- รวมรีวิว ร้านอาหาร ไชโยซีฟู้ด

รีวิว ไชโยซีฟู้ด
มื้อเบาๆ ริมคลองฉลอง
3.5 ดาว แวะกินมื้อบ่ายที่ร้านไชโยซีฟู้ดซึ่งอยู่ติดริมคลองฉลอง บรรยากาศริมน้ำสวยงาม สามารถเลือกนั่งบนฝั่งหรือในแพก็ได้ แต่นั่งในแพก็จะโคลงเคลงนิดนึงเวลามีเรือขับผ่านมาเร็วๆ สั่งห่อหมกหอยกัน + หมึกผัดกระเทียมสด + ผัดผักกูดน้ำมันหอย + ข้าวเปล่า 2 จาน + น้ำเปล่า รสชาติใช้ได้ แต่ห่อหมกรอนานหน่อยดูเพิ่มเติม
อร่อยทุกอย่างคะ
อาหารอร่อย ซีฟู๊ดสดๆ ร้านนี้ก้อเป็นอีกร้านที่คนภูเก็ตรุ้จักเป็นอย่างดีและเป็นร้านนั่งสบายๆราคาเป็นกันเอง ทางร้านจะมีเมนุใหเราเลือกเยอะเช่น ปลากะพงขาวนึ่งมะนาว ปูนิ่มทอดกระเทียมพริกไทย ต้มยำปลาเก๋า บะหมี่แกงปู ปลาเก๋าราดพริก ปูดำผัดมะนาว หอยมรกต หมึกไข่นึ่งมะนาว.เบือทอดดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารทะเลแบบโลคอล
ร้านไชโยซีฟู้ดเป็นร้านอาหารทะเลแบบท้องถิ่น ราคาเป็นกันเอง รสชาตจัดจ้าน วิวเป็นคลองที่เชื่อมจากทะเล อาหารแนะนำก็ต้องหอยมรกต และก็ยังมี บะหมี่แกงปู หมึกไข่นึ่งมะนาว น้ำพริกกุ้งเสียบ หมูผัดกะปิใส่สะตอ แลากะพงทอดมะนาวดูเพิ่มเติม
อาหารทะเลสดดี บรรยากาศธรรมชาติ
สำหรับร้านนี้เขาเปิดมานานแล้ว แต่ผมพึ่งมีโอกาสได้มาชิม อาหารทะเลสดมาก ปลากระพงขาวที่ผมสั่งมา น่าจะเป็นปลาเป็น เพราะเนื้อเป็นลิ่ม สดสุดๆ รสชาติของน้ำนึ่งมะนาว ก็อร่อยกลมกล่อม แต่สำหรับหอยนางรมสด ตัวเล็กไปหน่อย ข้าวผัดหมูสับ แฟนบอกว่าไม่อร่อยเลย หมูแห้ง สำหรับปูนิ่มทอดกระเทียม อร่อยดี โดยรวมแล้วก็ถือว่าดี บรรยากาศดี ลมพัด โกรกสบายดูเพิ่มเติม
อาหารทะเลสดๆรสชาติอร่อย
เป็นร้านอาหารทะเลดังอยู่ทางไป เขาขาดเป็นอาหารพื้น บ้านของคนภูเก็ตแท้ๆ อาหารแนะนำมีต้มยำปลาเก๋า ปูดำผัดมะนาว หมึกไข่นึ่งมะนาวแกงกะทิเนื้อปู รสชาติดีบรรยากาศสบายโล่งลมพัดน่านั่งมากมี WiFi ฟรี ให้เล่นอีกด้วยราคาก็ไม่แพงมาก เหมาะกับบรรยากาศจริงๆเลยค่ะดูเพิ่มเติม
ซีฟู้ดท่ามกลางธรรมชาติ
อาหารทะเลสดๆรสชาติอร่อย สถานที่สะอาดโอ่โถง บรรยากาศดี สงบเงียบ มีเรือให้พายเล่น เหมาะสำหรับทานอาหารกับครอบครัว และต้อนรับแขกผู้มาเยือน ราคาเป็นกันเอง บริการดีเยี่ยม สถานที่จอดรถสะดวกสบายมีบริเรณกว้างเพียงพอ ไม่ไกลจากตัวเมืองมากนัก การคมนาคมสะดวกมีป้ายบอกเส้นทางเป็นระยะๆ อยากลองกิน หอยมรกตแต่วันนี้อดครับ ทางร้านบอกเมนูนี้ขายดีเกิ๊น อาหารอร่อยทุกอย่างแต่เสียดายยุงเยอะครับดูเพิ่มเติม