- รวมรีวิว ร้านอาหาร เจ๊หนึ่ง แซ่บตามปาก

รีวิว เจ๊หนึ่ง แซ่บตามปาก
ยำแซ่บที่น้ำยำอร่อยดี
[ประจวบคีรีขันธ์]. . 📍เจ๊หนึ่งแซ่บตามปาก. . อยากกินร้านนี้มาก ร้านอยู่ริมอ่าวประจวบ จะเริ่มขาย 16.00 . . หน้าร้านเขาจัดร้านน่ากิน สะอาดสะอ้านดีค่ะ. . ไปตอนร้านเพิ่งเปิดเลยไม่ต้อง รอนาน ซึ่ง ยำแซลมอน เพิ่มหมูยอ เพิ่ม ข้ามโพด. ราคา 250บ ให้เยอะ แซลมอนเนื้ออวบๆๆ หมูยอดีค่ะ เราบอกไม่เผ็ดมาก มากำลังดีค่ะ เปรี้ยวเค็มกำลังดี.ดูเพิ่มเติม
ร้านยำชื่อดังของประจวบฯ อร่อยมาตรฐานยำ
สั่งยำปลาหมึกไข่ ไข่ปลา ไข่แมงดา แซลม่อน และกั้ง รวมกัน 1 เซ็ท จากปกติ 3 ไข่ 450฿ เพิ่ม 2 อย่าง รวมเป็น 900฿ ปริมาณเยอะมาก ใส่กล่องใหญ่ๆ มาเลย •รสชาติน้ำยำกลางๆ นะครับ แบบใส่ปลาร้า เรียกว่าอร่อยมาตรฐาน อาหารสดดี มีข้าวโพด ไหลบัวรองกล่องมา กิน 3 คน อิ่มแบบจุกๆ เลยดูเพิ่มเติม
รสจัดจ้าน เลือกเครื่องได้ตามใจชอบ
ยำเจ้าดังขึ้นชื่อที่อ่าวประจวบคีรีขันธ์ ตัวเมืองประจวบฯ ขายอยู่ริมอ่าว ถนนคนเดิน เป็นร้านที่ถ้าไม่ได้โทรจอง เดินมาต่อคิวนี่รอนานมาก เราถึงร้านประมาณ 6 โมงเย็น ได้คิวที่ 67 แล้วรอนานมากกก ได้กินอีกทีคือตอนสามทุ่ม หิ้วท้องรอสุดๆ แต่ก็คุ้มราคาจริงๆ เพราะของสด รสชาติดี ใส่เครื่องแน่นแบบไม่หวงเลย ชามที่ถ่ายรูปโชว์แค่ 650 บาท มีทั้งไข่ปลาริวกิว ไข่ปู หมึกไข่ แซลมอน ไข่แมงดา กุ้งสุก ให้แบบแน่นมาก ที...อ่านต่อ
ยำอร่อยรสชาติถูกปาก คิวยาว รอนาน..
มาถึงประจวบ เพราะ ร้านนี้ร้านเดียวครับ 😁 ตามมาจากยูทูบเบอร์ที่มารีวิว จริงๆก่อนหน้านี้ที่เรากลับสงขลา แล้วขึ้นมากทม.ช่วงนั้นสถานการณ์โควิดที่ประจวบไม่ค่อยดีเหมือนปัจจุบัน ทำให้ร้านยำปิด!! เราเลยเฟล วันนี้เลยต้องมาใหม่! เมนูที่เราสั่ง ยำสี่ไข่ + กุ้งสุก 500 บาท สามารถแยกน้ำยำแบบพร้อมทานได้ หรือจะแยกวัตถุดิบทุกอย่างใส่ถุงๆ ( อย่าทำแบบนี้ คนอื่นรอนานครับ ) น้ำยำรสชาติเปรี้ยวหวานเค็มเผ็ด ทา...อ่านต่อ
ยำอลังการจัดใหญ่ ขนมากันทั้งอ่าว! จัดเต็มของทะเลจุก ๆ สดใหญ่ ให้ไม่หวง! ยำรสชาติแซ่บซี้ด “ยำยกร้าน” ยำอะไร 1,100 บาท อย
ร้านยำ “เจ๊หนึ่ง แซ่บตามปาก” ร้านยำที่คนมุงเต็มร้าน แซ่บสะท้านไปทั้งสามอ่าว บอกเลยว่ารอเป็นชั่วโมงก็ยอม! ทั้งร้านเต็มไปด้วยของทะเลสดใหม่ ไซซ์ใหญ่ยักษ์แบบไม่แคร์ราคา แล้วถ้าอยากกินแบบไหนเพิ่มได้ตามใจ ปลาหมึกไข่ตัวใหญ่ ๆ ไข่แน่น ๆ ไข่ปลาริวกิวเม็ดเป้ง ไข่แมงดาเคี้ยวมัน หรือกุ้งหอยปูปลาที่มากันแบบสดใหม่ทุกวัน แถมน้ำยำนะ รสชาติแซ่บจี๊ด พริกป่นหอม ๆ ไม่มีขม แถมเลือกผลไม้ใส่ในยำได้ด้วยนะ ทั้งข้าวโพด ...อ่านต่อ