

บรรยากาศร้านแนว คลีนๆมินิมอล
Mydear
13 พ.ย. 2022
รสชาติดี ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ออริจินอล ครอฟเฟิล - Croffle Original (ไม่คลุกน้ำตาล)

IKEEN CAFÉ วันนี้ ใช้บริการ สั่ง Line man delivery ให้มาส่งที่ บริษัท สั่งเป็น ครอฟเฟิล ร้อนๆ หอมมากๆ เนื้อแป้ง นุ่ม หอมเนยสุดๆ เครื่องดื่ม เป็นช๊อคโกแลตเย็น หวานน้อย และ ชาเย็น หวานน้อย รสชาติกำลังดี มีส่วนลด ทางไลน์แมน 100บาท ดีมากๆ เลยคะดูเพิ่มเติม

Mani
4 ส.ค. 2022
คาเฟ่มินิมอลใจกลางพานทอง

คาเฟ่สวย มุมถ่ายรูปเยอะ ใจกลางพานทอง เพิ่งเปิดใหม่ไม่นาน‼️ร้านมีชื่อว่า IKEEN Cafe Chonburi คาเฟ่มินิมอลเล็กๆ ใจกลางเมือง เห็นเล็กๆแบบนี้ แต่ข้างในมุมถ่ายรูปเยอะมาก เดินถ่ายตั้งแต่หน้าร้าน จนถึงด้านในได้เลย ร้านคลีนๆ สบายตา มีเมนูเครื่องดื่มและขนมมากมายหลายเมนู ใครผ่านมาแถวพานทอง หาคาเฟ่ หาขนม เครื่องดื่มอยู่ละก็มาร้านนี้ค่ะ รับรองว่าชอบแน่นอนดูเพิ่มเติม

Yoo Kab Kong Cafe’ - อยู่กับก๋ง คาเฟ่
มาฉะเชิงเทราต้องแวะ เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อ สาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อสาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใส ในย่านบางบ่อ รสชาติจัดจ้าน น้ำซุปจริงใจ ในราคาสุดจึ้ง