3.0

รีวิว ซินเซียน

mhamwanida
8 มิ.ย. 2017
มีทั้งเตี๋ยว ทั้งข้าว อิ่มเต็มพุง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเลือดหมู, ข้าวหมูแดง (ธรรมดา)

อิ่มท้องในราคาย่อมเยาว์ ร้านอยู่ในซอยข้างๆ ห้างโว้คในกระบี่ค่ะ มีเมนูทั้งก๋วยเตี๋ยว ทั้งข้าว อาหารตามสั่งก็มีนะคะ แต่วันที่เราไปมีกรุ๊ปจีนลงเบาๆ เลยสั่งอะไรง่ายๆ ทานดีกว่า ถ้าสั่งอะไรที่ผัดใหม่ๆ พี่เค้าบอกต้องรอนานนิดนึง ตอนนั้นหิวมากไม่ไหวแล้ววว สั่งข้าวมันไก่ให้คุณแฟน ข้าวหมูแดงของตัวเอง กินแกล้มกับเกาเหลาเลือดหมูร้อนๆ นี่อย่างฟิน อร่อยค่ะ ราคาไม่แพงด้วยดูเพิ่มเติม

แมวเซาผู้น่าสงสาร
1741k6k
7 ธ.ค. 2013
อาหารจานเดียวง่าย ๆ ยามหิว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมู ข้าวขาหมู

ตอนไปเที่ยวกระบี่ ติดฝนอยู่ที่สนามบินนานเกือบชั่วโมง หลังฝนซานั่งสองแถวเข้าเมือง ช่วงบ่าย ๆ เลยมื้อเที่ยงมานานพอสมควร ท้องร้องโหยหวน ลงรถแถวถนนมหาราชใกล้สี่แยกมนุษย์วานร เจอร้านอาหารตรงหน้าชื่อ ซินเซียน ผมเดินเข้าไปทันที โดยไม่สนใจว่าจะอร่อยหรือไม่ ตอนนั้นแทบจะเขมือบไก่ได้ทั้งตัวแล้ว ซินเซียนเป็นร้านอาหารตึกแถวคูหาเดียว ความสะอาดพอได้ ขายก๋วยเตี๋ยว ข้าวขาหมู ข้าวหมูแดง และอาหารตามสั่ง มีเมนู...อ่านต่อ

ตึกแถวคูหาเดียวแบบร้านอาหารตามสั่งทั่วไปเมนูมีรูปให้ดู นักท่องเที่ยวจะได้เลือกสั่งถูกข้าวขาหมูมาเสิร์ฟก่อน ราคา 50 บาทแยกขาหมูให้เ็ป็นจานต่างหาก น้ำหวานนำไปหน่อยต่อด้วยเส้นใหญ่น้ำ 40 บาทน้ำซุปรสกลมกล่อม หมูนุ่ม ปริมาณพอสมควร ไม่น้อยจนน่าเกลียด

แซ่บดึก เดลิเวอรี่ กระบี่ แซ่บดึก เดลิเวอรี่ กระบี่
แซ่บดึก เดลิเวอรี่ กระบี่แซ่บดึก เดลิเวอรี่ กระบี่
ชาบูหมูกระทะ ปิ้งย่างหมาล่า อาหารทะเลรสเด็ด ราคากันเอง อิ่มฟินยกแก๊ง!
จิ้นซึ ชาบู Jinzi shabu
จิ้นซึ ชาบู
มากระบี่ต้องแวะ ! บุฟเฟต์ชาบู เสิร์ฟวัตถุดิบสดใหม่ อิ่มคุ้มแบบจุใจ
฿฿