- รวมรีวิว ร้านอาหาร อีสานส้มตำหัวสะพาน

รีวิว อีสานส้มตำหัวสะพาน
27 ก.ย. 2022
ร้านอีสารส้มตำเจ้าเด็ดเมืองกระบี่
เดินทางมาทำงานที่กระบี่ครับ เลยแวะมาที่ร้านอีสานส้มตำครับ อาหารอีสานนัวๆ เด็ด รสชาติดี ต้องที่นี้เลยครับ ข้าวเหนียวทอดอร่อย ไส้กรอกอีกสานดีครับ ส้มตำก็ไม่เบาครับ หายอยากอาหารอีสานไปเลยครับ ใครมากระบี่ก็แวะมาลองกันได้นะครับดูเพิ่มเติม
16 ก.ค. 2019
ส้มตำ ปิ้งย่าง ในตัวเมืองกระบี่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำมาม่าทะเลหมูสับ, ไก่ย่าง, เนื้อแดดเดียวย่าง, ตำปลาร้า
อาหารอร่อยมาก สะอาด ราคาไม่แพง ทำไวมากด้วย ไม่ต้องนั่งรอนาน เป็นอาหารอีสาน ส้มตำ ลาบ น้ำตก ฝรั่งมาเยอะน๊าร้านนี้ขอบอก ปิ้งย่าง พวก ไก่ เนื้อ ปลาดุก จิ้มจุ่ม ปลาเผา ปลานึ่ง มีหมดจ้า ร้านกว้าง โต๊ะเยอะ เป็นซุ้มก็มี นั่งได้สบาย ๆ ไม่แออัด แน่นอนดูเพิ่มเติม

แซ่บดึก เดลิเวอรี่ กระบี่แซ่บดึก เดลิเวอรี่ กระบี่ชาบูหมูกระทะ ปิ้งย่างหมาล่า อาหารทะเลรสเด็ด ราคากันเอง อิ่มฟินยกแก๊ง!

Singtho The Cassette Music & Restaurantร้านนั่งชิลใจกลางเมืองกระบี่ ดื่มด่ำอาหารสุดฟิน พร้อมดนตรีสดยามค่ำคืน