- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านอาหารครัวมิตรภาพ

รีวิว ร้านอาหารครัวมิตรภาพ
26 ก.ค. 2014
ร้านอาหารท้องถิ่นบรรยากาศเงียบงบรสชาติถึงใจ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มเหลือง, หมูทอดเกลือ, แกงเผ็ดต่างๆ, แดงคั่วต่างๆ
ทานมาหลายครั้งแล้วว่าจะรีวิวก็ไม่ใด้รีวิวซะทีใด้โอกาศแล้วจัดซะหน่อย ส่วนมากจะตามไปกินเฮพาะร้านที่มีในวงในครับร้านนี้ไม่มีในวงในเลยอยากจะแนะนำกันซะหน่อย. สภาพร้านเอาบ้านมาทำเป็นร้านนะครับแต่ก็แยกส่วนออกมาทำเฉพาะเป็นร้านอาหาร.บรรกาศเงียบสงบร่มรื่นน่านั่งนานๆครับถ้ามีเวลานั่งทานจับเลี้ยงกันคุยกันไปน่าจะใด้ รสชาติอาหารบอกใด้เลยว่าแจ่วแท้ถึงเครื่องถึงรสอาหารใต้เลยละออกไปทางอาหารป่านะครับผมมาทานทีไรเ...อ่านต่อ

Singtho The Cassette Music & Restaurantร้านนั่งชิลใจกลางเมืองกระบี่ ดื่มด่ำอาหารสุดฟิน พร้อมดนตรีสดยามค่ำคืน