4.7

รีวิว บ้านชายเล

Boat
20 พ.ย. 2021
วิวดีมาก และอาหารอร่อยค่ะ

จริงๆแค่ผ่านมา แต่ประทับใจมากค่ะ วิวดีมาก ได้ดูพระอาทิตย์ตกดิน โซนร้านชิวดี ส่วนอาหารนี่เกินคาด อร่อยทุกอย่างเลย แกงส้มเข้มข้นถูกใจ ปลาหมึกผัดกระเทียมอร่อย หมูมะนาวแซ่บ ข้าวผัดก็อร่อยค่ะ ถือว่าดีเลย ทั้งกินและชิวกับบรรยากาศยามเย็นดูเพิ่มเติม

namxp
20 ก.ค. 2022
ร้านอร่อย พนักงานน่ารัก แนะนำสุดๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกุ้ง, มะพร้าวน้ำหอม, พอร์คชอป, ยำวุ้นเส้น

ไปตอนช่วงค่ำ อดดูพระอาทิตย์ตก เค้าบอกว่าสวยมาก พอเข้าไปถึง ร้านตกแต่งแบบสบายๆ ไม่อึดอัดค่ะ ด้านนอกนั่งแบบชิวๆ ลมทะเลพัดเย็นๆ นั่งชิวได้เลยค่ะ ส่วนอาหารมีหลากหลายมาก ทั้งพื้นเมืองรสชาติเข้มข้น สั่งพอร์คชอปมาก็อร่อยดีค่ะ ให้มาเต็มจาน เฟรนฟรายกรอบอร่อย ถูกใจทุกเมนู แต่ข้าวผัดว้าวมากอร่อย หอม กุ้งสดด้วย ยำวุ้นเส้นขอไปเผ็ด ทางร้านให้พริกมาทั้งสวน รสชาติจัดจ้าน แต่ไม่เผ็ด อร่อยติด ใจเลย ตอนแรกจะไปทาน...อ่านต่อ

เชฟ ฮอน
7 ก.ย. 2022
ตอนเย็นบรรยากาศดีมวก

ทุกครั้งที่ขับรถมาทางนี้เพื่อดูพระอาทิตย์ตกก็จะมาแวะกินข้าวที่นี่กับแฟนบรรยากาศดีมากลมพัดเย็นมากราคาอาหารอาจจะแพงสักนิดแต่ก็ไม่แพงมากสั่งอาหารต้องสั่งล่วงหน้านานหน่อยเพราะถ้าช่วงแขกเยอะกว่าจะได้อาหารก็นานมากดูเพิ่มเติม

14 ก.ค. 2017
ร้านอาหารริมทะเล จิบ เครื่องดื่มเย็นๆ อร่อยครับ

นางแอ่น
นางแอ่น
ร้านอาหารริมทะเลอ่าวนาง อาหารหลักร้อยวิวหลักล้าน ไฮไลต์วิวพระอาทิตย์ตก
3.4
ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต