- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวมันไก่โกซัวะ

รีวิว ข้าวมันไก่โกซัวะ
17 เม.ย. 2018
ข้าวมันไก่อร่อยที่สุดในย่านนี้
ข้าวมันไก่ที่อร่อยที่สุดในย่านนี้ ผมว่าเหมาะแล้วล่ะกับคำนิยามสั้นๆ เป็นข้าวมันไก่บ้าน เหมาะสำหรับคนที่ไม่ต้องการกินไก่นุ่มนุ่มมันๆจนเกินไป บรรยากาศร้านเป็น กันเอง เจ้าของ กับลูกชาย จะมาดูแลลูกค้าอย่างดี และมีพนักงาน คอยสอบถาม ว่าอะไรขาดเหลือตลอด เมนูแนะนำ คือข้าวมันไก่เนื้อน่อง สำหรับคนที่เบื่อไม่อยากกินไก่ ก็มีเมนูข้าวขาหมูนุ่มนุ่มๆให้ลิ้มลอง ขอบอกก่อนนะครับว่าให้รีบมาทาน เพราะประมาณบ่ายโมง ถึ...อ่านต่อ

Singtho The Cassette Music & Restaurantร้านนั่งชิลใจกลางเมืองกระบี่ ดื่มด่ำอาหารสุดฟิน พร้อมดนตรีสดยามค่ำคืน